Trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thế Hệ Mới

Nội Dung

Trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thế Hệ Mới

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với độ bền tốt, tương thích cao với cơ thể, phục hồi chức năng ăn nhai tự nhiên như thật. 

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng implant nhưng chi phí điều trị tương đối cao. Do đó, nhiều khách hàng còn chần chừ lo lắng và khó đưa ra quyết định. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, nha khoa Thế Hệ Mới đã triển khai phương án: Trồng răng implant trả góp 0%. Khách hàng có thể tìm hiểu phương thức trồng răng implant trả góp implant 0% qua bài viết này.

Trồng răng implant trả góp là gì? Có nên trồng răng implant trả góp hay không?

Trồng răng implant trả góp là chính sách hỗ trợ khách hàng chi trả chi phí điều trị trồng răng implant. Đến với trồng răng implant trả góp 0% khách hàng chỉ cần chi trả đúng với số tiền điều trị mà không cần chi trả tiền lãi. Khi đó, khách hàng mất răng có thể nhanh chóng ra quyết định trồng răng implant trả góp, xóa tan nỗi lo về chi phí tài chính. 

Trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thế Hệ Mới
Giải pháp tiện ích khách hàng – Trồng răng implant trả góp

Như chúng ta đã biết, trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng tối ưu, quy trình cấy ghép phải áp dụng các kỹ thuật khó, đòi hỏi chi phí điều trị cao. Vậy có nên sử dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp hay không? – Câu trả lời là: ”Có!”

Giảm thiểu gánh nặng tài chính

Khách hàng có nguồn tài chính không cao thường rất khó quyết định sử dụng dịch vụ trồng răng implant. Thay vì thế, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trồng răng trả góp, nhằm chia đều chi phí ra từng tháng rồi chi trả dần. 

Không những có thể giảm gánh nặng tài chính mà còn được hưởng lãi suất trả góp 0% và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Trồng răng implant trả góp sớm, hạn chế biến chứng rủi ro 

Giờ đây, khách hàng không cần lo phải chi trả chi phí quá lớn, là động lực thúc đẩy mong muốn trồng răng sớm, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên.

Mất răng – trồng ngay, hạn chế tình trạng tiêu xương, lệch răng bên, biến dạng khuôn mặt…

Trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thế Hệ Mới
Biến chứng do mất răng lâu năm

Trồng răng implant trả góp đơn giản, tiện lợi

Hình thức thanh toán vô cùng đơn giản, khách hàng không cần đến trực tiếp nha khoa, có thể thanh toán trực tiếp tại nhà với một vài thao tác nhỏ đơn giản trên điện thoại khách hàng có thể hoàn tất việc thanh toán. Chỉ cần khách hàng có điện thoại thông minh và tài khoản tài khoản tín dụng ngân hàng thì đã có thể sử dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp.

Trước khi quyết định trả góp trồng răng implant, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể về hình thức thanh toán.

Cách tính tổng chi phí trồng răng implant trả góp

Hiện nay, nha khoa Thế Hệ Mới áp dụng dịch vụ trồng răng trả góp 0% với 3 khung thời gian lần lượt là: 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng. 

Dưới đây là ví dụ về cách tính chi phí trồng răng implant trả góp mỗi tháng khi áp dụng trả góp:

  • Khách hàng trồng răng implant với tổng chi phí là: 120.000.000 đồng.
  • Lãi suất 0%/tháng.

Khi đó, số tiền khách hàng phải trả qua từng tháng:

  • Trả góp 3 tháng: 120.000.000/3 = 40.000.000 đồng.
  • Trả góp 6 tháng: 120.000.000/6 = 20.000.000 đồng.
  • Trả góp 12 tháng: 120.000.000/12 = 10.000.000 đồng.

Khách hàng có thể liên hệ nhân viên tư vấn xuất bảng tính trả góp hàng tháng tại nhà mà không cần mất công tính toán.

Trồng răng implant trả góp cần điều kiện gì?

Để có thể tham gia dịch vụ trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thế Hệ Mới, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Khách hàng đủ từ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực và trách nhiệm hành vi dân sự.
  • Khách hàng trồng răng implant có đăng ký sử dụng dịch vụ trả góp 0%.
  • Khách hàng có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard cá nhân của các ngân hàng có liên kết trả góp. 
  • Giao dịch: Khách hàng thanh toán qua MPOS Việt Nam.

Không áp dụng dịch vụ trả góp cho các thẻ tín dụng của doanh nghiệp, thẻ tín dụng phát hành ngoài nước và DEBIT.

Lưu ý khi trồng răng implant trả góp

Khách hàng cần ghi nhớ một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ trồng răng implant trả góp để tránh bỡ ngỡ về sau:

Thanh toán đúng hạn và đầy đủ

Khách hàng sử dụng dịch vụ trả góp cần lưu ý thời gian trả và phải trải đủ với số tiền góp hàng tháng. Vì lịch sử tín dụng sẽ được lưu trữ nên khách hàng không thể trả thiếu, dù chỉ 1000 đồng để đảm bảo uy tín khách hàng. Nếu phát sinh nợ xấu, khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn cho lần vay tiếp theo.

Hạn chế tất toán trước thời hạn

Các ngân hàng hay công ty tài chính đều cho phép khách hàng tất toán khoản nợ trước thời hạn. Nhưng nếu tất toán sớm thì khách hàng có thể sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn gói trồng răng implant trả góp phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.

Nếu tài chính khách hàng đủ để tất toán trước thời hạn, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thanh toán hàng tháng tại ngân hàng đến trả hết. 

Trồng răng implant trả góp uy tín – Nha khoa Thế Hệ Mới 

Với hơn 15 năm phát triển, nha khoa Thế Hệ Mới là nha khoa trồng răng implant trả góp uy tín tại TPHCM. Và lấy “Quyết tâm mang lại nụ cười tự tin trong cộng đồng” làm mục tiêu phát triển. Thế Hệ Mới luôn cố gắng mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng 100%.

Nắm bắt được nỗi lo khách hàng luôn bị ảnh hưởng bởi chi phí cấy ghép implant và các chi phí phát sinh khác, Nha khoa Thế Hệ Mới luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng. Với giải pháp hỗ trợ trồng răng implant trả góp 0% thông qua MPOS, giúp khách hàng xóa tan nỗi lo tài chính, nhanh chóng trồng và lấy lại nụ cười tự tin. 

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trồng răng trả góp tại tất cả các chi nhánh của nha khoa Thế Hệ Mới. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ trồng răng implant trả góp, quý khách hàng vui lòng liên hệ  hotline: (028) 3830 9999 hoặc truy cập: https://nhakhoathehemoi.vn/ để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

5/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.