Trồng răng Implant cho người không răng bẩm sinh

Nội Dung

Trồng răng Implant cho người không răng bẩm sinh

Thông thường, khi con bạn bị thiếu một chiếc răng, đó là do chúng đã mất một trong những chiếc răng sữa và đang đợi phiên bản trưởng thành mọc lên và hoàn thiện nụ cười quý giá của mình. Gần 1/5 số người trưởng thành có ít nhất một chiếc răng vĩnh viễn chưa từng xuất hiện và bị mắc kẹt dưới nướu. Thông thường, chiếc răng bị mất là một trong những chiếc răng cửa bên hoặc một trong những chiếc răng tiền hàm thứ hai. Do đó Làm răng bằng cách Implant đối với bệnh nhân bị không răng bẩm sinh là cách làm răng cao cấp trong lĩnh vực ngành nha.

Trồng răng Implant cho người không răng bẩm sinh

Làm răng hàm bằng cách Implant

Nếu bạn bị thiếu hoặc cần phải loại bỏ tất cả các răng ở một hoặc cả hai hàm, trồng răng toàn hàm Implant có thể cho phép bạn phục hồi các răng bị mất đó. Nó như một giải pháp thay thế cho việc đeo một hàm giả hoàn toàn (nếu có đủ xương hoặc có thể thực hiện các thủ thuật nâng xương để phát triển đủ xương), nhiều trụ Implant có thể được cấy ghép vào xương hàm để hỗ trợ cho một cầu răng cố định.  

Quy trình này tương tự như quy trình được mô tả đối với cấy ghép đơn lẻ hoặc cấy ghép nhiều trụ Implant, nhưng cần chẩn đoán, lập kế hoạch và phối hợp cẩn thận trước khi bắt đầu điều trị. Sự chú ý đến từng chi tiết này sẽ đảm bảo rằng một số lượng Implant thích hợp có thể được đặt một cách an toàn vào các vị trí cho phép nha sĩ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trồng răng công nghệ Implant

Sự phát triển của trồng răng công nghệ Implant đã tạo ra một bước cải tiến rất lớn cho những bệnh nhân làm răng giả. Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm All on 4, Allon 6 nha khoa đã trở nên rất phổ biến. Quy trình này cho phép bác sĩ   tái tạo nụ cười hàm trên hoặc dưới chỉ bằng cách sử dụng bốn hoặc 6 trụ Implant trên mỗi cung răng để hỗ trợ phục hình răng. Với khả năng chịu lực lớn của Titanium và đặc tính không bị Oxy hóa trong khoang miệng, All on 4 , All on 6 là giài pháp tốt nhất để phục hình trong hợp mất răng toàn hàm. Giải pháp này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí, thời gian phẫu thuật, cũng như rút ngắn thời gian lành thương. Sau đó răng sứ toàn hàm sẽ được phục hình trên các trụ Implant đó.

Trồng răng Implant cho người không răng bẩm sinh

Làm răng cửa bằng cách Implant

Các công đoạn tiến hành làm răng cửa bằng cách Implant

Các răng cửa trung tâm (Răng số 1 và 2) nằm ngay chính giữa vùng nụ cười và đóng góp rất nhiều vào kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Theo phương pháp trồng răng cửa Implant, nếu bạn có nhiều răng liền kề bị mất ở khu vực phía trước trên hoặc dưới của miệng, cấy ghép nên được định vị với khoảng trống ở giữa. Điều này có nghĩa là không nên đặt Implant cạnh nhau cho mỗi chiếc răng bị mất.

Các giai đoạn và thời gian điều trị có thể khác nhau giữa các cá nhân và vị trí cấy ghép. Khi thích hợp, cấy ghép Implant có thể được đặt ngay trong ngày nhổ răng. Nếu không, tốt nhất là để vết nhổ lành lại trong vòng sáu đến tám tuần và sau đó đặt Implant nha khoa. Sẽ không khôn ngoan nếu bạn chỉ cố gắng tiết kiệm một vài tháng để có được thành công cả đời!

Trồng răng Implant cho người không răng bẩm sinh

Lý do nên lựa chọn làm răng cửa bằng cách Implant ở Nha Khoa Thế Hệ Mới?

Cấy ghép trụ Implant để thay thế răng bị mất. Nhưng có những lúc, phần xương không thể tương thích được với vật liệu Implant được lắp vào. Ngoài ra , thuốc lá  cũng là tác nhân rất lớn đến việc thất bại của một ca cấy ghép Implant. Nếu phần Implant và xương của bạn không thể tương thích. Phần Implant sẽ được tháo bỏ. Vài tháng sau, bạn có thể thử lại phần Implant khác. Để giúp hàm răng của mình tồn tại lâu hơn, bạn nên tuân thủ theo những quy định của bác sĩ như chế độ chăm sóc sau cấy ghép, thường xuyên tái khám, kiểm tra định kỳ.

Các vấn đề không có răng hoàn toàn có thể dùng cách làm răng Implant giải quyết triệt để. Theo đó, cách trồng răng Implant cho người không răng bẩm sinh cần được thực hiện tại Nha Khoa Thế Hệ Mới – ở đây các bác sĩ đều tài giỏi, kinh nghiệm chuyên môn kỹ năng ở mức rất cao. Các đồ dùng, dụng cụ, phòng phẫu thuật để thực hiện phẫu thuật cũng đạt chuẩn vô trùng theo quy định của Sở Y tế.  Và cơ sở vật chất, trang thiết bị nhập khẩu 100% sẽ giúp khách hàng an tâm trong quá trình cấy ghép trụ Implant.

5/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.