Cấy ghép Implant toàn hàm All on 4

Implant All on 4  giải pháp cho người mất răng toàn hàm

Implant All on 4, All on 6 là giải pháp trồng răng Implant thay thế cho toàn bộ răng mất chỉ trên 4 hoặc 6 trụ Implant được hãng Implant Nobel Biocare ( Mỹ) tiến hành thành công lần đầu tiên vào năm 1998 bởi Dr Paulo Malo.

I. Cấy ghép Implant All on 4 là gì?

Hiểu đơn giản  All on 4 nghĩa là Bác sĩ sẽ tiến hành đặt 4 trụ Implant vào xương hàm (2 trụ vùng răng cửa, 2 trụ sau đặt nghiêng với góc nghiêng tối đa không quá 45 độ).  Kỹ thuật All on 4 thường áp dụng cho hàm dưới, nếu hàm trên bị mất răng thì phải có điều kiện chất lượng xương tương đối tốt mới áp dụng được. Sau đó phục hình thân răng gồm 12 răng bằng Acrylic hay Composite hoặc 12 răng sứ được gắn cố định trên thanh bar bằng Titanium CAD/CAM.

Cấy ghép  Implant All on 4

II. Ưu điểm của phương pháp All on 4

Implant All on 4 là phương pháp phục hình được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp hàm giả hay cấy ghép Implant đơn lẻ:

 • Răng tạm cố định bắt vít trên Implant tức thì trong 48h, có thể ăn nhai được và đặc biệt giải quyết vấn đề thẩm mỹ ngay sau đặt Implant.
 • Răng phục hình có thể tháo lắp để sửa chữa, vệ sinh bằng cách đến nha khoa để mở vít (định kỳ 1 – 2 năm/lần).
 • Chi phí hợp lý: Không cần mất bao nhiêu răng thì cắm bấy nhiêu trụ Implant, với Kỹ thuật All on 4 khách hàng hoàn toàn tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả phục hình cao.
 • Phục hồi khả năng ăn nhai gần như răng thật, giúp bạn thoải mái cảm nhận đầy đủ hương vị của những món ăn yêu thích.
 • Lấy lại sự thẩm mỹ cho hàm răng khuôn mặt nhờ phục hình đầy đủ số lượng răng trên khuôn hàm, thân răng y hệt răng thật, đảm bảo sự tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
 • Không cần ghép xương vì khi tiến hành trồng răng Implant, 4 trụ Implant sẽ được cấy ghép vào vùng răng cửa. Đây là vị trí ít bị tiêu xương hàm nhất khi mất răng.
 • Thời gian điều trị nhanh chóng, hạn chế đau đớn.
 • Tuổi thọ răng Implant cao, có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt.
 • Phục hình thẩm mỹ cho phần nướu bị tiêu nhờ nền hàm bằng nhựa đồng màu với màu nướu thật. Có thể là nhựa hồng hoặc sứ hồng làm nướu giả.

Hình ảnh X-quang Panorex khách hàng Trần Thị Liên trước khi cấy ghép Implant All on 4 hàm dưới

Hình ảnh X-quang Panorex khách hàng Trần Thị Liên sau khi cấy ghép Implant All on 4 hàm dưới

Bên cạnh những ưu điểm, kỹ thuật All on 4 cũng tồn tại những nhược điểm nhỏ sau:

 • 4 trụ Implant giúp nâng đỡ hàm giả phục hình bên trên vì vậy nếu 1 trụ Implant bị hỏng thì gần như sẽ bị hỏng toàn bộ phục hình. Khi trồng răng nên lựa chọn các hệ trụ Implant có chất lượng tốt, khả năng tích hợp xương hàm nhanh như Nobel hoặc Straumann .
 • Mặc dù răng phục hình Acrylic có khối lượng nhẹ, tính thẩm mỹ cao nhưng được làm từ chất liệu nhựa nên dễ gây mùi nôi nếu không được vệ sinh kỹ.

III. Đối tượng phù hợp với Kỹ thuật Implant All on 4

Đối tượng thích hợp:

 • Những người bị mất răng toàn hàm, bị tiêu xương
 • Những người bị mất răng hàm trên hoặc hàm dưới
 • Bị viêm nha chu nặng, bắt buột phải nhổ toàn hàm
 • Người bị mất răng toàn hàm nhưng không đủ sức khỏe để cấy ghép nhiều trụ Implant
 • Người muốn tìm đến phương pháp phục hình răng giả cố định đạt hiệu quả cao nhưng tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị

Các đối tượng cần tư vấn, thăm khám bởi Bác sĩ chuyên môn:

 • Người có tiền sử bệnh tim mạch, thần kinh, tiểu đường, huyết áp….
 • Phụ nữ đang mang thai
 • Người nghiện thuốc lá, rượu bia nặng
 • Vị trí răng cửa dự định cấy ghép Implant có dấu hiệu viêm nhiễm

IV. Quy trình trồng răng Implant All on 4

Clip quy trình cấy ghép Implant All on 4 tại Nha khoa Thế Hệ Mới

Bước 1: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn cũng như xác định chính xác tình trạng hàm răng của bệnh nhân để đưa ra phương pháp phù hợp. Tùy thuộc vào điều kiện của bệnh nhân để quyết định tiến hành cấy ghép Implant All on 4 hay không.

Bước 2: Đặt chân răng Implant vào vị trí đã xác định.

Bước 3: Phục hình hàm răng giả trên trụ Implant.

