Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn nhất 2021

Nội Dung

Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn nhất 2021

Dù là phương pháp chỉnh nha tân tiến bật nhất hiện nay thì cấy ghép răng implant vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Trong quá trình này, người cấy ghép bắt buộc phải thực hiện một cuộc tiểu phẫu để đặt trụ implant bằng titanium vào xương hàm. Nếu bước này không được thực hiện đúng cách có thể dẫn đến những ảnh hưởng nhất định đối với răng miệng nói riêng và sức khỏe nói chung. Do đó, bạn cần tìm kiếm một địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn.

Cấy ghép răng implant an toàn hay không

Implant là một giải pháp phục hồi răng khá an toàn và có nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay đây là phương pháp phục hình răng duy nhất phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật. Do đó, để nhận định chính xác liệu cấy ghép răng implant an toàn hay không thì còn phải nhìn vào kỹ năng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và các trang thiết bị được sử dụng. 

Nếu được cấy ghép và chăm sóc đúng cách, răng implant sẽ tồn tại vĩnh viễn. Đồng thời cấy ghép răng implant an toàn còn có những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Cấy ghép răng implant an toàn có tỷ lệ thành công của phương pháp này là 95% trở lên.
  • Đảm bảo chức năng nhai tốt không khác gì răng tự nhiên
  • Có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ trọn đời
  • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người được cấy ghép
  • Không những thế, quá trình cấy ghép răng implant an toàn còn ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu biến xương hàm và biến dạng vùng mặt
Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn nhất 2021
Cấy ghép răng implant an toàn

Khi nào cấy ghép răng implant được xem là không an toàn

Việc cấy ghép răng implant an toàn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây hãy cùng mình điểm qua một số nguyên nhân có thể dẫn đến sự thất bại của quy trình cấy ghép răng nhé!

  • Thứ nhất, cấy ghép răng implant an toàn đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ thiếu kinh nghiệm: Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm chuyên môn có thể thực hiện sai kỹ thuật trong quá trình cấy ghép. Từ đó khiến răng bị lung lay, không đạt tính thẩm mỹ.
  • Thứ hai, trường hợp xương hàm đã bị tiêu biến quá nặng: Xương hàm không còn đủ mật độ và chiều sâu để đặt trụ implant, không thể đảm bảo quá trình cấy ghép răng implant an toàn 100% được.
  • Thứ ba, do các thiết bị máy móc và cấu tạo của trụ implant: Một địa chỉ trồng răng implant an toàn phải đón đầu xu hướng công nghệ. Nếu các thiết bị máy móc không đủ hiện đại hoặc trụ implant, mão sứ kém chất lượng cũng có thể khiến quá trình ghép răng thất bại.

Vậy làm thế nào để đánh giá một cơ sở cấy ghép răng implant an toàn?

Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn nhất 2021
Cấy ghép răng implant bị lỗi

Tiêu chí đánh giá cơ sở cấy ghép răng implant an toàn

Để đánh giá một địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn hay không, hãy dựa vào các tiêu chí sau đây:

Đội ngũ y bác sĩ

Một phòng khám cấy ghép răng implant uy tín phải quy tụ những y bác sĩ có kinh nghiệm và kiến thức y khoa vững vàng.

Họ phải là những người được cấp phép, đã có kinh nghiệm lâu năm và đủ am hiểu để thực hiện những kỹ thuật cấy ghép răng implant an toàn,chuyên sâu, đòi hỏi tính tỉ mỉ và độ chính xác cao. 

Trang thiết bị sử dụng 

Vốn là một giải pháp chỉnh nha dẫn đầu xu thế hiện nay, cấy ghép răng implant an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy móc và trang thiết bị của phòng khám. Một địa chỉ trồng răng implant an toàn phải đáp ứng được tiêu chí cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến nhất.

Chất lượng vật liệu cấy ghép răng đạt chuẩn

Yếu tố thứ 3 quyết định cấy ghép răng implant an toàn hay không nằm ở chất lượng vật liệu. Các trụ implant, trụ abutment và cầu răng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn nhất 2021
Một số thiết bị máy móc và vật liệu làm răng chất lượng

Nha Khoa Thế Hệ Mới – Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn thì tuyệt đối đừng bỏ qua Nha Khoa Thế Hệ Mới nhé.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant uy tín nhất hiện nay. Đến với Thế Hệ Mới bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng thăm khám hoàn hảo trong từng khâu. Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng 100%.

Phòng khám hiện cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant an toàn với những tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ y khoa hàng đầu

Nha Khoa Thế Hệ Mới sở hữu những bác sĩ nha khoa hàng đầu, với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn uyên bác. Đặc biệt, họ còn liên tục được đào tạo, bổ sung những kiến thức mới nhất để nâng cao trình độ mỗi ngày. Đây là yếu tố chính giúp phòng khám trở thành đơn vị cấy ghép răng implant an toàn nhất hiện nay.

Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn nhất 2021
Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Thế Hệ Mới

Hệ thống trang thiết bị

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo quá trình cấy ghép răng implant an toàn bằng việc chú trọng vào việc tiếp thu và trang bị những máy móc, trang thiết bị mới nhất để phục vụ công tác thăm khám và điều trị như hệ thống X -Quang Panorex, X.quang Minray,… 

Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn nhất 2021
Trang thiết bị của phòng khám Thế Hệ Mới

Chất lượng của vật liệu làm răng

Hiện nay phòng khám Thế Hệ Mới cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant an toàn và đa dạng. Chúng tôi có nhiều loại trụ implant, trụ Abutment và cầu răng cho quý khách hàng lựa chọn.

Mỗi loại sẽ tương ứng với một mức giá và chất lượng khác nhau. Tất cả đều được nhập khẩu từ các quốc gia có công nghệ y khoa phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Mỹ,… Đây là bảo chứng để quá trình cấy ghép răng implant an toàn hơn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ trồng răng implant an toàn tại phòng khám Thế Hệ Mới.

Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn nhất 2021
Vật liệu làm răng của phòng khám Thế Hệ Mới

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn, hãy liên hệ cho Thế Hệ mới qua số hotline (028) 3830 9999. Hoặc website https://nhakhoathehemoi.vn/ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.