Tư vấn bọc răng sứ và cấy ghép Implant

Nội Dung

Tư vấn bọc răng sứ và cấy ghép Implant đầy đủ thông tin

Bọc răng sứ và cấy ghép Implant được các chuyên gia nhận xét có hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao, mỗi một phương pháp sẽ được áp dụng cho từng trường hợp khác nhau. Dưới đây Bác sĩ nha khoa sẽ mang đến cho mọi người những tư vấn bọc răng sứ và cấy ghép Implant là gì. Giải đáp rõ cho khách hàng khi nào thì nên bọc răng sứ và khi nào thì nên cấy ghép Implant.

Tư vấn bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là cách thức dùng mão sứ để định hình trực tiếp trên cùi răng thật. Mão sứ này được được thiết kế chính xác theo dấu hàm. Nhờ vậy mà tạo nên lớp vỏ bọc giúp răng khỏe mạnh và thẩm mĩ hơn.

Bọc răng sứ là cách thường được sử dụng cho những trường hợp như: Răng ố vàng, răng thưa, răng sứt mẻ, răng xỉn màu hoặc răng bị móm nhẹ. 

Các loại răng sứ cũng có rất nhiều loại trên thị trường như: răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon, mặt dán sứ Veneer, răng sứ Titan,…Các loại răng sứ sẽ có những đặc điểm và công dụng khác nhau, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi lựa chọn.

Tư vấn bọc răng sứ và cấy ghép Implant

Bản chất của cấy ghép Implant?

Trong vấn đề phục hồi răng bị gãy rụng, phượng pháp này được coi là phương pháp tốt nhất. Implant là phương pháp đặt nền móng cho các bộ phận quan trọng bằng cách dùng chân răng đưa vào trong xương để làm trụ. Răng Implant được tạo nên từ những phần dưới đây gồm:

– Trụ Implant:  phần này là phần được tạo nên từ nguyên liệu Titanium đóng vai trò  làm trụ như chân răng thật. Trụ sẽ được để vào vị trí răng bị mất ở bên trong xương hàm.

– Mão răng sứ: phần này là “hình ảnh của răng”. Vai trò của nó là làm thân răng thật và nó được giữ ở bên trên một cách cố định. 

Abutment: Là phần quan trọng. Nó đóng vai trò làm cho trụ Implant gắn chặt cùng mão răng sứ.

Răng Implant không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn đáp ứng nhu cầu nhai cắn thức ăn bền bỉ, linh hoạt không thua kém răng thật. Bên cạnh đó cắm răng Implant sẽ giúp hạn chế vấn đề bị tiêu xương. Trụ implant được thiết kế từ Titanium, nhờ vậy mà thời gian sử dụng cũng rất lâu dài

Tư vấn bọc răng sứ và cấy ghép Implant

Nên cấy ghép răng Implant hay bọc răng sứ?

Răng sứ và Implant đều có ưu điểm là thời gian sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ cao, hoạt động trơn tru như răng tự nhiên. Việc bọc răng sứ hay cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc theo tình trạng của từng người,bác sĩ Trần Văn Vui là bác sĩ chính kiêm tổng giám đốc công ty tư Cp Nha Khoa Thế Hệ Mới tư vấn cụ thể như sau:

Bọc răng sứ: Mục đích cải thiện tính thẩm mĩ của răng thật, thực hiện ngay trên răng thật, giúp răng đều hơn, đẹp hơn và trắng sáng hơn. Về bản chất, khi thực hiện hình thành 1 chiếc răng Implant, bọc răng sứ cũng là 1 phần trong quá trình đó.

Cấy ghép Implant: Đây là giải pháp trồng răng giả thay răng thật đã bị gãy, rụng do tai nạn hoặc tuổi tác gây ra. Răng Implant sẽ khỏa lấp khoảng trống mà chiếc răng vĩnh viễn đã mất để lại.

Các bác sĩ nha khoa đều khuyên khi có điều kiện kinh tế khách hàng nên chọn cấy ghép Implant bởi lẽ:

  • Phương pháp này sẽ giúp bảo vệ răng thật một cách tối đa mà không làm ảnh hưởng đến răng kế cận hoặc không cần mài răng. Trong khi đó trồng răng sứ thì cần phải mài răng thật để làm trụ, điều này khiến răng thật bị yếu dần đi.
  • Răng Implant có thể tồn tại một thời gian dài hoặc mãi nếu có chế độ chăm sóc tốt. Do đó khách hàng sẽ không mất thêm thời gian và chi phí để làm lại răng giống như trồng răng sứ.

Tư vấn bọc răng sứ và cấy ghép Implant

Trồng răng sứ và Implant là những thủ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ nha khoa phải có tay nghề và kinh nghiệm. Quá trình thực hiện thủ thuật các thiết bị cũng phải vô trùng sạch sẽ mới đảm bảo các yêu cầu về an toàn sau hậu phẫu. Bởi thế khách hàng nên tham khảo những địa chỉ nha khoa có uy tín như Nha khoa Thế Hệ Mới. Đây là yếu tố được khách hàng chấm điểm cao về chất lượng cũng như hiệu quả khi thẩm mỹ răng cho khách hàng.

Như vậy chúng tôi đã tư vấn bọc răng sứ và cấy ghép Implant khá chi tiết cho khách hàng nắm được. Lựa chọn bọc răng sứ hay cấy ghép Implant là phụ thuộc vào nhu cầu của từng người. Khách hàng có nhu tư vấn làm răng thẩm mỹ liên lạc ngay cho bộ phận tư vấn của Nha khoa Thế Hệ Mới để được hỗ trợ. 

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.