Răng sứ thẩm mỹ có tốt không?

Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng gia tăng bởi giao tiếp là điều ngày càng quan trọng trong mọi công việc, với một hàm răng đẹp, sự tự tin của mọi người sẽ được tăng thêm.

Cái răng cái tóc là góc con người, có một hàm răng đẹp, bạn sẽ có một nụ cười vô cùng quyến rũ và tự tin, gây ấn tượng đặc biệt với người đối diện. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Nha khoa Thế hệ mới chuyên cung cấp tới khách hàng dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ, giúp bạn tự tin giao tiếp, là bước đệm thành công của nhiều người.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Mặc dù nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay tăng cao nhưng cũng vẫn còn rất nhiều người không rõ bọc răng sứ thẩm mỹ là gì. Nha khoa Thế hệ mới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng tăng
Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng tăng

Đầu tiên, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, không phải trường hợp nào cũng có thể bọc răng sứ, chính vì vậy bạn cần có những chỉ định cụ thể của bác sĩ nha khoa trước khi quyết định làm răng sứ thẩm mỹ

Nếu như răng bạn bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn và không thể trám được nữa thì bạn nên đi làm răng sứ. Hoặc nếu hàm răng bạn có những chiếc răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô thì việc phục hình bọc răng sứ hoàn toàn giúp ích cho bạn. Hoặc nếu như răng bạn bị nhiễm kháng sinh nặng mà không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng hì việc bọc răng sứ để che đi lớp men răng đó là điều cần thiết. Mục đích của biện pháp bọc răng sứ chính là phục hồi chức năng răng, chỉnh sửa lại kích thước và thẩm mỹ của răng, giúp răng thẳng hàng, hạn chế hở lợi khi cười và tăng độ khoẻ của răng.

Răng sứ thẩm mỹ sau khi làm có bền không?

Nếu như bạn thực hiện dịch vụ này tại những phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng, như Nha khoa Thế hệ mới, thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền của răng. Răng sứ thường được làm từ các hãng danh tiếng tại Thuỵ Sĩ, Đức, Mỹ, Nhật… có tuổi thọ từ 8 đến 15 năm, thậm chí là hơn nếu như bạn có sự vệ sinh răng miệng đúng cách. 

Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng tăng
Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng tăng

Yếu tố khác để giữ răng sứ bền hơn chính là chế độ ăn uống của bạn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Chắc chắn răng, sau khi thực hiện việc bọc răng sứ thì khả năng cảm nhận thức ăn của chiếc răng đó sẽ giảm đi. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn nên gặm xương hay sụn xương quá nhiều bởi nó dễ khiến răng sứ của bạn chịu một lực lớn, dẫn tới độ bền của răng sứ thẩm mỹ bị giảm xuống.

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau và biến chứng không?

Làm răng sứ có thể gây đau ê khi mới làm nhưng điều này còn phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của các bác sĩ thực hiện cũng như độ nhạy cảm của từng người. Đến với Nha khoa Thế hệ mới, bạn hoàn toàn an tâm với tay nghề của các bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy lo sợ khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ

Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng tăng
Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng tăng

Mặc dù ai cũng hiểu răng thật khỏe mạnh vẫn là tốt nhất, nhưng nếu như răng bạn bị gãy, vỡ, hay mất răng hoặc răng bị lệch lạc hoặc sậm màu thì việc làm răng sứ thẩm mỹ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến với Nha khoa Thế hệ mới, chúng tôi không chỉ đưa tới bạn những dịch vụ nha khoa tốt nhất, chất lượng nhất với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc và trang thiết bị tối tân nhất mà còn giúp các bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Tại Nha khoa Thế hệ mới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ nha khoa của chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn, rạng rỡ hơn, thu hút hơn với nụ cười tươi cùng hàm răng trắng sáng nhờ dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (028) 3839 8587 hoặc (028) 3929 0929 để biết thêm thông tin về các dịch vụ nha khoa của Nha khoa Thế hệ mới.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.