NÊN TRỒNG RĂNG SỨ HAY KHÔNG? BIỆN PHÁP TRỒNG RĂNG SỨ TỐT NHẤT

Trồng răng sứ để thay thế hàm răng hay cây răng đã mất bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại, nhằm lấy lại chức năng nhai của hàm răng và còn lấy lại vẻ tự nhiên của khuôn mặt, đảm bảo khuôn mặt không bị biến dạng do trồng răng mới.

Trồng răng là phương pháp bắt buộc để thay thế răng khi không may răng bị mất một cây, nhiều cây hay nguyên cả hàm. Bạn có biết hiện nay có mấy phương pháp trồng răng? Trồng răng có tốn kém và bền hay không?

Trồng răng sứ không bị đổi màu theo thời gian

Bạn có thể yên tâm khi trồng răng sứ mà không phải lo lắng các nguyên nhân tác động đến như là bị ngả màu và ố vàng.Với kỹ thuật tiên tiến ngày nay, các nha sĩ sẽ giúp bạn có hàm răng sứ mới hoàn toàn có màu giống như răng thật và không có sự khác biệt với màu răng của bạn. Không phải ai cũng muốn tiết lộ với người đối diện là mình đang sở hữu hàm răng giả, nhưng với kỹ thuật trồng răng sứ của Nha Khoa Thế Hệ Mới bạn có thể yên tâm về điều đó.

Trồng răng sứ tại Nha Khoa Thế Hệ Mới
Trồng răng sứ tại Nha Khoa Thế Hệ Mới

Khi trồng răng sứ thời gian sử dụng lâu dài hơn

Bạn đang băn khoăn liệu chiếc răng sứ bạn sắp sửa trồng cho hàm răng có độ bền bao lâu. Độ bền của một chiếc răng sứ thường là 6-10 năm. Nhưng đối với những kỹ thuật trồng răng sứ hiện đại, những chiếc răng sứ chất lượng cao có thể lên tới 20 năm hoặc hơn, tùy vào kỹ thuật của phòng khám và chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yên tâm ăn những loại đồ ăn cứng vừa phải mà không sợ bị hư. Tuy nhiên, dù bạn đang nhai bằng răng thật hay răng giả thì cũng không nên ăn đồ ăn quá cứng.

Đội ngũ Bác Sĩ nha khoa Thê Hệ Mới
Đội ngũ Bác Sĩ nha khoa Thê Hệ Mới

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay

– Trồng hàm răng giả tháo lắp: hàm răng giả tháo lắp bao gồm cấu trúc nền làm bằng nhựa hoặc kim loại phần răng được làm bằng sứ cao cấp. Phương pháp này có chi phí thấp, phù hợp với người có thu nhập thấp hoặc người già không đủ sức khỏe để thực hiện các phương pháp trồng răng cố định khác. Phương pháp này, tạo ra hàm răng có tuổi thọ thấp hơn, khoảng từ 4-6 năm phải tiến hành làm lại, ưu điểm là có thể tháo lắp nhẹ nhàng, nhưng nhược điểm là không nhai được các đồ vật cứng và dai nhiều, hàm răng hơi lỏng lẻo gây cảm giác vướng víu khi sử dụng lần đầu.

Trồng răng sứ cố định: phương pháp này được chia ra làm hai loại

  + Cầu răng sứ: Bằng cách mài hai răng cố định làm cầu đỡ cho răng bị mất, áp dụng trong trường hợp mất ít răng. Trồng răng sứ loại này có tuổi thọ và bền hơn so với hàm răng giả tháo lắp.

 + Cấy ghép Implant: là tạo hình lại răng đã mất bằng cách cấy một trụ titan vào xương hàm của người bị mất răng, đây là kỹ thuật nha khoa tiến tiến nhất, giúp người bị mất răng lâu năm hoặc bị tiêu xương hàm. Tuy trồng răng sứ bằng phương pháp này tốn nhiều thời gian và giá thành cao, nhưng nó có độ bền tốt (lên tới 20 năm) và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn chăm sóc răng kỹ thì có thể kéo dài thêm tuổi thọ cho răng. Lưu ý, phương pháp này ít sử dụng cho người cao tuổi vì phải có xương hàm và nướu đủ tốt để cấy trụ implant, hơn thế phải đi đến những phòng khám uy tín và có trang thiết bị hiện đại để được chăm sóc răng miệng tốt nhất, không phải tốn tiền oan vào hàm răng sứ không đủ tiêu chuẩn.

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Nha Khoa Thế Hệ Mới với đội ngũ Bác Sĩ, Nha Sĩ giỏi có nhiều năm trong nghề, sẽ giải quyết tốt các vấn đề thắc mắc và tư vấn cho bạn các dịch vụ tốt nhất để có hàm răng đẹp. Đến đây bạn sẽ được trồng răng sứ chăm sóc sức khỏe răng miệng với các trang thiết bị tiên tiến được nhập từ các công ty cung cấp thiết bị nha khoa tốt nhất thế giới, theo quy trình thực hiện vô trùng tuyệt đối bạn sẽ không sợ các vấn đề về nhiễm khuẩn. Đến ngay địa chỉ 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.HCM để có được hàm răng như ý, hoặc bạn có thể truy cập trang web https://nhakhoathehemoi.vn để tìm hiểu kỹ về phòng khám.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.