RĂNG SỨ IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

Nội Dung

Bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ implant, nhưng trồng răng ở đâu uy tín và mức chi phí trồng răng sứ implant giá bao nhiêu?

Tình trạng răng bị hư, sâu răng hoặc thiếu mất một chiếc răng ảnh hưởng rất lớn trong việc ăn nhai và giao tiếp hàng ngày. Vì vậy nhu cầu chăm sóc răng hoặc trồng răng sứ implant đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng trồng răng sứ implant giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Những lý do nên trồng răng implant

Trồng răng Implant là một quá trình đặt trụ Implant bằng vật liệu Titanium vào trong xương hàm của răng giúp thay thế cho chân răng đã mất. Sau một thời gian chân răng bám chặt chẽ vào xương hàm thì các bác sĩ mới thay thế mão răng sứ hoặc cầu răng lên trên.

Trồng răng sứ implant giúp cải thiện hàm răng khỏe, đẹp tự nhiên
Trồng răng sứ implant giúp cải thiện hàm răng khỏe, đẹp tự nhiên

Những ưu điểm khi trồng răng implant

+ Giúp phục hồi chức năng của răng: Răng implant sẽ thay thế chiếc răng bị mất và cấu tạo của răng cũng có đầy đủ thân và chân răng, do đó đáp ứng được chức năng nhai và mang tính thẩm mỹ cho hàm răng

+ Giúp bảo tồn các răng thật: Việc trồng răng implant chỉ tác động lên vùng răng đã mất mà không phải tác động, mài những răng thật kế cạnh.

+ An toàn với cơ thể: Trụ răng implant được chế tạo từ Titanium nên rất an toàn và lành tính với cơ thể con người.

+ Sử dụng lâu dài: Sau khi được cấy ghép, răng implant được tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm.

+ Dễ dàng chăm sóc, vệ sinh

Răng implant được trồng vĩnh viễn có đủ thân và chân răng
Răng implant được trồng vĩnh viễn có đủ thân và chân răng

Trồng răng implant tốn thời gian bao lâu để hoàn thiện?

Việc trồng răng implant mất bao lâu thời gian còn phải tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và thể trạng của bạn.

Đối với những chiếc răng mới mất, mật độ xương hàm còn khá tốt, đủ kích thước về cả chiều dày và chiều cao theo đúng quy chuẩn thì có thể tiến hành cấy ghép bình thường. Trong thời gian từ 2 đến 3 tháng tính từ ngày đặt trụ là hoàn thành quá trình điều trị.

Đối với trường hợp răng mất lâu ngày tình trạng xương hàm bị tiêu đi, kích thước xương hàm nhỏ lại so với lúc đầu, sóng hàm mỏng, không đủ chiều dày và chiều cao cho các trụ Implant bám vào. Lúc này, việc cấy ghép thêm xương cho hàm trước khi đặt trụ Implant. Vì vậy thời gian hoàn tất sẽ lâu hơn từ 3 đến 6 tháng.

Một số trường hợp bạn muốn trồng răng sứ implant nhưng lại không có thời gian cho việc cấy ghép implant, bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ implant, đây cũng là phương pháp thẩm mỹ phổ biến và đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Bọc răng sứ implant bằng những loại nào tốt, bền đẹp?

Hiện nay răng sứ implant có đa dạng các chất liệu để lựa chọn, trong đó được chia thành 2 loại chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ, mỗi loại răng có những thế mạnh riêng nên khi thăm khám các bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu phù hợp nhất:

+Bọc răng sứ implant với răng sứ kim loại: răng implant phục hình có phần sườn được làm bằng kim loại, bên ngoài được phủ một lớp sứ gần giống với màu răng thật. Chất liệu này giúp răng có độ bền chắc cao, phục hình răng nhanh chóng.

+Bọc răng sứ implant với răng toàn sứ: Là chất liệu phục hình phổ biến, được chế tác 100% từ các sứ tinh khiết, gồm nhiều loại như: Răng sứ Cercon, Zirconia, Emax, răng sứ Diamond… Chất liệu này có tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt có thể duy trì dài lâu mà không lo đổi màu.

Bọc răng sứ implant giúp cải thiện hàm răng của bạn
Bọc răng sứ implant giúp cải thiện hàm răng của bạn

Răng sứ implant giá bao nhiêu, chi phí có cao không?

Chi phí cho việc trồng răng implant là khá cao giá trồng tùy thuộc vào các loại răng sứ trên implant, trụ và abutment ghép nối. Giá trồng răng còn phụ thuộc vào tình trạng hàm răng, dịch vụ chăm sóc sau khi trồng răng, thời gian bảo hành bao lâu,… cũng là yếu tố quan trọng trong việc báo giá trồng răng implant.

Nha Khoa Thế Hệ Mới với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và công nghệ trồng răng sứ implant hiện đại giúp bạn kết quả phục hình hài lòng với hàm răng đẹp tự nhiên như mong đợi và đảm bảo khả năng nhai tốt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại trang web https://nhakhoathehemoi.vn/ hoặc số điện thoại 028 3839 8587 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.