Phục Hình Răng Sứ Tại Sao Không?

Phục hình răng sứ đang ngày càng phổ biến bởi tác dụng thẩm mỹ nha khoa của phương pháp này. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về phục hình răng sứ.

Nhu cầu làm đẹp của mọi người hiện nay đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Và việc làm đẹp dành cho hàm răng của mình cũng là một dịch vụ được ưa chuộng. Đó chính là lý do vì sao phục hình răng sứ lại ngày càng phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Phục hình răng sứ là gì? Tại sao lại cần phục hình răng sứ?

Phục hình răng sứ chính là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay trong ngành nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ có độ an toàn cao, hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng cho dù là nam hay nữ, già hay trẻ.

Phục hình răng sứ chính là phương pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn
Phục hình răng sứ chính là phương pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn

Một hàm răng đẹp chính là yếu tố giúp bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày cũng như trong công việc của bạn. Đặc biệt hơn cả, phục hình răng sứ còn giúp bạn khắc phục được chức năng nhai, ăn của hàm nếu như bạn đang có những chiếc răng bị sâu, răng thưa hay khớp cắn chưa chuẩn hoặc thậm chí là bị mất răng.

Việc phục hình răng sứ đang ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người bởi phương pháp này có thể xử lý được rất nhiều những trường hợp như:

  • Răng bị mòn men răng hoặc men răng xấu, cần bọc răng thẩm mỹ
  • Răng bị gãy hoặc vỡ hoặc bị tai nạn khiến gãy hay mất răng
  • Răng hàm bị mất hoặc cần chữa trị tuỷ răng
  • Làm cầu răng hoặc khôi phục răng bị mất
  • Răng bị thưa, mọc lệch ở mức nhẹ
  • Răng bị ố vàng do nhiễm các sắc tố bởi sử dụng nhiều cà phê, trà hay thuốc lá hoặc quá nhiều kháng sinh và không thể tẩy trắng bằng phương pháp tẩy trắng bình thường
Phục hình răng sứ chính là phương pháp nha khoa được nhiều người lựa chọ
Phục hình răng sứ chính là phương pháp nha khoa được nhiều người lựa chọ

n

Quá trình phục hình răng sứ diễn ra như thế nào tại Nha khoa Thế Hệ Mới?

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sỹ tại Nha khoa Thế Hệ Mới kiểm tra tổng quát khoang miệng cũng như sức khoẻ của bạn để có thể đưa ra những lời khuyên, lời tư vấn chính xác nhất về việc phục hình răng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành chụp phim vị trí răng cần bọc răng sứ cũng như là thông báo cho bạn về quá trình bọc răng sứ.

Bước thứ 2 trong quá trình phục hình răng sứ chính là gây tê và mài răng. Để đảm bảo bạn có được sự thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện phục hình răng, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê để bạn không có cảm giác bị ê buốt. Sự ê buốt thường được gây nên bởi việc làm sạch bề mặt răng hoặc chữa trị tuỷ răng nếu như răng bạn bị sâu để tránh trường hợp sau khi bọc răng sứ bạn sẽ bị nha chu do chữa trị tuỷ triệt để. Sau khi làm sạch hoặc chữa trị tuỷ răng, chúng tôi sẽ tiến hành mài răng. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng của phương pháp này. Thân răng thật lúc này sẽ được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ cho chiếc răng sứ sẽ được bọc cũng như giúp cho răng sứ có thể ăn khớp và lưu giữ được thân răng sứ bên trên.

Tới bước thứ 3, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế răng sứ. Đây là bước sau khi công đoạn mài răng được hoàn tất. Bác sỹ sẽ lấy các thông tin về màu sắc răng cũng như kích thước và hình dạng của răng để gửi về labo tạo hình cho chiếc răng sứ của bạn.

Phục hình răng sứ chính là phương pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn
Phục hình răng sứ chính là phương pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn

Bước cuối cùng của công đoạn này chính là gắn răng sứ. Chúng tôi sau khi lấy các thông số về chiếc răng cần được bọc sứ sẽ gửi tới bạn lịch hẹn bởi cần có thời gian để tạo hình được 1 chiếc răng sứ chuẩn với hàm răng của bạn. Tới lịch hẹn, bác sỹ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bạn theo đúng kỹ thuật để giúp bạn có được chiếc răng mới vừa đẹp lại vừa khớp với khuôn hàm của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đánh giá và kiểm tra cường độ cũng như mức độ chịu lực của chiếc răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ và sức nhai của răng sau khi được bọc, tại sự thoải mái nhất cho mỗi khách hàng.

Nếu như răng của bạn gặp vấn đề và cần phải phục hình răng sứ, hãy đến với Nha khoa Thế Hệ Mới của chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chất lượng cùng giá cả cạnh tranh, Nha khoa Thế Hệ Mới chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy, đem tới cho bạn một nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.