Phương pháp Implant bắc cầu sứ có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể?

Nội Dung

Ngày nay, phương pháp cấy ghép răng Implant đang ngày càng được cải tiến và mở rộng hơn xưa. Một trong những dòng phương pháp mới chính là Implant kết hợp với bắc cầu răng sứ. Phương pháp cấy ghép Implant này phù hợp cho người mất răng nhiều năm ở các vị trí liền kề. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thật sự nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng vì còn quá mới lạ. Một trong những vấn đề lớn nhất chính là bảng giá trồng răng Implant bắc cầu sứ là bao nhiêu? Chi phí giá cấy ghép trụ Implant có đắt hơn so với Implant truyền thống không? Để biết rõ hơn về phương pháp mới lạ này, chúng ta cùng xem qua bài viết dưới đây.

Phương pháp cấy ghép răng sứ trên nền trụ Implant
Phương pháp cấy ghép răng sứ trên nền trụ Implant

Thế nào là phương pháp cấy ghép răng Implant kết hợp bắc cầu sứ?

Thế nào là phương pháp cấy ghép Implant kết hợp bắc cầu sứ?
Thế nào là phương pháp cấy ghép Implant kết hợp bắc cầu sứ?

Phương pháp cấy ghép răng Implant bắc cầu sứ phù hợp với các bệnh nhân mất răng liền kề nhau. Đối với vấn đề này, bệnh nhân sẽ chọn dùng cầu răng sứ hay hàm giả có thể tháo lắp. Người mới tìm hiểu phương pháp Implant thì sẽ chọn cấy trụ Implant cho đủ các vị trí mất răng. Tuy nhiên, những phương pháp trên đều rất tốn thời gian và chi phí chữa trị. Do đó, nhiều người khi vừa tìm hiểu về giá trồng răng Implant đã rất lo ngại. Khi hỏi về cấy Implant giá bao nhiêu, họ luôn cân nhắc để tránh việc tiêu tốn nhiều chi phí. Vậy nên, phương pháp cấy ghép bắc cầu răng sứ trên trụ Implant là một giải pháp tối ưu hiện nay. Phương pháp Implant này vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa bảo tồn được các răng thật xung quanh.

Phương pháp cấy ghép bắc cầu răng sứ trên trụ Implant được tiến hành nhanh chóng và ít phức tạp. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép một khối gồm 2 trụ Implant rồi đặt 3 răng sứ ở trên. Nếu mất răng nhiều, phương pháp này có thể cấy ghép 2 trụ Implant với 3 răng sứ. Tùy thuộc nhu cầu và sức khỏe bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp cấy ghép răng Implant phù hợp.

Ưu điểm và đối tượng nên dùng phương pháp cấy ghép răng sứ trên nền trụ Implant – Để vấn đề giá trồng răng Implant là bao nhiêu không còn quá khó khăn

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng Implant bắc cầu sứ
Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng Implant bắc cầu sứ

Các răng thật xung quanh được bảo tồn kỹ lưỡng như phương pháp cấy ghép răng Implant thông thường

Do cũng là phương pháp cấy ghép răng Implant, nên việc ảnh hưởng đến răng bên cạnh là không thể. Phương pháp cấy ghép răng sứ trên nền trụ Implant được tiến hành khá cẩn thận và kỹ lưỡng. Do đó, phương pháp Implant này cũng cam kết không tổn hại đến vùng răng xung quanh. Chẳng những vậy, trụ Implant được cấy ghép cũng không khác gì trụ Implant truyền thống. Đều có tính năng tích hợp với xương hàm khá nhanh.

