Chỉnh nha bằng phần mềm Invisalign

Nội Dung

Chỉnh nha mắc cài trong suốt – Invisalign

invisalign chinhnha niengrang thm

Á hậu siêu tài năng thế giới 2017 Lương Thái Trân đang điều trị chỉnh nha không mắc cài Invisalign
tại nha khoa Thế Hệ Mới.

Một nụ cười quyến rũ mở ra cho ta nhiều cơ hội tìm được người bạn đời lý tưởng hơn, thu nhập cao hơn và cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp hơn. Với những bạn trẻ, nụ cười còn có thể giúp bạn thành công trong buổi phỏng vấn xin việc. Ở Việt Nam, chúng ta đang dần cởi mở với những điều trị chỉnh nha hơn.Hiện nay, Invisalign là một phương pháp chỉnh hình răng mới đã ra đời, đem lại thêm một sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng mắc cài lộ liễu.

Invisalign – sự lựa chọn số hàng đầu của rất nhiều người, với  phương pháp chỉnh răng không cần mắc cài. Điều đặc biệt, riêng chỉ có Invisalign cho phép bạn xem từ đầu đến cuối kế hoạch điều trị toàn bộ hàm răng, giúp bạn không cần đeo mắc cài mà vẫn có thể sở hữu hàm răng hoàn hảo.

Khi mang khay Invisalign rất thoải mái, bạn có thể dễ dàng tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng bằng bàn chải hay dung chỉ nha khoa. Ngoài ra bạn vẫn có thể cười tươi mà không hề e ngại như khi đeo mắc cài và dây cột.

khay nieng invisalign thm

Công nghệ mới nhất trở nên khả thi

Sau khi được nha sĩ thăm khám, bạn sẽ được tư vấn và quyết định mang khay Invisalign có phù hợp với bạn hay không. Sau đây nha sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và lấy dấu hàm răng bạn để gửi đến hãng Invisalign.

Invisalign sử dụng công nghệ 3D được vi tính hóa tiên tiến nhất hiện nay để làm ra những bộ khay thích hợp nhất với bạn dự vào những chỉ dẫn mà nha sĩ của bạn đã đề ra.

Cách 2 tuần bạn sẽ thay khay mới, răng bạn sẽ được dịch chuyển dần dần từng milimet một, từ tuần này sang tuần kia, kết quả sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Nụ cười rạng ngời là minh chứng xác thật nhất

Trong nghiên cứu lâm sàng cũng như trong thực hành chỉnh nha toàn cầu, Invisalign đã được chứng minh tính hiệu quả trong chỉnh răng.

46450895 1647239785381917 385276459284955136 n

Một buổi hẹn tái khám và giao khay niềng Inivsalign cho Á hậu Lương Thái Trân

Những câu hỏi thường gặp

Điều trị với Invisalign mất bao lâu và chi phí là bao nhiêu?

Thời gian và chi phí điều trị tùy vào độ khó của từng hàm răng cần điều trị và từ đó sẽ quyết định số lượng khay cần thiết. Cứ cách 2 tuần bạn sẽ được thay khay một lần. Vì vậy, khoảng nhiều nhất là 48 khay trong loạt khay điều trị, hoặc ít nhất là 12 khay.

Có cần phải mang khay thường xuyên không?

Theo các bác sĩ Nha khoa Thế Hệ Mới  khuyên bạn nên mang khay thường xuyên trừ khi ăn, chải răng và vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa

Mang khay Invisalign có  trở ngại gì khi ăn uống sinh hoạt hằng ngày?

42719839 1579229792182917 4673997558576578560 n

Không giống với chỉnh nha truyền thống, bạn có thể ăn, uống bất kỳ gì bạn muốn

Nói chung là không. Không giống với chỉnh nha truyền thống, bạn có thể ăn, uống bất kỳ gì bạn muốn, vì bạn tháo khay ra khi ăn, do đó không cần kiêng những thức ăn yêu thích của bạn, trừ khi có sự hướng dẫn khác của nha sĩ.

Tôi có cần phải đến gặp nha sĩ chỉnh nha thường xuyên không?

