PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG NHA KHOA IMPLANT

Phương pháp sử dụng nha khoa Implant được xem là một phương pháp mới vượt trội hơn những cách phục hồi hình răng truyền thống.

Được xem là một trong những kỹ thuật tiên tiến với công nghệ vượt trội sẽ can thiệp giúp việc tạo sự phục hồi khôi phục hình ảnh của những chiếc răng đã mất. Được đánh giá cao không chỉ bởi tính thẩm mỹ, mà nha khoa Implant còn mang lại cho người bệnh sự tự tinh, tinh thần thoải mái cùng với đầy đủ những tiêu chí chức năng của một chiếc răng bình thường. 

Nha khoa Implant
Nha khoa Implant

Phương pháp Implant nha khoa là gì?

Nói về phương pháp nha khoa Implant hiện nay đang được đông đảo mọi người đón nhận, bởi các kỹ thuật can thiệp chuyên sâu cùng độ chính xác cao. Sẽ mang lại những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời cho bệnh nhân. Đây là một loại hình mới với công nghệ chất lượng cao sẽ giúp ích cho những trường hợp người bệnh đang gặp phải các vấn đề về hàm răng giả, hoặc những chiếc răng bị mất gây thiếu tự tin. Nhiệm vụ của phương pháp này là làm sao để can thiệp tạo ra một chiếc răng mới thay thế vị trí răng cũ, đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ phù hợp với toàn bộ hàm răng. Bên cạnh đó chiếc răng mới sẽ đảm bảo được hoạt động một cách bình thường và thoải mái thực hiện các công việc nhai nuốt, vệ sinh hàm răng mà không gây đau đớn khó chịu.

Phương pháp nha khoa Implant
Phương pháp nha khoa Implant

Trong kỹ thuật này sẽ được thực hiện các quy trình chuẩn cần thiết. Ở những khu vực có răng bị mất, nha sĩ sẽ tiến hành chụp CT để đưa ra phán đoán chính xác và lộ trình cụ thể. Trụ Implant sẽ được đặt trực tiếp và xương hàm nhằm thay thế cho một chiếc chân răng bình thường. Loại trụ này bằng chất liệu titanium sẽ đảm bảo được không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, không bị tiêu biến hoặc oxi hóa hay gây hại cho cơ thể trong quá trình sử dụng. Sau khi đã có chân răng thì tiếp tục gắn kết Abutment cùng với mão răng sứ để hoàn thiện một chiếc răng thật.

Phương pháp nha khoa Implant mang lại lợi ích gì?

Được xem là một trong những phương án khả thi giúp ích cho người bệnh, vượt trội hơn những phương pháp truyền thống vì mang tính thẩm mỹ cùng khả năng sử dụng thích ứng cơ thể cao. Mang lại cho người bệnh cảm giác tự tin và trả lại nụ cười trắng sáng tự nhiên.

Nha khoa Implant
Nha khoa Implant
  • Có thể dễ dàng vận động răng miệng, thực hiện các hoạt động nhai nuốt một cách bình thường mà không ảnh hưởng đến chiếc răng. Không phải băn khoăn lo lắng như những hàm răng giả được gắn ghép làm cho ăn uống trở nên khó khăn, cồng kềnh.
  • Thời gian thực hiện phương pháp hết sức nhanh chóng, an toàn không gây hại hoặc làm kích ứng cho cơ thể người bệnh trong quá trình sử dụng, rất an toàn cho sức khỏe.
  • Dễ dàng vệ sinh răng miệng cùng với lịch vệ sinh mỗi ngày của bạn mà không cần các thao tác tháo lắp nhiều công đoạn gây vướng víu và khó bảo quản như thường.
  • Tiết kiệm thời gian công sức cho phục hồi và điều trị, sau khi tiến hành làm xong kỹ thuật cấy ghép người bệnh không lo phải ăn kiêng khó khăn.
  • Tùy theo số lượng răng bị mất mà các bác sĩ nha khoa sẽ linh động để có phương pháp phù hợp và cách đặt Implant riêng cho từng đối tượng. Vừa cố định định hình răng vừa đảm bảo thẩm mỹ trong sinh hoạt.

Để có thể mang lại sự an toàn và phát huy tối đa hiệu quả của phương pháp tiên tiến này. Người bệnh ngoài việc đầu tư chi phí cũng cần cân nhắc lựa chọn một đơn vị uy tín để làm răng. Bởi phương pháp nha khoa Implant đòi hỏi một lộ trình nghiêm túc với phác đồ chuẩn phù hợp cho từng bệnh nhân để có thể mang lại sự an toàn tối đa. 

Với đội ngũ chuyên gia năng lực và kinh nghiệm đã thực thi hàng ngàng ca cấy ghép Implant, Nha Khoa Thế Hệ Mới với hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình chất lượng nghiêm ngặt sẽ đáp ứng nhu cầu của quý vị một cách hoàn hảo. Chúng tôi đặt trách nhiệm và kỹ năng khéo léo lên hàng đầu trong công cuộc phục vụ tận tình đến người bệnh.

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.