Có hay không một Implant Thụy Sĩ vừa túi tiền?

Nội Dung

Có hay không một Implant Thụy Sĩ vừa túi tiền?

Implant Thụy Sĩ là một trong những trụ Implant được đánh giá cao về chất lượng mà giá thành rất phải chăng.Vậy có hay không một Implant Thụy Sĩ vừa túi tiền?

có hay không một Implant Thụy Sĩ vừa túi tiền

Tại sao Implant Thụy Sĩ được nhiều người ưu tiên hơn các loại Implant khác?

Implant Thụy Sĩ là một sản phẩm mang thương hiệu Straumann. Nói về lĩnh vực sản xuất Implant thì không có một cái tên nào có thể qua được tập đoàn này. Implant Thụy Sĩ được sử dụng rộng khắp trên 70 quốc gia, được khách hàng vô cùng ưa chuộng bởi những lý do sau:

1. Có tính liên kết nhanh chóng với xương sau 6 tuần

Trụ Implant Thụy Sĩ được áp dụng những thủ thuật hàng đầu trong khâu sản xuất. Nhờ vậy mà nó có khả năng tương thích với răng rất nhanh. Chỉ cần vài tuần là có thể tương thích được. Còn đối với các loại trụ khác, thời gian thông thường phải mất đến vài tháng mới tương thích.

Công nghệ cho ra các sản phẩm Implant được gọi là SLA. Nhờ công nghệ này mà Implant có độ nhám. Độ nhám này sẽ giúp cho răng và Implant dễ bám vào nhau hơn. Nhờ vậy mà có được sự liên kết.

Bên cạnh đó bề mặt SLA còn có thêm lớp màng sinh học giúp tăng độ bám, chống chảy máu và chống viêm rất hiệu quả.

có hay không một Implant Thụy Sĩ vừa túi tiền

2. Tương thích sinh học cao

Trụ Implant Thụy Sĩ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức CE, FDA Hoa Kỳ, được làm 100% từ chất liệu Titanium, cho thấy độ an toàn của sản phẩm. Hơn thế nữa, trụ Implant Thụy Sĩ còn có nhiều đặc điểm sinh học giúp nó có thể kết nối được tốt hơn.

3. Khả năng nhai, cắn thức ăn diễn ra bình thường

Với các ren giúp tăng tính năng và tốc độ kết nối với hàm, Implant Thụy Sĩ trở nên rất bền bỉ và có thể chịu được lực tốt. Từ đó thực hiện chức năng nhai, cắn thức ăn như răng thật, giúp người bệnh cảm nhận trọn vẹn hương vị của thức ăn.

4. Tuổi thọ cao

Nếu được chăm sóc tốt trụ Implant Thụy Sĩ có tuổi thọ khoảng 20 năm thậm chí vĩnh viễn. Trụ được bảo hành toàn cầu nên khách hàng không cần lo gặp bất cứ vấn đề gì.

Hơn nữa khi đã ghép được trụ vào xương thì chắc chắn là khả năng thành công lớn. Vì vậy ít có trường hợp bị xảy ra vấn đề hoặc bị lỗi về sau. .

Với những ưu điểm vượt trội nói trên trụ Implant Thụy Sĩ được 90-99% khách hàng lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng miệng. Tuy tuổi thọ lâu dài cùng chức năng như răng thật nhưng trụ Implant Thụy Sĩ không quá đắt đỏ. Ngược lại giá thành không hề mắc mà rất phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu.

có hay không một Implant Thụy Sĩ vừa túi tiền

Liệu có một lựa chọn Implant Thụy Sĩ với giá vừa túi?

Trả lời câu hỏi này Bác sĩ Trần Văn Vui là bác sĩ chính kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Nha Khoa Thế Hệ Mới cho biết: Chi phí cho một trụ Implant Thụy Sĩ nhập khẩu chính hãng khoảng 20-24 triệu/ trụ. So với các loại trụ hiện có trên thị trường như trụ Implant Pháp, trụ Implant Hàn Quốc thì chi phí của trụ Implant Thụy Sĩ có cao hơn. Tuy nhiên mức chênh lệch không đáng kể, đúng như câu nói” đắt xắt ra miếng”, mức chi phí cao nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại trụ thông thường.

Dễ thấy nhất là có tuổi thọ lâu dài, khả năng tương thích với xương hàm tốt hơn các loại trụ khác, độ an toàn cũng cao. Đặc biệt nhất là trụ Implant Thụy Sĩ còn phù hợp cho những trường hợp mất răng toàn hàm, tình trạng tiêu xương hàm giảm nhiều, không thể sử dụng bất kỳ loại trụ nào khác.

Với bệnh nhân mức chi phí khoảng vài chục triệu cho một hàm răng giả chắc khỏe, chức năng như răng thật cùng thời gian sử dụng gần như vĩnh viễn thì là số tiền rất tương xứng.

Có một lựa chọn Implant Thụy Sĩ với giá vừa túi ? Thiết nghĩ mức chi phí cấy ghép trụ Implant Thụy Sĩ được bác sĩ nha khoa chia sẻ là rất hợp lý. Khách hàng nên lựa chọn loại trụ này để tiến hành tái tạo răng cho mình. Chi tiết cụ thể về chi phí cũng như quá trình thực hiện phục hình răng sứ trên Implant như thế nào liên lạc cho chuyên viên tư vấn của Nha Khoa Thế Hệ Mới để được hỗ trợ.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.