Theo bạn bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là một trong những thủ thuật phù phép để có được nụ cười trắng sáng. Tuy nhiên bọc răng sứ có tốt không vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Từ trước tới nay việc chăm sóc răng để có một nụ cười trắng sáng là một điều được nhiều người để ý đến. Tuy nhiên trong quá trình trưởng thành không thể tránh khỏi việc răng của bạn bị nứt gãy làm ảnh hưởng đến việc ăn uống và thẩm mỹ, răng bị ố màu không thể tẩy trắng, răng có hình dạng không đẹp, thì việc bọc răng sứ là một trong những lựa chọn để khắc phục tình trạng này. Thế nhưng bọc răng sứ có tốt không và bọc răng sứ ở đâu tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây.

Có bao nhiêu loại răng sứ? Bọc răng sứ có tốt không?

Bạn có thể hiểu răng sứ là một chiếc răng giả hay còn được gọi là mão răng sứ, được làm với kích thước và màu sắc như chiếc răng thật phủ bên ngoài chiếc răng cũ bị hỏng của bạn sau khi đã được mài thành hình trụ răng. 

Quy trình bọc răng sứ
Quy trình bọc răng sứ

Về quá trình làm, đầu tiên bác sĩ kiểm tra về tình trạng răng của bạn, tiếp đến sẽ tạo hình thành cùi răng bằng cách mài từ chính chiếc răng cũ. Sau đó, sẽ lắp chiếc răng sứ bên ngoài chiếc răng thật nhằm bảo vệ chiếc răng thật, phục hình cho răng, tạo ra hàm mới đẹp và chắc chắn hơn trước.

Tuổi thọ, giá cả và chủng loại của răng sứ thông thường rất đa dạng và nhiều chủng loại, dưới đây là một vài loại răng sứ phổ biến cùng với giá thành và tuổi thọ.

Đầu tiên là răng sứ kim loại, loại răng sứ này là loại có giá thành rẻ nhất, loại này được làm từ phần kim loại bên trong với lớp mão sứ phủ bên ngoài, tuooit thọ của loài này là 5-10 năm nếu biết chăm sóc có thể lên đến 15 năm.

Răng sứ kim loại
Răng sứ kim loại

Răng toàn sứ, là loại được làm 100% từ sứ đảm bảo được màu sắc và thẩm mỹ giống với răng thật nhất, loại này cũng là loại có giá thành khá cao nhưng chất lượng thì có thể lên đến 15-20 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc.

Răng sứ toàn sứ
Răng sứ toàn sứ

Vậy bọc răng sứ có hại không, câu trả lời là không bọc răng sứ không những không hại mà còn là một giải pháp tốt để cải thiện hàm răng của bạn. Tuy nhiên để có được một hàm răng trắng sáng và như ý, bạn nên tìm đến các cơ sở răng hàm mặt uy tín và đảm bảo, một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay là nha khoa thế hệ mới.

Nha khoa thế hệ mới một trong những cơ sở có dịch vụ bọc răng sứ hàng đầu.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa bọc răng sứ, nhưng đến với nha khao thế thế mới bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ bọc răng sứ của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ nha khoa tận tâm có chuyên môn cao, luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, giúp bạn có một nụ cười trắng sáng và tự tin. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn và nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, không chỉ về bọc răng sứ có tốt không mà còn về những dịch vụ khác của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ có sự tận tình và an tâm khi dùng dịch vụ bọc răng sứ.

Nụ cười sau khi bọc răng sứ
Nụ cười sau khi bọc răng sứ

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn nụ cười trắng sáng, tự tin và một nụ cười tỏa sáng, bạn còn được chăm sóc và thăm khám răng thường xuyên trong quá trình điều trị, và đặc biệt bạn còn được tư vấn về phương thức chăm sóc răng một cách chu đáo đến khi  kết thúc quá trình điều trị, để có được độ bền lâu dài.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây về việc bọc răng sứ có tốt không, sẽ mang cho quý khách nhiều thông tin bổ ích trong việc bọc răng sứ. Ngoài bọc răng sứ chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như niềng răng, cắm ghép implant răng… .

Nếu bạn thắc mắc của quý khác về việc bọc răng sứ có tốt không, và muốn tham khảo các dịch vụ khác của nha khoa thế hệ mới. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ trang web http://nhakhoathehemoi.com.vn/

 

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.