Trồng răng Implant loại nào tốt nhất và ở đâu uy tín nhất?

Nội Dung

Trồng răng Implant loại nào tốt nhất và ở đâu uy tín nhất?

Răng Implant trên thị trường có rất nhiều loại đến từ rất nhiều các nhà sản xuất trên thế giới. Tuy nhiên khách hàng thường phân vân không biết nên chọn loại nào tốt. Bởi chưa có quá nhiều kiến thức về răng Implant và cách nhận biết loại Implant nào là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về răng Implant dưới bài viết này nhé.

Thế nào cách làm răng bằng giải pháp Implant? 

Làm răng bằng cách Implant là cách làm răng tối ưu và được nhiều người ưu tiên nhất hiện giờ. Trồng răng bằng công nghệ Implant là sử dụng một chân răng giả Implant thay thế cho chân răng thật bị mất. Chân răng Implant này được cấu tạo chủ yếu từ Titanium tinh khiết. Nó có dạng vít độ cứng cao, nhẹ, bền và không bị ăn mòn bởi muối cùng các hợp chất trong khoang miệng khác. Lúc biết rõ khu vực cần cấy và điều kiện bệnh nhân tốt. Bác sĩ bắt đầu lắp phần trụ vào đúng chỗ bị mất răng. Tiếp đó là đợi một thời gian để trụ và xương liên kết với nhau. Sau đó sẽ lấy dấu và lắp răng sứ trên chân Implant được cắm trước đó. Phương pháp này có ưu điểm là

 • Độ tương thích cao sau cấy ghép, không gây ảnh hưởng nhiều tới các răng khỏe mạnh kế bên.
 • Có cấu tạo gồm chân răng và thân răng – giống với một chiếc răng thật. Qua đó có vai trò và công dụng như một chiếc răng thật.
 • Không gây kích ứng cho răng miệng.
 • Không gây hiện tượng tiêu xương, tuột nướu.
 • Tuổi thọ cao từ 15-20 năm. Thậm chí có thể là trọn đời nếu biết cách chăm sóc.

Trồng răng Implant loại nào tốt nhất và ở đâu uy tín nhất?

Tư vấn trồng răng Implant loại nào tốt nhất 

Ở Việt Nam hiện nay có 3 loại răng Implant được dùng nhiều nhất đến từ các hãng: Straumann Thụy Sĩ, Nobel của Mỹ và Dentium, Osstem của Hàn quốc.

Các loại trụ này đều có ưu nhược điểm của mình. Vậy nên dưới đây mình sẽ tư vấn trồng răng Implant xem loại tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Trụ Implant Straumann

Đây là sản phẩm làm ra ở Thụy Sĩ. Đây là loại trụ Implant được nhiều người đánh giá cao bởi độ bền và khả năng tích hợp xương cực kỳ nhanh chóng.

Điểm lợi mà dòng trụ làm Implant này đem tới là:

 • Straumann là công ty sản xuất số một hiện nay về lĩnh vực Implant .
 • Tính đến nay, số người sử dụng loại trụ này để cấy Implant đã đạt hơn 5 triệu người.
 • Dòng trụ Implant này được tạo ra từ vật liệu Titanium. Nhờ vậy mà nó khiến cho thời gian để xương tương thích với hàm nhanh hơn và cũng bền chắc hơn. Thời gian tương thích của trụ này với hàm nhanh hơn hẳn các dòng trụ khác. Tính ra chỉ trong vòng vài tuần hoặc khoảng 1 tháng là quá trình tương thích đã xong.

Dòng trụ này có 2 loại:

 • Implant Straumann SLA: dòng trụ này dành cho vị trí xương ở hàm,  giúp cho việc nhai và ăn bình thường.
 • Implant Straumann SLA Active:  dòng trụ này dành để cắm vào các vị trí răng cửa.

Nhưng người điểm lợi, dòng trụ này vẫn có một số điểm bất lợi. So với các dòng trụ khác, dòng này có mức giá hơn hẳn. Vì thế nên nhiều người khó tiếp cận được loại trụ này.

Trụ Implant Tekka

Hết đến Thụy Sĩ, lần này chúng ta sẽ sử dụng dòng trụ của Pháp.

Ưu điểm dòng trụ Implant này mang lại là

 • Độ bền cao: Răng Implant Tekka có thể tồn tại lên đến trọn đời nếu nó được giữ gìn kỷ và khi thực hiện cấy ghép, bác sĩ cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Tekka Implant này có khả năng tương thích xương tốt. Nó cũng có thể tồn tại được rất lâu. Để có được khả năng đó, trụ có sự bằng phẳng ở phần đế. Thêm nữa, trụ có được phần ren thiết kế dạng xoắn ở phần trên. Điều này tạo ra sự tương thích với xương trở nên chặt chẽ hơn. Trong trường hợp nếu xương phần hàm không được ổn thì sẽ không cấy ghép được trụ Implant. Trụ Implant Tekka vẫn đáp ứng được mà không cần phải xử lý vấn đề xương trước khi ghép.