Phương pháp cấy ghép răng Implant bắc cầu sứ phù hợp với nơi khó cấy nhiều trụ Implant cạnh nhau

Một số bệnh nhân thường gặp vấn đề bị tiêu xương do vấn đề mất răng nhiều năm. Do vậy, xương hàm của họ không đủ điều kiện để dùng phương pháp cấy ghép răng Implant. Muốn thực hiện, họ buộc phái làm thêm bước phẫu thuật ghép xương. Tuy nhiên, điều này lại làm mất thêm một khoảng thời gian và chi phí đáng kể. Tuy nhiên, với cấy ghép răng sứ bên trên trụ Implant, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết. Bệnh nhân sẽ được cấy trụ Implant xen kẽ các răng sứ được cấy bên trên. Có thể là 2 trụ Implant cho 3 răng sứ hay 3 trụ Implant cho 4 răng sứ. Phương pháp này vừa giải quyết được việc xương hàm không đủ điều kiện vừa tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hạn chế tình trạng đào thải trụ Implant – Lợi thế để vấn đề trồng răng Implant giá bao nhiêu không còn quá nan giải

Nhiều bệnh nhân dù có xương hàm yếu nhưng lại chọn phương pháp Implant truyền thống, cấy nhiều trụ Implant. Việc này sẽ rất dễ khiến trụ Implant bị đào thải sau một thời gian sử dụng. Nguyên do là xương hàm không đáp ứng đủ nhu cầu tích hợp xương của trụ Implant. Với vấn đề này, phương pháp cấy ghép răng sứ trên trụ Implant hoàn toàn có thể giải quyết được. Phương pháp Implant này không đòi hỏi bệnh nhân phải cắm quá nhiều trụ Implant. Việc này khiến khung xương hàm sẽ không phải chịu tác động mạnh quá nhiều. Hạn chế được việc trụ Implant bị đào thải do xương hàm không đáp ứng được độ tích hợp. Do đó, người gặp vấn đề tiêu xương hàm cũng có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Để câu hỏi trồng răng Implant giá bao nhiêu không còn là vấn đề lớn
Để câu hỏi trồng răng Implant giá bao nhiêu không còn là vấn đề lớn

Chi phí hoàn toàn hợp lý với chất lượng nhận được – Nỗi lo trồng răng Implant giá bao nhiêu sẽ được giải quyết dễ dàng hơn

Phương pháp cấy ghép răng Implant này sẽ khiến nỗi lo chi phí không còn quá đè nặng lên khách hàng. Nhất là những đối tượng có kinh tế không quá cao. Phương pháp này chỉ cấy một số trụ Implant để bắc cầu răng sứ. Bệnh nhân hoàn toàn không phải cấy số trụ Implant tương ứng với số răng sứ được cắm phía trên. Người bị tiêu xương răng cũng có thể hoàn toàn yên tâm cấy ghép khi trụ Implant. Do là số lượng trụ không nhiều nên không đòi hỏi độ tích hợp của xương hàm quá cao. Vậy nên, phương pháp cấy ghép răng Implant có thể  giúp bệnh nhân tiết kiệm được lượng lớn chi phí. Mặt khác, thời gian điều trị cũng được rút ngắn cho không cần thêm bất cứ phẫu thuật phát sinh nào.

Đối tượng nên sử dụng phương pháp cấy ghép răng sứ trên nền trụ Implant

Người bị mất răng liên tiếp trong nhiều năm, đồng thời có dấu hiệu bị tiêu xương hàm.

Người bị mất răng ở những vị trí khó có thể sử dụng phương pháp cấy ghép Implant truyền thống. Điển hình như: vùng bị khuyết hoặc hổng xương, vùng xoang hàm,…

Người bị mất răng mong tìm được phương pháp Implant có chi phí phù hợp điều kiện tài chính.

Quá trình phẫu thuật cấy ghép răng sứ trên nền trụ Implant

Các bước thực hiện cấy ghép răng sứ trên nền trụ Implant
Các bước thực hiện cấy ghép răng sứ trên nền trụ Implant

Bước 1: Các sĩ sẽ bắt đầu thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân. Sau đó sẽ xác định cụ thể tình trạng răng miệng của người bệnh. Qua đó, họ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng hiện tại của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ dựa vào điều kiện của bệnh nhân để xem xét tiến hành phương pháp Implant hay không.

