CẮM IMPLANT RĂNG CỬA CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TẠI NHA KHOA THẾ HỆ MỚI

Nha khoa Thế Hệ Mới chuyên sâu trong lĩnh vực trồng Implant răng cửa nhanh chóng, chất lượng, giúp cho việc cắm Implant răng cửa được hoàn thiện.

Nhu cầu làm đẹp về nha khoa ngày càng tăng đặc biệt đối với những người có khuyết điểm răng do một số lí do nào đó. Trồng Implant răng cửa đang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất. Việc cắm Implant răng cửa có những lợi ích gì, hãy cùng Nha khoa Thế Hệ Mới làm rõ qua bài viết dưới đây.

Thế nào là Implant răng cửa và lợi ích của việc cắm Implant răng cửa là gì?

Implant răng cửa chính là một trong những phương pháp giúp phục hình các loại răng, nó không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn làm cho hàm răng được trở nên đều đặn hơn, giúp bạn thêm phần tự tin hơn.

Cắm Implant răng cửa hiệu quả
Cắm Implant răng cửa hiệu quả

Việc mất đi một hay nhiều chiếc răng vì lí do nào đó chắc hẳn sẽ khiến bạn mất đi tự tin, ngại gặp gỡ, gây ra nhiều ảnh hưởng trong đó có cả việc ăn uống. Vì vậy, việc tìm giải pháp để phục hồi hàm răng đã mất là điều vô cùng quan trọng. Ngày nay có nhiều phương pháp trị liệu nhưng việc cắm Implant răng cửa vẫn là phương pháp tối ưu và hữu hiệu nhất. Bạn sẽ không tốn thời gian để mài những chiếc răng bên cạnh mà với phương pháp trồng Implant răng cửa, các bác sĩ sẽ sử dụng một trụ kim loại bằng tian đặt vào xương hàm, có tác dụng như một chiếc chân răng đã bị mất. Sau khi tiến hành xong, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và mọi sinh hoạt (ăn, uống,..) như răng thật. Việc cấy ghép răng Implant sẽ cho phép bạn phục hồi lại những chiếc răng đã mất như răng thật cả về chức năng lần tính thẩm mỹ. 

Implant răng cửa – phương pháp an toàn mà hiệu quả
Implant răng cửa – phương pháp an toàn mà hiệu quả

Nhiều người thắc mắc vậy Implant răng cửa có mất nhiều thời gian hay không? Nha khoa Thế Hệ Mới sẽ giải đáp giúp bạn rằng, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như sự tổn thương chân răng mà thời gian có thể dài hay ngắn. Ví dụ, bạn đủ 18 tuổi và không có mắc bệnh lí nào về răng miệng thì khi kiểm tra, các bác sĩ sẽ tiến hành ngay việc cắm Implant răng cửa cho bạn. Còn nếu như bạn mắc một số bệnh lí về răng miệng như viêm họng, đau chân răng thì bạn nên điều trị trước sau đó mới tiến hành trồng răng Implant hay nếu bạn vừa tiến hành nhổ răng thì cũng sẽ phải đợi vết thương lành 1 thời gian, sau đó các bác sĩ mới có thể tiến hành cấy ghép răng Implant cho bạn. 

Bạn hoàn toàn yên tâm, sau khi cấy ghép răng Implant, bạn hoàn toàn có thể ăn uống, cười nói thoải mái và cải thiện được 100% nét thẩm mỹ. 

Nha khoa Thế Hệ Mới – địa chỉ tin cậy cho việc cắm Implant răng cửa

Đến với Nha khoa Thế Hệ Mới, bạn hoàn toàn yên tâm, bạn sẽ được cắm cắm Implant răng cửa bởi một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm và đã thực hiện các ca trồng Implant răng cửa thành công. Ngoài ra, chúng tôi còn có trang bị một hệ thống các thiết bị hiện đại và mới nhất, đảm bảo quá trình tiến hành cấy ghép răng Implant được diễn ra nhanh chóng, chất lượng, đem lại hiệu quả cao, giúp bạn tự tin hơn. 

Nha khoa Thế Hệ Mới chuyên sâu trong việc cắm Implant răng cửa
Nha khoa Thế Hệ Mới chuyên sâu trong việc cắm Implant răng cửa

Mọi quá trình sẽ được tiến hành theo đúng các bước:

  • Được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhiệt tình, cụ thể.
  • Bạn sẽ được các bác sĩ chụp CT để kiểm tra độ dày của xương để từ đó lựa chọn kích thước của Implant cho phù hợp.
  • Bạn sẽ được chuẩn bị tâm lí tốt
  • Bạn sẽ không còn cảm thấy đau bởi các bác sĩ sẽ dùng thuốc gây tê vùng cấy ghép.
  • Sau khi trồng răng Implant, bạn sẽ được các bác sĩ tái khám và kiểm tra.

Răng bị gãy rụng sẽ không còn là nỗi sợ hãi khi bạn đến với Nha khoa Thế Hệ Mới. Mọi yêu cầu hay cần sự tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Thế Hệ Mới qua địa chỉ: https://nhakhoathehemoi.vn để được nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất về nha khoa cũng như việc cắm Implant răng cửa. 

5/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.