CÁC LOẠI IMPLANT GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Các loại Implant đa dạng chất lượng tại nha khoa Thế Hệ Mới luôn sẵn sàng để bạn thỏa sức lựa chọn cho mình ngay hôm nay.

Nếu bạn đang muốn trồng răng Implant mà còn băn khoăn không biết có những loại nào thì hãy đọc ngay bài viết về các loại Implant này nhé.

Các loại Implant thông dụng hiện nay

Implant Hàn Quốc

Implant Hàn Quốc
Implant Hàn Quốc

Răng Implant Hàn Quốc  đang là một trong những loại Implant được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay vì có giá thành khá rẻ lại đáp ứng được những tiêu chuẩn  về chất lượng của quốc tế. Mối kết nối giữa Abutment và Implant  được thiết kế với cấu trúc mười vòng xoắn giúp  tăng tính vững chắc ổn định của răng từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Implant Pháp

Implant Pháp
Implant Pháp

Loại Implant có xuất xứ tại Pháp này là một trong các loại Implant khá nổi bật. Chúng được thiết kế khá đặc biệt với phần đế hoàn toàn bằng phẳng nhờ đó trụ Implant luôn chắc chắn và bền vững sau khi được gắn tích hợp với xương hàm. Nhờ phần ren xoắn tiến triển nên loại răng này sẽ tạo được sự tích hợp cứng chắc với xương hàm dù mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Nhược điểm của loại Implant này là yêu cầu  kỹ thuật cấy ghép phức tạp phải những nha sĩ có tay nghề lâu năm kinh nghiệm mới thực hiện được.

Implant Mỹ

Implant Mỹ
Implant Mỹ

Đây là một trong những  loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay. Implant Mỹ được thiết kế với  hình dạng hài hòa khi tích hợp giải phẫu xương, bề mặt tiếp tương đối xúc tốt. Chúng đặc biệt thích hợp cho các trường hợp xương mỏng. Thêm vào đó loại Implant này cũng dễ dàng cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan. Chỉ mất khoảng 2 tháng là mọi quy trình đã hoàn thành. 

Implant Thụy Sỹ
Implant Thụy Sỹ

Implant Thụy Sỹ

Có thể nói Implant Thụy Sỹ là một trong các loại Implant chất lượng nhất hiện nay. Implant Thụy Sỹ có cấu tạo rất đặc biệt. Bên ngoài chúng được phủ một lớp màng sinh học TiUnite  giúp cho quá trình tích hợp xương được diễn ra một cách nhanh chóng hơn.  Nếu đối với những loại Implant khác bạn sẽ phải mất thời gian từ  1  đến 6 tháng mới có thể tích hợp xương thành công thì với  Implant Thụy Sỹ thời gian đó chỉ còn từ 2 đến  4 tuần. Chính vì những ưu điểm vượt trội này nên giá thành của loại Implant này khá mắc. 

Quy trình trồng răng Implant diễn ra như thế nào?

Quy trình trồng răng Implant thường diễn ra với hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: thực hiện cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Sau phân tích và tính toán kĩ lưỡng từ phim chụp của bạn, nha sĩ sẽ tạo khoảng trống trong xương hàm và đặt trụ Implant với kích thước tương ứng vào đó.  Thời gian  thực hiện quy trình này cho một răng chỉ mất khoảng 10 – 15 phút . Sau đó bạn sẽ được về nhà nghỉ ngơi. Khoảng  một tuần sau  nha sĩ sẽ  cắt chỉ và kiểm tra tình trạng trụ Implant như thế nào. 

Giai đoạn 2: thực hiện phục hình răng sứ trên trụ Implant

Sau khi kiểm tra và nhận thấy trụ Implant đã tích hợp một cách  vững chắc vào xương hàm thì giai đoạn phục hình răng sứ trên trụ Implant sẽ được thực hiện. Trước tiên nha sĩ sẽ lấy dấu hàm, so màu răng của bạn  để  tiến hành chế tác răng sứ  nhằm đảm bảo đạt tính thẩm mỹ cao nhất về cả hình dáng và màu sắc. Thời gian hoàn thành răng sứ là khoảng 3 đến 4 ngày. Tiếp đó nha sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên trụ sứ cho bạn.  Sau khi hoàn thành là bạn đã sở hữu một hàm răng mới tuyệt vời rồi đó.

Bạn biết không quy trình trồng răng Implant ở nha khoa Thế Hệ Mới được tiến hành với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao và bề dày kinh nghiệm. Thêm vào đó nha khoa chúng tôi không chỉ cung cấp đa dạng các loại Implant để bạn lựa chọn mà luôn đảm bảo mức giá phải chăng nhất thị trường. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như đảm bảo chế độ chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi và tận tâm nhất. Hãy đến ngay nha khoa Thế Hệ Mới. 

Bạn thấy đấy trên đây là  thông tin về các loại Implant. Hãy tham khảo thật kĩ để đưa ra lựa chọn cho mình nhé. 

5/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.