Số tiền để cấy Implant răng cửa là bao nhiêu, quá trình phẫu thuật sẽ ra sao?

Nội Dung

Số tiền để cấy Implant răng cửa là bao nhiêu, quá trình phẫu thuật sẽ ra sao?

Việc mất răng là vấn đề mà mọi người đều xem nhẹ. Tuy nhiên, sự thật quan trọng hơn bạn nghĩ. Nếu bị mất răng hàm (các răng R5,R6,R7) bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ăn nhai. Còn nếu răng cửa bị mất ngoài chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng còn gây mất thẩm mỹ. Vậy số tiền để cấy Implant răng cửa là bao nhiêu, quá trình phẫu thuật sẽ ra sao?

Số tiền để cấy Implant răng cửa là bao nhiêu?

Phục hình răng miệng Implant ngày càng được ưa chuộng vì có tính thẩm mỹ cao cùng thời gian sử dụng lâu dài. Nếu được chăm sóc tốt răng Implant có thể sử dụng vĩnh viễn với chức năng cắn, nhai không khác răng thật. Cũng chính vì có nhiều ưu điểm nổi bật nên chi phí trồng răng Implant tương đối cao. Chi phí trồng răng cửa Implant có thể dao động từ 12 cho đến trên 30 triệu. Tuy nhiên đây chỉ là con số không chắc chắn. Vì có nhiều tác nhân khác khiến cho giá tiền thay đổi.

Số tiền để cấy Implant răng cửa là bao nhiêu, quá trình phẫu thuật sẽ ra sao?

Cụ thể chi phí cấy răng Implant cửa bao nhiêu tiền, bác sĩ Trần Văn Vui là bác sĩ chính kiêm tổng giám đốc công ty CP Nha Khoa Thế Hệ Mới sẽ chia sẻ một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí cấy răng Implant:

1. Số lượng Implant khách hàng lựa chọn

Cấy Implant răng cửa trọn gói chi phí sẽ cao hơn cấy răng cửa thành phần. Vì sử dụng nhiều trụ Implant cũng như nhiều răng sứ hơn nên chi phí sẽ cao hơn.

2. Chất liệu trụ Implant

Chất liệu trụ Implant cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí cấy răng cửa Implant. Trụ răng Implant có chất liệu tốt, xuất xứ từ Thụy Sĩ , Châu Âu sẽ có giá đắt hơn so với các loại trụ thông thường.

Ngoài ra chi phí cấy răng cửa Implant cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác như gói cơ bản, gói không cần ghép xương hoặc gói cần ghép xương, có hay không có sử dụng răng toàn sứ…

Bác sĩ Vui cũng có nói thêm trồng Implant răng cửa sẽ cần thực hiện thêm một số thủ thuật. Các thủ thuật này sẽ giúp răng đạt điều kiện tốt hơn. Như vậy sẽ tránh việc các vấn đề biến chứng xảy ra. Hơn nữa hàm răng của bạn sẽ trở nên như mới và hoàn hảo. Những trường hợp này chi phí sẽ phát sinh thêm khoảng 5-10 triệu tùy theo tình trạng bệnh nhân.

Do răng cửa đảm nhiệm chức năng nhai và có vai trò phát âm cũng như thẩm mỹ quan trọng nên trồng răng cửa sẽ phải bổ sung các thủ thuật riêng. Vì thế chi phí trồng răng cửa thường cao hơn răng hàm. Trồng răng Implant là toàn diện, mang lại vẻ đẹp cho hàm răng và có thể kéo dài mãi mãi. Do đó khách hàng không nên quá lăn tăn về chi phí mà trì hoãn thời điểm trồng răng tốt nhất

Số tiền để cấy Implant răng cửa là bao nhiêu, quá trình phẫu thuật sẽ ra sao?

Việc trồng răng cửa bằng kỹ thuật Implant gồm những công đoạn nào?

Để trồng Implant cho vị trí răng cửa, cần phải diễn ra trong 4 bước. 4 bước đó bao gồm:

Bước 1: Thăm khám chụp X-quang 3D CT Cone Beam răng

Bác sĩ sẽ thăm khám răng để đánh giá tình hình của răng và vị trí răng cửa. Các kiểm tra sẽ được thực hiện kỹ càng. Thông qua đó bác sĩ sẽ biết được tình trạng và những vấn đề răng đang gặp phải. Khi đó mới bắt đầu lên kế hoạch lắp răng. 

Có những bệnh nhân bị mắc phải những vấn đề không đủ điều kiện phẫu thuật. Nếu cần phải tiến hành thêm một số phẫu thuật khác, bác sĩ sẽ thông báo trước.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê cho bệnh nhân

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh sạch sẽ răng miệng trước khi gây tê để đảm bảo thủ thuật diễn ra an toàn, tránh tình trạng nhiễm trùng.

Bước 3: Bắt đầu lắp răng vào vị trí

Công đoạn này sẽ diễn ra khá nhanh trong chưa tới 30 phút. Phần răng cửa bị mất sẽ được dùng răng giả trám vào cho đầy đủ.

Bước 4: Công đoạn răng sức trong Implant

Sau một khoảng thời gian tầm 1 đến 3 tháng, khi việc tích hợp xương đã hoàn thành. Bác sĩ sẽ bắt đầu công đoạn gắn răng sứ. 

Bác sĩ cũng cho biết thêm quy trình cấy răng cửa sẽ phức tạp hơn răng hàm. Nhất là đối với những ai có nụ cười hở lợi. Quá trình điều trị cần phải tỉ mỉ từng khâu một mới đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đạt được hiệu quả tối ưu.

Số tiền để cấy Implant răng cửa là bao nhiêu, quá trình phẫu thuật sẽ ra sao?

Như vậy bác sĩ của Nha Khoa Thế Hệ Mới đã giải đáp số tiền để cấy Implant răng cửa là bao nhiêu, quá trình phẫu thuật sẽ ra sao? Chi phí cấy răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong quá trình điều trị cũng có thể phát sinh một số khoản chi phí khác nhau. Do đó chúng tôi khuyên bệnh nhân nên trực tiếp thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.