CÓ NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP HAY KHÔNG?

Trồng răng Implant trả góp được nhiều người lựa chọn để giảm bớt áp lực chi phí và ổn định tâm lý.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người đều tăng lên, việc trồng răng Implant là một trong những phương pháp tăng thẩm mỹ cho bản thân được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng chi trả cho một lần làm răng nên người ta thường tìm đến dịch vụ trồng răng Implant trả góp. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

Trồng răng Implant trả góp là gì và điều kiện để thực hiện

Trồng răng Implant trả góp
Trồng răng Implant trả góp

Trồng răng Implant trả góp là dịch vụ trồng răng Implant nhưng bạn sẽ không cần phải thanh toán trong một lần mà chỉ cần thanh toán khoản tiền nó, số còn lại sẽ được thanh toán dần vào các tháng hoặc năm tiếp theo tính vào hợp động với tổ chức tín dụng và đối tác nha khoa. Trong những năm gần đây, xu hướng trồng răng Implant đang dần tăng lên thì đây là một chính sách hiệu quả để giảm bớt áp lực tài chính.

Để có thể thực hiện trồng răng Implant trả góp, khách hàng cần đủ điều kiện cơ bản như mọi hành vi trả góp khác:

  • Tuổi đủ 18 trở lên và có năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự
  • Bản sao CMND công chứng
  • Bản sao Hộ khẩu thường trú
  • Bản sao kê khai thu nhập 3 tháng gần nhất
  • Bản sao giấy phép kinh doanh công chứng

Thông thường các cơ sở nha khoa uy tín sẽ liên kết với một số tổ chức tín dụng như ngân hàng hay công ty tài chính nên có thể thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng. 

Có nên trồng răng Implant trả góp hay không?

Trồng răng Implant trả góp có nên hay không?
Trồng răng Implant trả góp có nên hay không?

Câu trả lời còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trồng răng Implant trả góp đều có ưu điểm và nhược điểm của nó.

Trên thực tế, các chương trình ưu đãi trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% còn khá ít nên bạn cần tìm hiểu kĩ về các khoản lãi suất, tránh để giảm áp lực trước mắt mà phải trả khoản tiền lớn hơn.

Trong nhiều trường hợp, hành động trả góp còn có thể dẫn đến việc chi tiêu quá nhiều. Ví dụ, bạn chỉ có nhu cầu sử dụng loại trụ Implant Dentium của Hàn Quốc nhưng do không có áp lực tài chính, bạn lại muốn sử dụng Straumann với giá trị gấp đôi. Điều này có thể sẽ làm tăng chất lượng răng nhưng rất dễ gây mất kiểm soát tài chính.

Trồng răng Implant trả góp cần lưu ý điều gì?

Lưu ý khi trồng răng Implant trả góp
Lưu ý khi trồng răng Implant trả góp

Thứ nhất, bạn nên chắc chắn về khoản tiền có thể trả dựa theo thu nhập, tránh phát sinh nợ xấu. Tất cả các giao dịch trên toàn bộ hệ thống Ngân hàng sẽ gây khó khăn khi bạn muốn vay tiếp nếu bạn rơi vào tình trạng nợ xấu.

Thứ hai, bạn không nên đứng tên trả góp hộ người khác. Điều này không những ảnh hưởng đến tài chính bản thân mà còn phải chịu hậu quả với ngân hàng sau này.

Cuối cùng, để tránh chịu thêm một khoản phí thì hãy hạn chế tất toán trước hạn.

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ trồng răng Implant trả góp, hãy liên hệ với Nha Khoa Thế Hệ Mới – địa chỉ tin cậy giúp thực hiện mọi dịch vụ về răng miệng.

Bạn đã biết về Nha Khoa Thế Hệ Mới chưa?

Nha Khoa Thế Hệ Mới là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về sức khỏe răng miệng. Với sứ mệnh “Quyết tâm mang lại nụ cười tự tin cho cộng đồng”, công ty chúng tôi luôn muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Nha Khoa Thế Hệ Mới cam kết:

  • Dịch vụ được thực hiện bởi những nha sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao và giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, được sử dụng trong lĩnh vực nha khoa hiện nay.
  • Khả năng xử lý vô trùng hiệu quả bởi các dụng dịch chuyên dụng và tia cực tím.
  • Giá thành tương xứng chất lượng.

Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc về trồng răng Implant trả góp, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Thế Hệ Mới để được tư vấn tận tình nhất.

4.1/5 - (28 bình chọn)

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.