Dòng trụ Implant Osstem và những điều bạn cần biết

Nội Dung

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng trụ phổ biến dành cho phương pháp cấy ghép Implant. Một trong số đó chính là dòng trụ Implant Osstem có xuất xứ từ Hàn Quốc. Để biết thêm về cấu tạo và ưu điểm của nó, mời mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trụ Implant Osstem và những điều cần biết
Trụ Implant Osstem và những điều cần biết

Định nghĩa về trụ Implant Osstem Hàn Quốc

Trụ Implant Osstem được sản xuất tại cơ quan giáo dục về trụ Implant chuyên sâu AIC ở Hàn Quốc. Trụ Osstem đang là lựa chọn hàng đầu tại đất nước này với lịch sử phát triển hơn 14 năm. Ngoài ra, dòng trụ Implant này còn được các chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao. Do đó, trụ Osstem được sử dụng rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Định nghĩa về trụ Implant Osstem
Định nghĩa về trụ Implant Osstem

Vì có nguồn gốc từ chất liệu Titanium nên trụ Osstem sở hữu độ tương thích sinh học rất cao. Do đó, quá trình tích hợp với khung xương hàm cũng diễn ra khá nhanh chóng. Trụ Implant Osstem có chức năng như một chân răng mới nhằm ổn định khung xương hàm. Hơn nữa, cải thiện khả năng nhai nghiền của bệnh nhân đến độ gần giống như là răng thật. Thông thường, người bệnh chỉ cần mất khoảng 3-6 tháng để hoàn thành quá trình cấy trụ Osstem.

Các thành phần chính của trụ Implant Osstem

Tương tự các dòng trụ Implant khác, trụ Implant Osstem cũng được thiết kế từ Titanium tinh khiết. Do đó, chúng vừa có độ tương thích sinh học cao vừa lành tính với răng miệng của con người.

Trụ Osstem được thiết kế khá đặc biệt với các đường cắt rãnh tại thân trụ. Phần bề mặt nhám được phun SA để bám vững chắc vào khung xương hàm thông qua các đường rãnh.

Những ưu điểm vượt trội của trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem hoàn toàn lành tính với cơ thể

Do chất liệu của trụ là Titanium nguyên chất nên đảm bảo được độ lành tính đối với con người. Hơn nữa, trụ Osstem vừa không bị oxy hóa vừa không gây kích ứng cho mô nướu trong khoang miệng. Điều này đã được chứng nhận đảm bảo an toàn và khuyến nghị sử dụng bởi FDA Hoa Kỳ.

Trụ Implant Osstem có độ tích hợp xương khá cao

Nhờ kết cấu thuôn dần và các đường cắt tại phần thân nhám nên trụ dễ dàng tích hợp với xương hàm. Do đó, người bệnh sẽ nhanh chóng có lại cảm giác ăn nhai gần như răng thật. Với thiết kế đặc biệt này, trụ Osstem còn tăng độ ổn định ban đầu ngay cả khi xương yếu.

Những ưu điểm nổi bật của trụ Implant Osstem
Những ưu điểm nổi bật của trụ Implant Osstem

Tiết kiệm chi phí cấy ghép

So với các dòng trụ ngày nay, chi phí của trụ Implant Osstem có giá thành gần như là rẻ nhất. Do đó, giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn khi muốn cấy ghép Implant để phục hình răng đã mất.

Chế độ bảo hành của trụ lâu dài

Trụ Implant Osstem được đánh giá là có  tỷ lệ cấy ghép thành công gần như 100%. Hơn nữa, trụ Osstem còn sở hữu độ lành tính và không gây kích ứng khá cao. Vậy nên, người bệnh chỉ cần cấy ghép Implant một lần duy nhất là phục hồi khả năng nhai nghiền. Việc nhai nghiền và cảm giác về thức ăn sẽ không khác gì răng thật.

Thông thường, chế độ bảo hành dành cho trụ Implant Osstem có thể kéo dài lên đến 20 năm. Nếu người bệnh biết cách vệ sinh và chăm sóc, tuổi thọ của trụ Osstem có thể là trọn đời.

Kết luận

Thông qua những kiến thức cơ bản này, mọi người đã có thể hiểu thêm rõ hơn về trụ Implant. Nhưng không phải bất kỳ bệnh nhân nào cũng có thể sử dụng trụ Implant Osstem. Tốt nhất là mọi người nên đến các nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Qua đó, chọn được cho mình dòng trụ thích hợp để cấy ghép Implant.

Qua bài viết vừa rồi, chúng ta đã hiểu rõ hơn vấn đề: “Dòng trụ Implant Osstem và những điều bạn cần biết.” NHA KHOA THẾ HỆ MỚI hy vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn trong quá trình thẩm mỹ răng miệng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin dưới đây. 

  • Cơ sở 1: 

Địa chỉ: 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (028) 3839 8587

  • Cơ sở 2: 

Địa chỉ: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (028) 3830 9999

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.