Tháo răng sứ có đau không – giải pháp từ chuyên gia Nha khoa thế hệ mới

Làm răng thẩm mỹ đẹp là nhu cầu cao đối với nhiều người và cùng với đó khi bọc răng sứ tháo răng sứ có đau không cũng là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu.

Bọc răng sứ đang là phương pháp nha khoa phổ biến ngày nay, được nhiều người lựa chọn và tin dùng để làm đẹp cho hàm răng của mình. Tuy nhiên việc bọc răng sứ như thế nào cho tốt và việc tháo răng sứ có đau không cũng là vấn đề thắc mắc của không ít bạn trẻ. Hãy cùng Nha khoa thế hệ mới giải đáp những thắc mắc về vấn đề tháo răng sứ ra có đau hay không?

Tháo răng sứ có đau – lời giải đáp từ Nha khoa thế hệ mới
Tháo răng sứ có đau – lời giải đáp từ Nha khoa thế hệ mới

Tháo răng sứ có đau không?

Tháo răng sứ có đau không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tiến hành lắp răng sứ. Về điều này thì Nha khoa thế hệ mới đảm bảo rằng sẽ không đau bởi trước khi tiến hành thì các y bác sĩ sẽ gây tê để làm giảm cảm giác đau. Ngoài ra, với tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo răng bọc sứ theo đúng với kĩ thuật của các trang thiết bị hiện đại. Điều này sẽ làm giảm tổn thương hay gây đau vùng miệng với bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, việc tháo răng sứ có đau không còn phụ thuộc vào cả cơ sở nha khoa cùng tay nghề của bác sĩ mà bạn lựa chọn. Tại Nha khoa thế hệ mới, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng cũng như dịch vụ ở đây. Bởi cùng với đội ngũ các bác sĩ có tay nghề vững vàng, chuyên môn cao kết hợp với các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại thì mọi rủi ro hay tổn thương sẽ không còn là nỗi lo.

Quy trình tiến hành tại Nha khoa thế hệ mới

Đến với Nha khoa thế hệ mới, trả lời cho tháo răng sứ có đau không sẽ được tiến hành đơn giản nhưng đảm bảo chất lượng với đầy đủ các bước cơ bản sau:

Quy trình tháo răng sứ không đau được tiến hành như thế nào?
Quy trình tháo răng sứ không đau được tiến hành như thế nào?

Bước 1. Kiểm tra, thăm khám tổng thể để xác định được tình hình của răng. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch sẽ và gây mê.

Bước 2. Tiến hành tháo răng sứ. Có 2 cách để tháo răng sứ đó là

+ Cách 1. Chia răng sứ thành nhiều phần nhỏ và sau đó cắt và tháo từng miếng mão sứ ra theo một trình tự nhất định để tránh tổn thương.

+ Cách 2. Mài nhỏ xung quanh mão sứ tránh ảnh hưởng để những chiếc răng khác rồi tiến hành mài răng cho đều theo chiều dọc của răng rồi từ từ tháo nhẹ nhàng. 

Bước 3. Các bác sĩ sẽ lấy dấu răng mài để làm răng sứ mới thay cho răng sứ mới tháo. Từ đó gửi mẫu về labo để chế tạo ra một chiếc răng sứ mới tương thích.

Bước 4. Sau khi tạo được mão răng sứ phù hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão răng vào răng thật.

Nha khoa thế hệ mới giải pháp hữu hiệu cho bạn

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa thế hệ mới luôn từng ngày phát triển trong việc làm đẹp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong việc phục hình răng sứ, tận tình thăm khám, tư vấn trực tiếp đảm bảo cho bạn những kết quả tốt nhất.

Tháo răng sứ không đau sẽ không còn khó khăn tại Nha khoa thế hệ mới
Tháo răng sứ không đau sẽ không còn khó khăn tại Nha khoa thế hệ mới

Tháo răng sứ có đau không – lời giải đáp chỉ có tại Nha khoa thế hệ mới. Bởi các loại răng sứ đều được chúng tôi đảm bảo chính hãng, đảm bảo được tiêu chuẩn về độ bền, khả năng mài mòn theo thời gian, hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng bị sứt mẻ, đổi màu. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng răng sứ. Toàn bộ quá trình tháo răng sứ đều được Nha khoa thế hệ mới thực hiện trong các phòng dịch vụ chuyên biệt, đảm bảo tuyệt đối không gây viêm nhiễm.

Với tất cả những điều đó đã làm cho chúng tôi – Nha khoa thế hệ mới là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn làm đẹp thẩm mỹ về răng.

Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có những hiểu biết mới mẻ về việc tháo răng sứ. Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ, tháo răng sứ và còn băn khoăn về tháo răng sứ có đau không hãy liên hệ với Nha khoa thế hệ mới qua địa chỉ Website: nhakhoathehemoi.vn.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.