Các loại trụ Implant phổ biến trong trồng răng hiện nay

Ngày nay, việc trồng răng thẩm mỹ đã trở nên phổ biến và đông đảo người dùng biết tới. Trồng răng Implant chính là một trong số những phương pháp nha khoa được tin dùng. Việc cấy ghép Implant phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của trụ. Nếu trụ có chất lượng tốt và phù hợp với bạn, thời gian tiến hành sẽ được rút ngắn và kết quả quá trình sẽ tốt hơn. Vậy đâu là những trụ răng Implant thịnh hành trên thị trường nha khoa hiện nay? 

Trụ răng Implant
Trụ răng Implant

Trụ răng Implant – Trụ Straumann (Thụy Sĩ)

Straumann là thương hiệu dẫn đầu trong các sản phẩm cấy ghép với trụ sở được đặt ở Thụy Sĩ. Trong các sản phẩm của họ, trụ răng Implant được đánh giá cao với cấu tạo 100% titanium tinh khiết. Bên cạnh đó, trụ còn được thiết kế với đường kính nhỏ và chế tạo vô cùng tinh xảo. 

Trụ răng Implant Straumann
Trụ răng Implant Straumann

Nhờ được chế tạo hoàn toàn bằng titanium, trụ Straumann có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm. Tiếp đến, trụ cho ra kết quả ổn định và rút ngắn thời gian vết thương lành. Thay vì phải mất  từ 6-8 tuần thì chỉ cần từ 3-4 tuần là có thể lành thương. 

Ưu điểm của trụ răng Straumann
Ưu điểm của trụ răng Straumann

Song song đó, trụ răng Implant này còn sở hữu độ bền cao, chịu được tác động mạnh nhờ được chế tạo đặc biệt. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp quá trình ăn/nhai dễ dàng hơn, giống như răng thật. 

Trụ răng Nobel Biocare (Mỹ) 

Nobel Biocare là một trong những nhà sản xuất tiên phong các vật liệu nha khoa, và trụ răng Implant cũng là một trong số đó. Đây là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm nha khoa và được sử dụng phổ biến ở 70 quốc gia hiện nay. 

Trụ răng Nobel Biocare
Trụ răng Nobel Biocare

Nhờ có diện tích tiếp xúc ren lớn, đi kèm với lớp màng sinh học TiUnite, trụ Nobel Biocare có thể tích hợp vào xương một cách nhanh chóng. Đồng thời, trụ răng này được thiết kế liên kết theo hình tam giác với khớp nối Abutment. Điều này giúp răng Implant kết nối vững chắc và tốt hơn. 

Trụ răng Implant – Trụ Dentium (Mỹ)

Với thị phần dẫn đầu khu vực Châu Á, trụ Dentium là dòng trụ bình dân được nhiều người tin dùng và ưa chuộng. Trụ được sản xuất từ titanium nguyên chất với các ưu điểm vượt trội nhưng lại sở hữu mức giá cực kì phải chăng. 

Trụ răng Dentium
Trụ răng Dentium

Giống với trụ Nobel Biocare về diện tích tiếp xúc ren, do vậy trụ này cũng tích hợp nhanh chóng với xương hàm. Trụ răng Implant hiệu Dentium còn được thiết kế với khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Trụ bền và không bị oxi hóa ở môi trường bên trong miệng nên rất thịnh hành và được tin dùng hiện nay.  

 

Qua bài viết vừa rồi, chúng ta đã tìm hiểu về  các loại trụ răng Implant phổ biến trong trồng răng hiện nay. NHA KHOA THẾ HỆ MỚI hy vọng bạn đã hiểu hơn về phương pháp trồng răng này. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin dưới đây. 

  • Cơ sở 1: 

Địa chỉ: 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (028) 3839 8587

  • Cơ sở 2: 

Địa chỉ: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (028) 3830 9999

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.