Bước 2: Phẫu thuật cấy ghép  2 – 3 trụ Implant vào vị trí đã khoanh vùng từ trước.

Bước 3: Tiến hành phục hình bắc cầu răng sứ trên trụ Implant.

Bước 4:  Bệnh nhân cần tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ để kiểm tra độ tương thích của răng Implant.

Bảng giá trồng răng Implant là bao nhiêu?

Vì đây là phương pháp kết hợp giữa Implant và cầu răng sứ nên chi phí có sự khác biệt. Nhìn sơ lược bảng giá trồng răng Implant, mọi người có thế sẽ lo lắng về mức phí khá cao. Tuy nhiên, chất lượng nhận lại cam kết sẽ hoàn toàn xứng đáng với chi phí người bệnh bỏ ra.

Bảng giá trụ Implant

Trụ Implant

Chi phí cụ thể Đơn vị

Thời gian bảo hành

Osstem (Hàn Quốc)

13.000.000 VNĐ 1 trụ + 1 khớp nối Abutment

20 năm

Dentium (Mỹ)

16.000.000 VNĐ 1 trụ + 1 khớp nối Abutment

25 năm

Tekka Global D (Pháp) 25.000.000 VNĐ 1 trụ + 1 khớp nối Abutment

30 năm

Nobel CC (Mỹ)

Straumann (Thụy Sĩ)

31.500.000 VNĐ 1 trụ + 1 khớp nối Abutment

Trọn đời

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

36.500.000 VNĐ 1 trụ + 1 khớp nối Abutment

Trọn đời

 

Bảng giá các dòng răng sứ

Loại răng sứ

Chi phí theo từng đơn vị

Bảo hành

Răng sứ TITAN 

2.000.000 VNĐ/Răng

5 năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

5 năm

Răng toàn sứ Zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

10 năm

Răng toàn sứ cao cấp HI- Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

20 năm

Tại sao nên lựa chọn Nha Khoa Thế Hệ Mới?

Với quá trình phục vụ khách hàng trên 15 năm, Nha Khoa Thế Hệ Mới luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nha Khoa sở hữu trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm không ngừng học hỏi và trau dồi, chúng tôi tự tin có thể đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nha Khoa nổi bật với việc đào tạo được đội ngũ bác sĩ, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Các bác sĩ tại đây không ngừng nâng cao trình độ khi tham gia các khóa huấn luyện trong và ngoài nước. Nha Khoa Thế Hệ Mới có đầy đủ kinh nghiệm – kỹ thuật – chuyên môn cao trong lĩnh vực Cấy Ghép Mini Implant – Chỉnh Nha – Răng sứ thẩm mỹ, được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Nha Khoa Thế Hệ Mới?
Tại sao khách hàng nên lựa chọn Nha Khoa Thế Hệ Mới?

Nha Khoa Thế Hệ Mới với cơ sở hạ tầng hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ và phụ tá phục vụ vô cùng tận tình và chuyên nghiệp.

Sau mỗi dịch vụ tại Nha Khoa Thế Hệ Mới, khách hàng đều được nhận các chế độ bảo hành và chăm sóc ưu việt nhất. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách vãng lai và khách nước ngoài, duy nhất tại Nha Khoa Thế Hệ Mới sẽ hỗ trợ quý khách xe đưa đón và phòng lưu trú trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây, hứa hẹn mang đến cho quý khách sự hài lòng và cảm thấy hoàn toàn thoải mái như đang ở nhà.

Lời kết

Thông qua bài viết vừa rồi, NHA KHOA THẾ HỆ MỚI hy vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn trong quá trình thẩm mỹ răng miệng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin dưới đây. 

  • Cơ sở 1: 

Địa chỉ: 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (028) 3839 8587

  • Cơ sở 2: 

Địa chỉ: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (028) 3830 9999

5/5 - (4 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.