Răng sứ titan và những điều cần biết

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại chất liệu nào để thực hiện quá trình phục hình thẩm mỹ hàm răng của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp răng sứ titan

Từ xa xưa, ông cha ta đã đúc kết kinh nghiệm về tầm quan trọng của hàm răng con người trong câu tục ngữ “cái răng, cái tóc là góc con người”. Bởi ý nghĩa như vậy nên dịch vụ nha khoa ngày nay rất phát triển, nhận được sự quan tâm của phần đông người dân. Một trong những nhu cầu phổ biến đó là trồng răng loại gì thì tốt và giữ được lâu dài. Nếu không phải người am hiểu trong lĩnh vực nha khoa hoặc có kinh nghiệm trong việc trồng răng thì khó mà đưa ra sự lựa chọn chính xác và đúng đắn được. Nắm bắt tâm lý này của mọi người, nha khoa Thế Hệ Mới chia sẻ kiến thức cơ bản và kinh nghiệm hữu ích về phương pháp răng sứ titan – sự lựa chọn được ưa chuộng những năm gần đây. 

Bọc răng sứ thẩm mỹ là nhu cầu phổ biến hiện nay
Bọc răng sứ thẩm mỹ là nhu cầu phổ biến hiện nay

Thế nào là răng sứ titan? 

Hiện nay, dịch vụ bọc răng sứ là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất trong lĩnh vực nha khoa. Bọc răng sứ hiểu đơn giản là một phương pháp giúp bạn có thể phục hình lại trạng thái ban đầu của răng về màu sắc và hình dáng. Đương nhiên đây không phải răng thật song nó có vẻ ngoài và chức năng y hệt, thậm chí còn khoẻ và tốt hơn. 

Răng sứ titan là một loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp dùng để bọc răng sứ. Nó thuộc chất liệu răng sứ kim loại với bộ khung sườn được chế tạo hoàn toàn từ hợp kim cứng. Trong đó có chứa 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco bên ngoài. Không dừng lại ở đó, lõi răng sứ titan được chế tạo riêng từ hợp kim Niken – Crom – Titan không chỉ làm giảm trọng lượng của răng sứ đi nhiều lần so với các loại khác cùng chức năng mà còn chịu lực tốt. 

rang-su-titan
Răng sứ titan có khung sườn bằng hợp kim chất lượng cao kết hợp với lớp men sứ bọc bên ngoài

Răng sứ titan hướng đến phạm vi đối tượng rộng rãi, hầu như ai có nhu cầu cũng có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ loại này. Nếu bạn đang ở trong những trường hợp như răng bị sứt mẻ ít nhiều, răng bị gãy hoặc mất nhưng không thể phục hồi lại được hay như bạn bị sâu răng nghiêm trọng thì đều có thể yêu cầu dịch vụ bọc răng sứ titan. 

Vì sao khách hàng nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ titan?

Răng sứ titan là một trong những loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp được các khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Một số ưu điểm vượt trội của răng sứ titan như: 

Thứ nhất, răng sứ titan là một trong số ít răng sứ hiện nay trên thị trường đảm bảo an toàn cho những người bị dị ứng với kim loại. Có rất nhiều trường hợp do nhạy cảm với các loại hợp kim nên không thể bọc răng thẩm mĩ. Song răng sứ titan đã giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Các mão răng, cầu răng hoặc những răng có buồng tuỷ lớn không bị oxy hoá trong môi trường miệng và cũng không chịu tác động của dịch nước bọt trong khoang miệng. 

Thứ hai, bởi được chế tạo từ hợp kim titan nên khả năng chống chịu lực của răng sứ titan cực tốt. Một ưu điểm nữa là tuổi thọ trung bình của răng sứ titan với khung sườn đúc tương đối dài, dao động trung bình trong khoảng trên dưới 10 năm. 

Ai cũng có thể sử dụng răng sứ titan
Ai cũng có thể sử dụng răng sứ titan

Thứ ba, mặc dù là một trong những phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp song việc thực hiện cấy ghép răng sứ titan không quá khó khăn mà ngược lại tương đối dễ dàng, không đòi hỏi máy móc công nghệ quá hiện đại. 

Thứ tư, phương pháp bọc răng sứ titan cũng không gây đau đớn cho người bệnh bởi nha sĩ không lấy đi quá nhiều mô răng trong quá trình bọc răng. 

Nha khoa Thế Hệ Mới là cơ sở uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bọc răng sứ titan chất lượng tại Sài Gòn. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này cũng như biết bọc răng sứ titan giá bao nhiêu vui lòng truy cập website nhakhoathehemoi.vn

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.