Bước 4:  Nhằm kiểm tra sự tương thích của răng Implant cũng như sức khỏe răng miệng của bệnh nhân sau khi cấy ghép, bệnh nhân nên tái khám theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

V. Các báo cáo khoa học về tính hiệu quả của Phương pháp All on 4

Kể từ khi thực hiện ca cấy ghép Implant All on 4 thành công đầu tiên vào năm 1998, sau nhiều năm liên tục nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật cấy ghép Implant All on 4 luôn được cộng đồng các nhà khoa học, Bác sĩ chuyên môn đánh giá cao về mặt hiệu quả:

 • 95% khách hàng hoàn toàn hài lòng với hàm răng mới của mình ( Babbush CA, Kanawati A, Kotsakis GA, Hinrichs JE. Patient-related and financial outcomes analysis of conventional full-arch rehabilitation versus the All-on-4 concept: a cohort study. Implant Dent 2014;23(2):218-224.)
 • Hơn 150.000 khách hàng toàn cầu tin dùng phương pháp Implant All on 4 (Số liệu báo cáo của hãng Nobel)
 • Hơn 98% trụ Implant vẫn trong tình trạng hoàn hảo sau 7,5 năm sử dụng (Số liệu báo cáo của hãng Nobel)

VI. Lợi ích khi thực hiện kỹ thuật Implant All on 4 tại Nha khoa ThếHệ Mới

 • Quy trình cấy ghép được tối ưu, tiết kiệm thời gian phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và vô trùng.
 • Tiết kiệm được chi phí, thay vì phải cấy tối thiểu 12 răng thì nay với phương pháp All On 4  chỉ cần cấy 4 trụ Implant
 • Tính thẩm mỹ cao vượt bật, nhờ hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM, phụ hình răng sứ trên implant với kết quả phục hình y như răng thật và chắc bền hơn răng thật đến 98%.
 • Đảm bảo độ bền lâu dài vì phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bàn bản trong và ngoài nước.
 • Ăn nhai thoải mái như răng thật, tốt hơn rất nhiều so với phương pháp phục hình răng tháo lắp.
 • Ngoài ra, với tiêu chuẩn quốc tế Nha Khoa Thế Hệ Mới được trang bị thiết bị y tế hiện đại và phong cách dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, giúp khách hàng có tâm trạng thoái mái như ở nhà mình.

Thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Nha Khoa Thế Hệ Mới là một trung tâm nha khoa uy tín bậc nhất tại TP HCM với tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đến 99%  và chính sách bảo hành trọn đời sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và sự hài lòng.

VII. Bảng giá trồng răng Implant All on 4

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4

Dịch vụ

Đơn vị Giá (VND)

Bảo hành

Trụ Implant toàn hàm All on 4 4 trụ Implant 120.000.000 – 150.000.000 Bảo hành chính hãng
Khung kim loại ép nhựa răng Composite Cái 15.000.000 – 20.000.000 Bảo hành chính hãng
Hàm Răng sứ trên Implant Bộ 78.000.000 – 90.000.000 Bảo hành chính hãng

VIII. Vì sao lựa chọn Nha khoa Thế Hệ Mới

Với quá trình hoạt động lâu dài trên 15 năm, Nha khoa Thế Hệ Mới luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Thế Hệ Mới được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Nha khoa đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ của Nha khoa Thế Hệ Mới không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước.

Các bác sĩ có kinh nghiệm – kỹ thuật – chuyên môn cao trong lĩnh vực Cấy Ghép Implant – Chỉnh Nha – Răng sứ thẩm mỹ, được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài.

Quy trình vô trùng tuyệt đối:

VÔ TRÙNG DỤNG CỤ:

Dụng cụ sau khi được ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine (15 phút) để cọ rửa. Sau đó làm sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm SonicClean. Cuối cùng, dụng cụ được lau khô, đóng gói và tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave và dự trữ trong tủ tia cực tím.

VÔ TRÙNG TAY KHOAN:

Nha Khoa Thế Hệ Mới trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được gởi xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của W&H.

VÔ TRÙNG GHẾ MÁY VÀ DỤNG CỤ LÀM VIỆC:

Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn. Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế nha, ống nhổ, tay cầm đèn rồi lau khô bằng giấy sạch.

Trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray, CT Cone Beam, … cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường. Ngoài ra, Nha khoa Thế Hệ Mới cập nhật những công nghệ phần mềm tiên tiến hỗ trợ thiết kế nụ cười và cấy ghép implant như phần mềm Smile Design và Implant Studio, giúp các bác sĩ trong công việc điều trị chuyên sâu.

Nha Khoa Thế Hệ Mới với cơ sở hạ tầng hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ và phụ tá phục vụ vô cùng tận tình và chuyên nghiệp.

Sau mỗi dịch vụ tại Nha Khoa Thế Hệ Mới, khách hàng đều được hưởng các chế độ bảo hành và chăm sóc ưu việt nhất. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách vãng lai và khách nước ngoài, duy nhất tại Nha Khoa Thế Hệ Mới sẽ hỗ trợ quý khách xe đưa đón và phòng lưu trú trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây, hứa hẹn mang đến cho quý khách sự hài lòng và cảm thấy hoàn toàn thoải mái như đang ở nhà.

Thời gian làm việc:
8h30 đến 19h30 – Thứ Hai đến Thứ Bảy
Ngày lễ và Chủ Nhật nghỉ.
Địa chỉ 2 cơ sở:
CS1: 549 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3839 8587 – 090 921 1798
CS2: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3929 0929 – 090 291 7798
Hotline: (028) 3830 9999

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.