RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG 

Răng sứ không kim loại là gì? Có những loại răng sứ không kim loại nào? Những lý do bạn nên lựa chọn răng sứ không kim loại.

Hàm răng là một bộ phận được chúng ta chú ý nhất, một hàm răng đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin khi giao tiếp, có thể thoải mái thể hiện những nụ cười tỏa nắng. Vì một lý do nào đó mà chúng ta lại không tự tin với hàm răng của mình. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được điều đó? Làm răng thẩm mỹ sẽ là một giải pháp tốt nhất, bạn lựa chọn răng sứ kim loại hay răng sứ không kim loại. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được một cách đúng đắn.

Răng sứ không kim loại là gì?

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ là loại răng được cấu tạo từ sứ nguyên chất 100% không pha lẫn tạp chất nào từ lớp sứ bên trong cho đến khung sườn bên ngoài. Lớp sườn bên ngoài chủ yếu được làm từ Cercon, Zirconia… là loại răng có tính chất thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Răng sứ không kim loại dùng để phục hình các chức năng thấp, khuyết điểm của răng thật phục hình chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng.

Răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay
Răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay

Các loại răng sứ hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ không kim loại khác nhau được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Chủ yếu có 3 loại chính như: Răng sứ không kim loại Zirconia, HI-Zirconia và Emax. 3 loại răng sứ không kim loại này đều có tính thẩm mỹ rất cao, tuổi thọ dài, màu sắc rất giống với màu sắc tự nhiên của răng. Các loại răng này có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên sẽ sử dụng ở những vị trí khác nhau. Cả 3 loại răng này đều được đánh giá rất cao và được khách hàng phản hồi rất tốt.

Răng sứ không kim loại Zirconia
Răng sứ không kim loại Zirconia

Những lý do bạn nên lựa chọn răng sứ không kim loại

Với một hàm răng khỏe mạnh, tính thẩm mỹ cao làm cho nụ cười của bạn tỏa nắng, thì việc chăm sóc răng rất cần thiết, làm răng thẩm mỹ là một cách chăm sóc răng ưu tú nhất hiện nay. Với răng sứ không kim loại dùng để làm răng thẩm mỹ sẽ có những ưu điểm sau:

Phục hình chức năng ăn nhai rất tốt: Đối với những loại răng sâu, sứt mẻ, gãy… sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của hàm răng. Do được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nên ít bị đứt gãy và ít bị mài mòn, nên khi sử dụng sẽ cho phép bạn ăn nhai như bình thường, có thể ăn cả những thức ăn cứng và dai. Răng sứ không kim loại chính là sự lựa chọn tốt nhất cho hàm răng trong chức năng ăn nhai chính của răng vì nó chịu được 1 lực rất lớn và không bị ê buốt hay tê khi ăn phải những thức ăn nóng hay lạnh đột ngột.

Răng phục hình chức năng nhai rất tốt
Răng phục hình chức năng nhai rất tốt

Có tính thẩm mỹ cao: Răng sứ không kim loại có màu sắc giống với màu sắc của răng thật, về hình dáng và đường nét của răng cũng rất giống mà mắt thường rất khó phân biệt. Màu sắc này của răng khi được chăm sóc đúng cách sẽ giữ màu được lâu, che lấp được mọi khuyết điểm của hàm răng, không gây ra viền đen cổ nướu như các loại răng khác.

Không bị kích ứng da, lành tính với cơ thể: Được làm hoàn toàn bằng sứ nên sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng nào đối với cơ thể người, không gây kích ứng trong vòm miệng và các mô mềm xung quanh nên rất an toàn và lành tính với cơ thể người. Do vậy được rất nhiều người lựa chọn loại răng này.

Răng sứ không kim loại có tuổi thọ lâu hơn các loại răng khác: Răng sứ không kim loại khi được sử dụng se khít chặt với nướu răng, do đó sẽ không gây ra các kẽ hở, giúp cho bạn vệ sinh răng dễ dàng. Nếu biết chăm sóc đúng cách thì răng sẽ có độ bền từ 15 – 20 năm có thể là hơn, màu của răng cũng được giữ lâu do răng có khả năng chống chọi lại với môi trường axit của nước bọt nên sẽ không bị úa vàng sau thời gian sử dụng như các loại răng khác.

Địa chỉ làm răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các Trung tâm nha khoa với chất lượng phục vụ rất tốt, cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại răng thẩm mỹ khác nhau làm cho bạn hết sức khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy đến với Nha khoa Thế Hệ Mới địa chỉ web: https://nhakhoathehemoi.vn/ bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất và sử dụng các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn loại răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.