QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT CHẤT LƯỢNG TẠI NHA KHOA THẾ HỆ MỚI

Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Thế Hệ Mới được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ cao, máy móc tiên tiến và diễn ra theo từng bước khoa học.

Trồng răng Implant là phương pháp khoa học phục hình răng miệng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thế nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn về quy trình cấy ghép răng Implant diễn ra như thế nào, có nguy hiểm không,… Tất cả những thắc mắc về quy trình trồng răng Implant của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Trồng răng Implant
Trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant diễn ra như thế nào?

Quy trình trồng răng Implant diễn ra thế nào?
Quy trình trồng răng Implant diễn ra thế nào?

Bước 1: Kiểm tra tình trạng người điều trị và tư vấn

Tại bất kì trung tâm nào, bác sĩ cũng sẽ thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng của bạn. Dựa trên kết quả đã thực hiện, nha sĩ sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn về phương pháp điều trị, lên kế hoạch, công bố chi phí và thơi gian trồng răng cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh vô khuẩn và tiến hành gây tê

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy các mảng bám cho bạn. Quá trình cấy ghép răng Implant sẽ diễn ra hoàn toàn không gây đau đớn hay ê buốt gì cho bạn bởi vùng răng của bạn sẽ được gây tê vô cảm bằng máy gây tê tự động.

Bước 3: Bắt đầu cấy ghép Implant

Các mũi khoan sẽ từ từ vào xương hàm theo kích thước từ nhỏ đến lớn. Thời gian đặt trụ Implant khoảng 15 phút. Sau đó bác sĩ sẽ đặt răng tạm trong thời gian bạn lành vết thương. Răng tạm thông thường không có chức năng để nhai mà chỉ giúp về mặt thẩm mỹ.

Bước 4: Lắp răng sứ.

Sau khoảng 1 tuần, các mô mềm xung quanh sẽ lành, bạn có thể kiểm tra khả năng tích hợp xương với Implant. Cuối cùng là lắp răng sứ và hoàn thiện quá trình làm răng.

Bước 5: Tái khám theo định kì

Chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ y như răng thật của bạn. Do đó, bạn cần kiểm tra định kì theo đúng kế hoạch để có kết quả hoàn hảo nhất nhé!

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không?
Trồng răng Implant có đau không?

Hầu như các thủ thuật nha khoa nói chung và cấy răng Implant nói riêng đều không đau. Bởi vì việc cấy ghép đòi hỏi khi thực hiện phải gây tê cục bộ, thậm chí là gây tê toàn bộ. Các loại thuốc tê hiện nay có tác dụng khá mạnh. Nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó chịu hay sợ hãi thì hãy lập tức bảo bác sĩ cho thêm thuốc an thần nhẹ để thoải mái hơn.

Tuy nhiên sau khi cấy ghép Implant thì răng sẽ có một chút cảm giác tê nhức xuất hiện. Điều này là hoàn toàn bình thường bởi thuốc gây tê đã hết hiệu lực. Trong thời gian chờ hồi phục thì bạn sẽ được bác sĩ kê thêm một vài loại thuốc giảm đau. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần quá lo sợ về trồng răng Implant có đau không?

Để quy trình trồng răng Implant diễn ra hiệu quả thì bạn nên tìm đến những nơi có địa chỉ uy tín, có máy móc chất lượng và bác sĩ kinh nghiệm. Nha Khoa Thế Hệ Mới là một trong những cơ sở tin cậy mà bạn có thể thực hiện cấy ghép Implant.

Bạn đã biết đến Nha Khoa Thế Hệ mới chưa?

Nha Khoa Thế Hệ Mới là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ về sức khỏe răng miệng. Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm chúng tôi đều là những người tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong lĩnh vực nha khoa.

Bên cạnh đó, các máy móc, trang thiết bị tại Nha Khoa Thế Hệ mới sử dụng đều là loại tiên tiến nhất, nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới. Các thiết bị này được sẽ vô trùng bởi các dung dịch chuyên dụng và tia cực tím sau mỗi lần điều trị, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm quy trình diễn ra luôn khoa học.

Nếu có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc về quy trình trồng răng Implant thì hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Thế Hệ Mới để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Website: nhakhoathehemoi.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.