Niềng răng mắc cài mặt trong

Nội Dung

I. Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Trong cuộc sống, nụ cười chính là ngôn ngữ đẹp nhất, nó được xem như một món trang sức quý giá nhất mà con người sở hữu được bởi không những mang lại cho bạn sự tự tin mà còn lan tỏa niềm vui đến mọi người.

Nụ cười đẹp – Hàm răng đẹp góp một phần lớn vào sự thành công của bạn“Cái răng cái tóc là góc con người”.Và không phải ai cũng đều sở hữu 1 hàm răng thẳng đều và đẹp.Nhưng nếu như nụ cười của bạn chưa được đẹp, bạn còn e ngại với điều đó thì cũng đừng lo bởi giờ đây có rất nhiều phương pháp điều trị hiện đại để giúp bạn sớm lấy lại được sự tự tin ấy rồi.

chinhnha mac cai trong mat lưỡi

Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi

Ngày nay rất nhiều người ở mọi độ tuổi khác nhau sau khi được thăm khám, tư vấn họ đã  chọn điều trị chỉnh nha.

Hầu như nỗi e ngại lớn nhất của họ là sự lộ rõ của khí cụ chỉnh nha khi đang điều trị. Nỗi băn khoăn này sẽ được giải quyết khi bệnh nhân lựa chọn điều trị chỉnh nha với khí cụ gắn mặt trong răng, còn gọi là chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi. Điểm cộng lớn nhất của phương pháp điều trị bằng hệ thống khí cụ này, chỉ có chính bạn và bác sĩ của bạn biết rằng bạn đang mang mắc cài.

Khác với phương pháp chỉnh nha không mắc cài với hàng loạt khay trong suốt có giới hạn nhất định vì mức độ phức tạp của hàm răng, phạm vi điều trị của chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi rất rộng, bao gồm những trường hợp phức tạp, tương tự như chỉnh nha với mắc cài truyền thống mặt ngoài.

Sau đây là một số thông tin về điều trị chỉnh nha mặt lưỡi tại trung tâm Nha khoa Thế Hệ Mới:

Mắc cài mặt lưỡi Incognito là gì?

Đây là hệ thống mắc cài dùng trong chỉnh nha – niềng răng mà mắc cài được gắn vào bề mặt trong của bộ răng. Điều đặc biệt của hệ thống này so với các hệ thống mắc cài mặt lưỡi khác trên thị trường là các mắc cài được chế tạo riêng cho từng chiếc răng cho từng bệnh nhân, giống như việc chúng ta đi may đo quần áo vậy, còn dây cung hướng dẫn mắc cài được định dạng bởi robot. Hai đặc điểm trên của Incognito giúp cho việc điều trị đạt được kết quả tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị. Hơn nữa, sự khó chịu của bệnh nhân với mắc cài sẽ biến mất đi  rất nhanh vì mắc cái rất mỏng.

nieng rang mat trong 1

II. Ai có thể được chỉnh nha với mắc cài mặt lưỡi Incognito ?

Bất kỳ bệnh nhân nào nếu có thể chỉnh nha được với mắc cài truyền thống mặt ngoài điều có thể chỉnh nha được với mắc cài mặt lưỡi, không phụ thuộc vào giới tính, độ tuổi hay nghề nghiệp.

So sánh Incognito (1) với chỉnh nha không mắc cài (2) và mắc cài truyền thống mặt ngoài (3)

IncognitoTM (1)

Aligners (2)

Clear brackets (3)

100 % cá nhân hóa

Phù hợp với đại đa số bệnh nhân

Không thấy được từ bên ngoài

Khí cụ làm việc 24/7

III. Quá trình thực hiện mắc cài Incognito:

Bước 1:

Sau khi thăm khám và được tư vấn, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành lấy dấu chính xác hai hàm răng của bạn bằng cao su lấy dấu.

Sau đó dấu cao su của hàm răng của bạn cùng với báo cáo dữ liệu liên quan sẽ được gửi đến lab tại Bad Essen, Đức.

Bước 2:

Dấu cao su được scan lại, lưu dữ liệu vào máy tính, các kỹ thuật viên sẽ thiết lập mẫu răng dựa theo kế hoạch điều trị do bác sĩ quyết định.

Bước 3:

Bước chế tạo mắc cài Incognito cho việc điều trị của bạn bằng kỹ thuật CAD/CAM – kỹ thuật được hỗ trợ bởi máy tính cho độ chính xác tuyệt đối. Mỗi chiếc mắc cài và dây cung được chế tạo chính xác với từng chiếc răng của bạn dựa theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 4:

Khí cụ mắc cài mặt lưỡi Incognito  được chuyển trở lại phòng mạch và bác sĩ tiến hành đặt khí cụ cho bạn.

chinhnha thehemoi 2018

IV. Vì sao lựa chọn Nha khoa ThếHệ Mới:

Với quá trình hoạt động lâu dài trên 10 năm, Nha khoa Thế Hệ Mới luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Thế Hệ mỚI được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

doi ngu bac si thm

Nha khoa đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ của Nha khoa Thế Hệ Mới không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước.

doi ngu bac si tan tam

Các bác sĩ có kinh nghiệm – kỹ thuật – chuyên môn cao trong lĩnh vực Cấy Ghép Implant – Chỉnh Nha – Răng sứ thẩm mỹ, được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài.

phong cay implant

Quy trình vô trùng tuyệt đối:

VÔ TRÙNG DỤNG CỤ:

Dụng cụ sau khi được ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine (15 phút) để cọ rửa. Sau đó làm sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm SonicClean. Cuối cùng, dụng cụ được lau khô, đóng gói và tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave và dự trữ trong tủ tia cực tím.

VÔ TRÙNG TAY KHOAN:

Nha Khoa Thế Hệ Mới trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được gởi xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của W&H.

VÔ TRÙNG GHẾ MÁY VÀ DỤNG CỤ LÀM VIỆC:

Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn. Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế nha, ống nhổ, tay cầm đèn rồi lau khô bằng giấy

phong vo trung thm1

Trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray, CT Cone Beam, … cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường. Ngoài ra, Nha khoa Thế Hệ Mới cập nhật những công nghệ phần mềm tiên tiến hỗ trợ thiết kế nụ cười và cấy ghép implant như phần mềm Smile Design và Implant studio, giúp các bác sĩ trong công việc điều trị chuyên sâu.

phong x ray thm

phong dieu tri thm

trang thiet bi hien dai thm

Nha Khoa Thế Hệ Mới với cơ sở hạ tầng hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ và phụ tá phục vụ vô cùng tận tình và chuyên nghiệp.

doi ngu le tan thm

Sau mỗi dịch vụ tại Nha Khoa Thế Hệ Mới, khách hàng đều được hưởng các chế độ bảo hành và chăm sóc ưu việt nhất. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách vãng lai và khách nước ngoài, duy nhất tại Nha Khoa Thế Hệ Mới sẽ hỗ trợ quý khách xe đưa đón và phòng lưu trú trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây, hứa hẹn mang đến cho quý khách sự hài lòng và cảm thấy hoàn toàn thoải mái như đang ở nhà.

phong luu tru cho khach thm

dich vu dua don khach thm

Thời gian làm việc:
8h30 đến 19h30 – Thứ Hai đến Thứ Bảy ( KHÔNG NGHỈ TRƯA ).
Ngày lễ và Chủ Nhật nghỉ.
Địa chỉ 2 cơ sở:
CS1: 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3839 8587 – 090 921 1798
CS2: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3929 0929 – 090 291 7798
Hotline: (028) 3830 9999

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.