39040867 1522434544529109 2347175820260278272 o

Bác sĩ của bạn sẽ lên kế hoạch cho những lần hẹn thường kỳ, thông thường khoảng 1 tháng 1 lần

Tùy vào từng trường hợp và độ khó của từng hàm răng khi điều trị, lúc này bác sĩ của bạn sẽ lên kế hoạch cho những lần hẹn thường kỳ, thông thường khoảng 1 tháng 1 lần.Để chắc chắn rằng việc điều trị đang tiến triển theo đúng kế hoạch.

Việc phát âm, nói chuyện có ảnh hưởng gì nhiều khi mang khay Invisalign?

Cũng giống như tất cả các điều trị chỉnh nha, khay, trong giai đoạn này tạm thời giọng nói của bạn sẽ bị ảnh hưởng, có thể hơi mất tự nhiên khoảng 1, 2 ngày. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm, điều này sẽ trở lại bình thường, khi lưỡi của bạn đã quen với việc mang khay trong miệng.

Việc điều trị có đau không?

Thông thường trong vài ngày sau khi bắt đầu giai đoạn mới,bạn sẽ bị đau nhẹ. Điều này hoàn toàn bình thường. Đó là dấu hiệu tốt, cho thấy các khay Invisalign có tác dụng điều trị đang tiến triển theo đúng kế hoạch, răng của bạn tiếp tục di chuyển  tới điểm dừng cuối cùng. Sự đau đớn này sẽ dần dần biến mất sau vài ngày cho tới khi bạn thay khay mới.

Có phải phương pháp Invisalign chỉ điều trị được những ca đơn giản?

25395883 1272347776204455 7687213102530484457 n

Với chỉnh nha invisalign bạn sẽ luôn đẹp dù đang trong quá trình điều trị

Chất liệu chỉnh nha Invisalign là nhựa dẻo y tế cao cấp với độ đàn hồi cực cao “SmartTrack TM”, được FDA của Mỹ đã được chứng nhận độ  an toàn tuyệt đối, kết hợp với hệ thống attachment chính xác, thiết kế riêng để điều trị cho từng trường hợp từ đơn giản cho đến phức tạp.

Hiện nay Invisalign đã phát triển đến thế hệ thứ 6 (G6) chuyên điều trị các ca với mức độ đa dạng và phức tạp phụ thuộc nhiều yếu tố kết hợp như sau:

– Lệch đường giữa

– Hàm hẹp

– Răng hô (khớp cắn hạng II)

– Móm (khớp cắn hạng III)

– Điều trị khe hở

– Điều trị chen chúc

– Điều trị cắn sâu

– Điều trị cắn hở

– Điều trị cắn chéo

– Nhổ răng

– Chỉnh hình răng kết hợp với phẫu thuật

Tại sao Invisalign lại có chi phí cao như vậy?

Theo Invisalign.com, đây là một sản phẩm quốc tế  đã có mặt trên 80 quốc gia cùng với số lượng hơn 3,5 triệu bệnh nhân đã điều trị.

Invisalign là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu bởi bệnh nhân có thể sử dụng sản phẩm niềng răng không mắc cài tốt nhất trên thế giới hiện nay. Khay Invisalign được thiết kế duy nhất, riêng biệt cho từng trường hợp và không hạn chế số khay cho một ca hoàn chỉnh. Các khay này sẽ di chuyển răng từng chút một mang lại hiệu quả như mắc cài
Với công nghệ “SmartTrack TM” , một vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, được FDA của Mỹ chứng nhận an toàn tuyệt đối tạo lực tác động liên tục, nhẹ nhàng nhằm kiểm soát sự dịch chuyển của răng..

Để có thể điều trị bằng khay Invisalign, sau khi thăm khám lựa chọn liệu trình phù hợp, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim X-rays và hình ngoài mặt của bạn, sau đó gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. Tại Mỹ, các kỹ thuật viên Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam để lập kế hoạch điều trị cho bạn “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”. Do đó bạn có thể thấy trước kết quả chỉnh nha của mình.

Nếu bạn đồng ý với kế hoạch điều trị, toàn bộ dữ liệu của bạn được chuyển sang nhà máy sản xuất khay Invisalign (với rất nhiều công đoạn được làm bởi rô bốt tự động – cung cấp khay Invisalign trên toàn thế giới). Sau 2 – 3 tuần, khay Invisalign của bạn sẽ được hãng gửi về Việt Nam theo kế hoạch điều trị.

