Nha khoa VIP

SỨ MỆNH NHA KHOA THẾ HỆ MỚI

SỨ MỆNH CỦA NHA KHOA THẾ HỆ MỚI LÀ QUYẾT TÂM ĐEM LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN TRONG CỘNG ĐỒNG.

Với sứ mệnh “Quyết tâm mang lại nụ cười tự tin trong cộng đồng ” chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc răng miệng nhằm giúp mỗi người hiểu rõ tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp nhất.

TRUNG TÂM NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TÂM HUYẾT, CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Nha Khoa Thế Hệ Mới được điều hành bởi đội ngũ Bác sĩ, Thạc sĩ giỏi … nên việc tổ chức, quản lý điều trị luôn xuyên suốt, giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng trong quá trình khám chữa bệnh tại trung tâm.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây luôn tự tin đưa ra những tư vấn chính xác nhất.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với trang thiết bị, máy móc chuyên dùng hiện đại đều được nhập mới 100% từ các tập đoàn Nha Khoa nổi tiếng trên thế giới đã hỗ trợ cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị khi thực hiện những thao tác phức tạp cần độ chính xác cao.

Nhờ vào các phương tiện hiện đại, đạt chuẩn xác cao, cùng các phần mềm hỗ trợ tiện ích, Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy được những bất thường về răng miệng của mình, so sánh được kết quả trước và sau điều trị.

Phòng Khám Và Tư vấn

Nụ cười được xem là một thứ trang sức rất hữu hiệu trong giao tiếp, không những làm gương mặt bạn bừng sáng một cách đầy nhựa sống mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin, dễ dàng bày tỏ sự vui vẻ và hóa khí tốt với người đang trò chuyện cùng bạn.

Nha Khoa Thế Hệ Mới luôn sẵn sàng phục vụ quý khách để mang lại 1 kết quả điều trị tốt nhất với chi phí hợp lý, cùng dịch vụ tư vấn hoàn hảo, giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc của quý khách, với đầy đủ các phòng như:

Khu vực điều trị thông thường; Phòng điều trị VIP – thực hiện theo những yêu cầu riêng của thượng khách; Phòng Cắm phép Implant – được trang bị hệ thống đèn cực tím giúp diệt khuẩn cho phòng.

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.