Nhổ răng vỡ thân, thay thế bằng răng cấy ghép Implant nha khoa

Nội Dung

Nhổ răng vỡ thân, thay thế bằng răng cấy ghép Implant nha khoa

Nhổ răng vỡ thân, thay thế bằng răng cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp phục hình thẩm mỹ răng miệng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

 

Nhổ răng vỡ thân, thay thế bằng răng cấy ghép Implant nha khoa là như thế nào?

Việc mất răng có rất nhiều bất tiện đối với người bệnh. Đầu tiên là vấn đề thẩm mỹ sẽ trở nên khó nhìn hơn. Tiếp đến là dùng để ăn uống cũng khó khăn hơn. Để khắc phục tình trạng mất răng bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant nha khoa. Cách làm răng bằng Implant là cách được sử dụng để tái tạo răng tối ưu nhất mà nhiều người ưu tiên dùng.

Khi làm răng bằng cách này. Các người bệnh sẽ có thể lấy lại được răng của mình dù là bị hư hoặc bị mất. Lúc làm cũng không xâm lấn đến các vị trí của răng khác. Và khi lắp xong thì răng giả cũng không khác gì răng thật ban đầu.

Cách làm răng này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Cũng chỉ khoảng nửa tiếng tương đương với những ca tiểu phẫu răng bình thường. Làm răng bằng cách này, sau khi làm xong bạn được sở hữu một hàm răng không khác gì răng thật. Phần nướu cũng sẽ được cải thiện cả về mặt thẩm mỹ lẫn cả việc thực hiện các chức năng thông thường.

Phẫu thuật thay thế răng cấy ghép Implant có thể thực hiện cho nhiều trường hợp răng miệng khác nhau như: Thay thế toàn bộ cho răng mới mất hoặc răng bị mất lâu ngày, thay thế răng ngay sau khi nhổ răng vỡ thân, thay thế cho một răng hoặc toàn hàm răng…Trong đó trồng răng Implant cho trường hợp nhổ răng vỡ thân là cách làm được nhiều người ưu tiên.

Nhổ răng vỡ thân, thay thế bằng răng cấy ghép Implant nha khoa

Nhổ răng vỡ thân, thay thế bằng răng cấy ghép Implant nha khoa là cách làm răng Implant vào thời điểm răng vừa được nhổ xong. Việc làm răng bằng Implant vào thời điểm vừa kết thúc nhổ răng cần có sự chỉ định của bác sĩ căn cứ vào các yếu tố chuyên môn và tình trạng người bệnh. Phương pháp này tương đối phức tạp và tồn tại những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Sau khi nhổ răng vỡ thân, chân răng sẽ được lấy ra khỏi xương hàm và để lại một lỗ hổng. Lúc này đến bước tạo hình và lắp trụ vào hàm. Cách làm này không làm tốn nhiều tiền và mất thời gian của các bệnh nhân. Đồng thời cũng giúp người bệnh đỡ đau hơn. Trong đó chân răng nhổ ra lập tức được thay thế bằng trụ Implant mới nên sẽ hạn chế được tình trạng tiêu xương, giảm thời gian điều trị sang chấn mô.

Nhược điểm

Mặc dù có những lợi thế kể trên nhưng cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng vỡ thân cũng có những mặt hạn chế như:

Vì có sự khác nhau về kích thước răng thật và răng Implant nên sẽ phải tiến hành ghép thêm xương, đặt màng Collagen để hỗ trợ. Các nguyên liệu này có mức giá mắc hơn bình thường. Nên khi lắp Implant với cách này sẽ phải tốn thêm 5-10 triệu.

Thêm nữa là khi vừa lắp răng xong thì tính ổn định sẽ không tốt lắm. Nên nếu người bệnh vừa mới làm phẫu thuật nhổ răng xong. Nếu mật độ xương còn lại vẫn đủ đảm bảo điều kiện thì hãy sử dụng cách này.

Nhổ răng vỡ thân, thay thế bằng răng cấy ghép Implant nha khoa

Giá thành thay thế răng cấy ghép Implant sau khi nhổ răng vỡ thân khoảng bao nhiêu?

Như trên đã phân phích giá thành thay thế răng cấy ghép Implant sau nhổ răng vỡ thân sẽ tốn thêm một số khoản phát sinh. Do đó người bệnh cần tốn tiền hơn so với các cách ghép Implant khác. Thông thường một ca cấy ghép Implant sau khi nhổ răng vỡ thân dao động từ khoảng 12 cho đến trên dưới 20 triệu tùy theo số lượng răng được cấy ghép.

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá mang tính tham khảo, thực tế khi cấy ghép Implant sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề mà chỉ có thăm khám mới đánh giá được. Chi phí có thể hơn hoặc kém tùy theo tình trạng xương hàm cũng như sức khỏe của người bệnh.

Dù có chi phí tương đối cao nhưng cấy ghép Implant có thời gian sử dụng đến 20 năm vì thế khách hàng vẫn rất ưa chuộng thủ thuật này.

Nhổ răng vỡ thân, thay thế bằng răng cấy ghép Implant nha khoa

Nhổ răng vỡ thân, thay thế bằng răng cấy ghép Implant nha khoa là một thủ thuật phức tạp đòi hỏi thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín. Phòng khám Nha Khoa Thế Hệ Mới là một địa chỉ bệnh nhân nên chọn. Ở đây các bác sĩ, các công cụ, đồ dùng làm phẫu thuật đều tốt và đạt tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ hài lòng về hàm răng sau cấy ghép Implant ở cơ sở này.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.