Invisalign có ưu điểm gì hơn trong vấn đề nhổ răng so với điều trị mắc cài:

Đối với trường hợp nhổ răng trong Invisalign có nhiều ưu điểm so với mắc cài như sau:

– Hiện nay Invisalign phát triển đến thế hệ G6 là thế hệ cải tiến mới nhất của Invisalign giúp việc kiểm soát và tiên đoán tốt hơn rất nhiều, giúp bác sĩ đóng khoảng răng mất mà không cần sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ.

– Thẩm mỹ: Ngay vị trí răng mất sẽ được thay thế bằng Pontic có màu cùng với màu răng của bạn, giúp cho không ai biết bạn đang chỉnh nha thậm chí đang nhổ răng trong quá trình chỉnh nha.

BS Trần Văn Vui – Giám Đốc Nha Khoa Thế Hệ Mới

Đã tham dự khóa huấn luyện đầu tiên về Invisalign của bác sĩ Wayne Hickory (Washington D.C-Hoa kỳ) – một trong những chuyên gia hàng đầu về Invisalign trên thế giới

invisalign image010

Vì sao lựa chọn Nha khoa Thế Hệ Mới:

Với quá trình hoạt động lâu dài trên 10 năm, Nha khoa Thế Hệ Mới luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Thế Hệ Mới được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

doi ngu bac si thm

Nha khoa đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ của Nha khoa Thế Hệ Mới không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước.

doi ngu bac si tan tam

Các bác sĩ có kinh nghiệm – kỹ thuật – chuyên môn cao trong lĩnh vực Cấy Ghép Implant – Chỉnh Nha – Răng sứ thẩm mỹ, được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài.

phong cay implant

Quy trình vô trùng tuyệt đối:

VÔ TRÙNG DỤNG CỤ:

Dụng cụ sau khi được ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine (15 phút) để cọ rửa. Sau đó làm sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm SonicClean. Cuối cùng, dụng cụ được lau khô, đóng gói và tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave và dự trữ trong tủ tia cực tím.

VÔ TRÙNG TAY KHOAN:

Nha Khoa Thế Hệ Mới trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được gởi xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của W&H.

VÔ TRÙNG GHẾ MÁY VÀ DỤNG CỤ LÀM VIỆC:

Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn. Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế nha, ống nhổ, tay cầm đèn rồi lau khô bằng giấy sạch.

phong vo trung thm1

Trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray, CT Cone Beam, … cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường. Ngoài ra, Nha khoa Thế Hệ Mới cập nhật những công nghệ phần mềm tiên tiến hỗ trợ thiết kế nụ cười và cấy ghép implant như phần mềm Smile Design và Implant studio, giúp các bác sĩ trong công việc điều trị chuyên sâu.

phong x ray thm

phong dieu tri thm

trang thiet bi hien dai thm

Nha Khoa Thế Hệ Mới với cơ sở hạ tầng hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ và phụ tá phục vụ vô cùng tận tình và chuyên nghiệp.

doi ngu le tan thm

Sau mỗi dịch vụ tại Nha Khoa Thế Hệ Mới, khách hàng đều được hưởng các chế độ bảo hành và chăm sóc ưu việt nhất. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách vãng lai và khách nước ngoài, duy nhất tại Nha Khoa Thế Hệ Mới sẽ hỗ trợ quý khách xe đưa đón và phòng lưu trú trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây, hứa hẹn mang đến cho quý khách sự hài lòng và cảm thấy hoàn toàn thoải mái như đang ở nhà.

phong luu tru cho khach thm

dich vu dua don khach thm

Thời gian làm việc:
8h30 đến 19h30 – Thứ Hai đến Thứ Bảy ( KHÔNG NGHỈ TRƯA ).
Ngày lễ và Chủ Nhật nghỉ.
Địa chỉ 2 cơ sở:
CS1: 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3839 8587 – 090 921 1798
CS2: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3929 0929 – 090 291 7798
Hotline: (028) 3830 9999

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.