{{hpp_critical}}

Trồng Implant Răng Hàm – Răng chắc khỏe, ăn nhai tốt

Trồng Implant Răng Hàm – Răng chắc khỏe, ăn nhai tốt

Được đánh giá và có nhiều bằng chứng thực tế. Làm răng bằng cách thức Implant là giải pháp được gần như tất cả mọi người ưu tiên nhất. Với nhiều điểm lợi hơn hẳn so với các cách làm răng trước đó. Răng Implant đảm bảo được độ chắc chắn và tuổi thọ bền bỉ.

Trồng Implant Răng Hàm - Răng chắc khỏe, ăn nhai tốt

Những lúc nào là lúc làm răng hàm bằng cách Implant 

Răng hàm là bộ phận rất quan trọng trong việc ăn nhai, nó giúp chúng ta có thể ăn được các loại thực phẩm cứng và dai. Tăng độ ngon miệng khi ăn và giúp cuộc sống có nhiều hương vị khi bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn khác nhau. Nếu mất răng hàm, người bệnh sẽ rất khó chịu bởi khó có thể ăn uống bình thường. Khi ăn mà không thoải mái thì cũng không ăn nổi và khiến cho việc lười ăn kéo dài. Lâu dài sẽ dễ bị các chứng bệnh về hệ tiêu hóa và miễn dịch. Do cách ăn uống không được đúng và không đủ các chất cần thiết.

Chưa dừng lại ở đó, mất răng quá lâu sẽ khiến cho việc hàm của người bệnh bị tiêu xương, tuột nướu.

Sau đây là những trường hợp cần trồng răng Implant răng hàm:

  • Người bị mất răng hàm do tuổi tác: Với những người ở độ tuổi trung niên trở nên rất dễ bị mất răng hàm. Có thể do ảnh hưởng của việc nhổ răng lúc còn trẻ hoặc vệ sinh răng miệng không tốt. Dẫn đến răng hàm bị tổn thương theo thời gian và bị mất.
  • Người bị mất răng do tai nạn, hoặc các bệnh về khoang miệng: Đây là những trường hợp người bệnh không may bị mất răng do các tác động từ bên ngoài hoặc do bệnh lý.

Trồng Implant Răng Hàm - Răng chắc khỏe, ăn nhai tốt

Tại sao phải trồng răng bằng cách Implant?

Như đã nói ở trên, tầm quan trọng của răng hàm là rất lớn đối với cuộc sống và sinh hoạt của mỗi chúng ta. Khi bị mất răng hàm, người bệnh sẽ gặp rất nhiều phiền phức và chất lượng cuộc sống cũng theo đó mà giảm dần. Vậy nên người bệnh cần nhanh chóng phục hình lại răng hàm đã mất bằng phương pháp Implant.

Câu hỏi đặt ra là, sao cứ nhất thiết phải là trồng răng cấy ghép Implant mà không phải là một phương pháp nào khác. Đương nhiên là vì Implant sở hữu nhiều điểm lợi mà các cách làm răng bình thường không thể có được.

  • Phương pháp này không gây kích ứng cho môi trường răng miệng. Không làm gì tác động tới các răng ở lân cận và cực kì an toàn cho sức khỏe.
  • Răng hàm Implant có cấu tạo và kích thước giống với răng bị mất. Có chân răng và thân răng vì thế mà nó giữ vai trò như một chiếc răng thật. Dù là về thẩm mỹ hay khả năng ăn nhai.
  • Làm giảm bớt vấn đề do tiêu xương, tuột nướu sau một thời gian mất răng.
  • Tuổi thọ cao từ 15-20 năm, thậm chí là trọn đời nếu chăm sóc đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Không phải mài răng hoặc tháo lắp thay thế thường xuyên như phương pháp cầu răng sứ và hàm giả.

Trồng Implant Răng Hàm - Răng chắc khỏe, ăn nhai tốt

Chỗ nào làm răng bằng Implant uy tín?

Sau khi biết về lợi ích và những điểm nổi trội của răng hàm Implant, người bệnh lại thắc mắc rằng: “ nên trồng răng Implant hàm ở đâu uy tín, cơ sở nha khoa nào mới thực sự trồng răng Implant hiệu quả và an toàn nhất”. 

Do bởi là phương pháp trồng răng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, nó cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải được đào tạo bài bản. Chuyên môn và kiến thức về Implant của bác sĩ phải chuyên sâu. Nhất là về giải phẫu và các khớp cắn của xương hàm cùng với đó là am hiểu về tính năng và cấu tạo của các loại trụ Implant khác nhau. Bên cạnh đó cơ sở nha khoa Implant phải có đầy đủ các loại dụng cụ, thiết bị tân tiến và phù hợp. Trong môi trường nha khoa vô trùng để đảm bảo không bị viêm nhiễm sau cấy ghép. Chính vì thế mà các bệnh viện, trung tâm nha khoa chuyên sâu về Implant mới đảm bảo được điều kiện cho một ca cấy ghép Implant thành công. 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và chuyên môn cao về Implant được dẫn dắt bởi bác sĩ Trần Văn Vui. Công ty cổ phần nha khoa thế hệ mới có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Cùng môi trường nha khoa vô trùng sẽ là nơi lý tưởng cho sự thành công của các ca cấy ghép Implant phức tạp. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn thế nào là trồng Implant Răng Hàm – Răng chắc khỏe, ăn nhai tốt. Và những nơi có thể giúp bạn có một chiếc răng hàm mới tốt nhất, an toàn nhất.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.