TÁC HẠI CỦA TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ HAY KHÔNG, BẠN CẦN BIẾT

Nha khoa thế hệ mới giúp bạn giải đáp những tác hại của trồng răng Implant có hay không cũng như những lo lắng về tác dụng phụ của trồng răng Implant

Trồng răng Implant được xem là phương pháp hữu hiệu để cải thiện hàm răng. Tuy nhiên tác hại của trồng răng Implant có hay không lại là điều mà nhiều người rất quan tâm. Khi tiến hành cấy ghép răng thì có gây ra các tác dụng phụ của trồng răng Implant? Hãy theo dõi cùng Nha khoa thế hệ mới qua bài viết dưới đây.

Răng Implant và có hay không những tác hại của trồng răng Implant

Trồng răng Implant khắc phục tiêu xương hàm
Trồng răng Implant khắc phục tiêu xương hàm

Trồng răng Implant được xem là phương pháp tốt nhất hiện nay cho những trường hợp bị mất một hay nhiều chiếc răng nào đó. Đó là việc tiến hành lấy một trụ bằng kim loại Titan thay thế cho chiếc răng đã mất.

So với các phương pháp truyền thống thì đây là phương pháp nổi trội với nhiều ưu điểm đó là:

  • Trụ của Implant được làm bằng Titan, được tích hợp với xương để thay thế chân răng mất, đặc biệt không phải mài các răng bên cạnh nên sẽ không gây cảm giác đau đớn hay tổn thương.
  • Việc cấy ghép răng Implant có tác dụng phục hồi chức năng như một chiếc răng thật thực thụ.
  • Chỉ cần tiến hành thay thế 1 lần, đảm bảo sử dụng được trọn đời.
  • Mọi hoạt động, sinh hoạt (ăn, uống, nhai,…) được diễn ra bình thường và không có sự khác biệt giữa răng Implant nhân tạo và răng giả nên quá trình vệ sinh răng miệng cũng được dễ dàng.
Trồng răng Implant giúp nụ cười thêm phần tự tin
Trồng răng Implant giúp nụ cười thêm phần tự tin

Với những ưu điểm trên thì tác hại của trồng răng Implant liệu có hay không? Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa thế hệ mới sẽ cùng bạn giải đáp rằng sẽ không hề có tác dụng phụ của trồng răng Implant. Các Implant đóng vai trò như một chiếc răng thật cả chân răng và thân răng, không phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh nên bạn hoàn toàn yên tâm bởi Implant sẽ không ảnh hưởng tới bất kì một chiếc răng nào đó xung quanh.

Răng Implant có hiệu quả rất cao cả về chức năng và tính thẩm mỹ. Chân răng rất chắc chắn và tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc cẩn thận và đúng cách.

Trụ Implant được làm từ chất Titanium dùng trong y tế, không chứa tạp chất, thuốc kích thích gây dị ứng hay phản ứng phụ cho răng, xương hàm. Vì vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm vì không bị dị ứng hay kích ứng cho cơ thể. 

Như vậy, tác hại của trồng răng Implant có hay không thì Nha khoa thế hệ mới xin khẳng định là hoàn toàn không. Tác dụng phụ của trồng răng Implant chỉ có thể xảy ra khi bạn chọn sai địa chỉ nha khoa để thực hiện.

Nha khoa thế hệ mới – địa chỉ uy tín an toàn cho việc trồng răng Implant cũng như nói không với tác hại của trồng răng Implant

Nha khoa thế hệ mới địa chỉ vàng cho trồng răng Implant
Nha khoa thế hệ mới địa chỉ vàng cho trồng răng Implant

Tại Nha khoa thế hệ mới, bạn sẽ được làm việc cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các ca cấy ghép Implant. Nha khoa thế hệ mới xây dựng quy trình thực hiện răng Implant rất cẩn thận, cùng với công nghệ hiện đại đảm bảo quá trình diễn ra an toàn, không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hãy biến chứng. 

Bạn sẽ được tư vấn, thăm khám để đưa ra và lựa chọn loại Implant nào cho phù hợp. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm. Nha khoa thế hệ mới khuyên bạn khi lựa chọn cơ sở để làm răng Implant hãy xem xét kĩ trên 4 yếu tố: tay nghề đội ngũ bác sĩ, thiết bị, chất lượng máy móc, chất lượng cơ sở vật chất và chế độ hậu của nha khoa. 

Tác dụng phụ của trồng răng Implant có xảy ra hay không phụ thuộc vào chính sự lựa chọn cơ sở nha khoa của bạn.

Hi vọng qua bài viết dưới đây, các bạn sẽ có thêm thông tin về răng Implant cũng như tìm được câu trả lời cho thắc mắc tác hại của trồng răng Implant. Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Nha khoa thế hệ mới qua địa chỉ: https://nhakhoathehemoi.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.