Nhược điểm:

 • Khi sử dụng loại trụ này, bác sĩ sẽ gặp khó khăn hơn. Nguyên nhân là bởi vì dòng trụ này có thiết kế đặc biệt hơn các loại khác.. Nên các bác sĩ và bệnh nhân muốn dùng trụ này. Các bác sĩ cũng phải đặc biệt không kém. Phải có đầy đủ các yếu tố chuyên môn, kinh nghiệm lẫn kiến thức mới được thực hiện.
 • Cũng chính vì vậy mà khi thực hiện cấy ghép với loại trụ này thì số tiền cũng cao hơn các loại trụ Implant Hàn Quốc.

Trồng răng Implant loại nào tốt nhất và ở đâu uy tín nhất?

Trụ Implant Osstem từ xứ kim chi

Trụ Implant Osstem là một sản phẩm sinh ra ở xứ kim chi. Thương hiệu trụ này đã được các bệnh nhân ưu tiên chọn hơn cả.

Điểm lợi mà trụ Implant Osstem đem lại

 • Chắc chắn là khi lắp bằng loại trụ này thì sẽ thành công.
 • Loại trụ này có đặc tính lành. Khi lắp vào không hề có thêm ảnh hưởng ngoài ý muốn nào đến người bệnh.
 • Xét về độ tương thích thì có thể nói là cực tốt. Khi ghép xong thì răng cũng rất chắc chắn. Không có chuyện răng hoặc trụ bị lỏng, bị xúc, rơi ra..
 • Về giá cả, giá của loại trụ này cũng rẻ hơn tất cả những loại khác. Vì vậy mà người dùng cũng dễ mua hơn..

Nhược điểm của trụ Osstem Implant là thời gian tích hợp xương từ 1 đến 3 tháng lâu hơn khá nhiều so với các loại Implant khác.

Trụ Implant Dentinum

Loại trụ Implant Dentium là sản phẩm liên doanh giữa Hàn Quốc và Mỹ. Ưu điểm của trụ Dentinum Implant 

 • Loại trụ này có giá rẻ hơn so với các loại trụ đến từ châu Âu như dòng trụ từ Pháp hoặc Thụy Sĩ. Người dùng rất dễ tiếp cận để có thể cấy ghép loại trụ này
 • Khi cắm vào xương. Trụ này sẽ được cắm sâu xuống 3mm. Vì vậy mà nó sẽ càng bền chắc và không bị rơi ra..

Nhưng thật sự loại trụ này cũng có một vài điểm bất lợi. Dòng trụ này sẽ mất nhiều thời gian hơn để thích ứng với xương hàm so với các dòng khác. Giống như Implant Osstem, cần khoảng vài tháng đến nửa năm để trụ tương thích với xương.

Dựa vào tình trạng xương hàm và khách hàng có thể đầu tư số tiền thế nào để chọn trụ Implant. Tốt nhất và cho khả năng tích hợp xương nhanh nhất vẫn là các loại trụ cao cấp của các hãng tới từ Thụy Sĩ như Straumann. Tuy nhiên giá thành của các loại trụ Implant này lại rất cao. Bởi lẽ đó nhiều bệnh nhân đã ưu tiên dòng trụ tới từ Hàn Quốc. Các loại trụ đến từ Hàn Quốc vẫn đảm bảo về chất lượng và khả năng tích hợp xương tốt, tuổi thọ cũng rất cao. Mà chi phí cho loại trụ này lại rất mềm. Tuy nhiên thời gian chờ đợi tích hợp xương khá lâu từ 1 đến 3 tháng.

Trồng răng Implant loại nào tốt nhất và ở đâu uy tín nhất?

Nơi làm răng bằng cách Implant ở đâu uy tín nhất?

Nhiều người luôn băn khoăn rằng nên trồng răng Implant ở đâu uy tín, không xảy ra vấn đề nhất. Bởi đây là một phương pháp nha khoa đòi hỏi trình độ bác sĩ cấy ghép phải cao, nhiều kinh nghiệm về Implant. Các loại công cụ, máy móc làm phẫu thuật tân tiến cùng môi trường nha khoa vô trùng. Mới giúp ca phẫu thuật thành công nhất, tránh các biến chứng dẫn đến bị đào thải sau cấy ghép. Các cơ sở nha khoa như bệnh viện, trung tâm nha khoa chuyên sâu về Implant sẽ là nơi uy tín để bạn chọn lựa. Không nên đến các cơ sở nha khoa tổng quát vì có thể các bác sĩ ở đó không thực sự chuyên sâu về Implant.

Tự hào là đơn vị nha khoa hàng đầu về răng Implant, Công ty Cổ phần Nha khoa Thế Hệ Mới được dẫn dắt bởi bác sĩ Trần Văn Vui. Cùng đội ngũ nha khoa chuyên môn kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm về cấy ghép Implant. Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại trong môi trường nha khoa vô trùng. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng có lại được hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin để tận hưởng cuộc sống.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về răng Implant và biết nên trồng răng Implant loại nào tốt nhất.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.