Trồng răng Implant cho người trung niên

Nội Dung

Trồng răng Implant cho người trung niên

Nếu bạn chưa biết thì có một sự thật là những người ở tuổi 60 mới bắt đầu mất răng. Nhưng tại Việt Nam, con số lại hoàn toàn khác, đa số những người trên 40 tuổi tại Việt Nam là những người đã bắt đầu bị mất răng. Điều này là chuyện ai cũng gặp nhưng tất nhiên là không ai muốn gặp phải chuyện này.

Trăn trở của người bị mất răng khi ngoài 40

Vấn đề mất răng của người ngoài 40 tuổi tại Việt Nam

Ở ngoài 40 tuổi, không ít người đã lo ngại tình trạng mất răng. Do những bất tiện và phiền toái gây ra. Một vài người lựa chọn cách là dùng hàm giả tháo lắp để khắc phục răng mất. Tuy nhiên phương pháp này cũng không quá hiệu quả bởi người đeo không dám nói chuyện quá nhiều. Mất tự tin khi giao tiếp và không thể vận động thể thao quá mạnh. Bên cạnh đó có những người chọn sai phương pháp cấy ghép răng. Dẫn đến rất nhiều các hệ quả ảnh hưởng tới không chỉ khả năng ăn uống mà còn cả sức khỏe nữa. Đó chính là nỗi khổ mất răng ở tuổi trung niên mà nhiều người hàng ngày vẫn phải gánh chịu. 

Chuyện người ở ngoài 40 tuổi bị mất răng không hiếm. Và nó gây khó chịu đến các hoạt động sống thường ngày..

Trồng răng Implant cho người trung niên

Nguyên nhân gây mất răng ở người trung niên và hậu quả của nó

Thực tế, việc mất răng ở độ tuổi ngoài 40 một phần khá lớn là do trước đó từng nhổ răng nhưng nhổ sai cách. Trong khi những chiếc răng đó có thể điều trị và sửa chữa.

Ngoài ra, việc lựa chọn cách thức nhổ răng không phù hợp cũng làm tác động xấu đến răng thật kề bên.

Khi ở ngoài tuổi 40, lúc bạn bị mất răng. Cảm giác khi nhai và nghiền nát thức ăn sẽ trở nên khó khăn. Lúc đó ăn uống cũng không ngon. Khi bị mất răng, người trung niên ăn uống khó khăn, nhất là các loại thức ăn cứng, dai như sụn, gân… Qua đó khiến người bệnh chán ăn, lười ăn dễ mắc các bệnh nghiêm trọng về hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch. Hơn nữa, mất răng lâu ngày khiến vị trí mất răng bị tiêu xương,tuột nướu, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt.

Nhiều người lựa chọn đến lắp hàm giả do lo sợ ảnh hưởng từ các phương pháp ghép răng giả truyền thống. Nhưng hàm giả lại dễ bị lỏng lẻo và thường xuyên phải thay thế, gây ra rất nhiều sự phiền toái. 

Trồng răng bằng cách làm Implant là phương pháp được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Do có cấu tạo và vai trò như một chiếc răng thật. Theo đó là kỹ thuật và hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp người bệnh không phải chịu nhiều đau đớn mà vẫn sở hữu một chiếc răng không khác gì răng thật.

Trồng răng Implant cho người trung niên

Ưu điểm của răng Implant

Dưới đây là ưu điểm của răng Implant mà bạn cần biết khi chọn ghép răng giả cho người trung niên

  • Phương pháp này không gây kích ứng cho môi trường răng miệng. Không làm tác động gì tới các răng bên cạnh và cực kì an toàn cho sức khỏe.
  • Răng Implant có cấu tạo và kích thước giống với răng bị mất. Có chân răng và thân răng vì thế mà nó giữ vai trò như một chiếc răng thật. Dù là về thẩm mỹ hay khả năng ăn nhai.
  • Giải quyết được vấn đề tiêu xương, tuột nướu khi bị mất răng quá lâu.
  • Tuổi thọ cao từ 15-20 năm, thậm chí là trọn đời nếu chăm sóc đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Trồng răng Implant khắc phục mất răng khi ngoài 40 tuổi

Trồng răng Implant khắc phục mất răng ở người trung niên đang được rất nhiều người quan tâm. Có cả những người trung niên mất răng và cả những người thân của họ quan tâm đến phương pháp này. 

Với các điểm lợi mà cách làm răng Implant mang lại, thì đây là phương pháp tối ưu nhất. Giúp người tuổi trung niên thực hiện được nguyện vọng tái tạo lại răng tốt nhất.

Sau khi được bác sĩ tư vấn và khảo sát sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng – cụ thể là xương hàm. Người bệnh có thể được tiến hành làm Implant nếu đủ điều kiện kể trên. Nếu không đủ điều kiện, người bệnh sẽ cần giải quyết để đáp ứng các vấn đề đó. Riêng xương hàm, nếu không đáp ứng điều kiện sẽ được yêu cầu thực hiện ghép xương. Nhằm tăng độ cứng và khả năng giữ vững trụ Implant của xương hàm. Qua đó trụ Implant có thể tích hợp xương nhanh chóng và không bị các biến chứng gây đào thải xương. Sau khi Implant được cấy vào xương hàm, người bệnh cần chờ từ 3-6 tháng để Implant tích hợp xương hoàn toàn. Tiếp đó bác sĩ sẽ lấy dấu và lắp một chiếc răng giả lên phần chân răng Implant đã được cấy trước đó. Sau khi hoàn thành, người bệnh sẽ có một chiếc răng với vai trò và hình dáng giống như một chiếc răng thật.

Trồng răng Implant cho người trung niên

Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và chuyên môn cao về Implant được dẫn dắt bởi bác sĩ Trần Văn Vui. Công ty cổ phần nha khoa thế hệ mới có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Cùng môi trường nha khoa vô trùng sẽ là nơi lý tưởng cho sự thành công của các ca cấy ghép Implant phức tạp. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng tuổi trung niên những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp các thông tin về trồng răng Implant cho người trung niên. Hy vọng sẽ giúp ích cho những người ở tuổi trung niên bị mất răng có thể chọn được một phương pháp làm răng an toàn và hiệu quả

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.