Liệu bạn đã biết mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Nếu bạn là một người ưa chuộng tính thẩm mỹ nhưng vẫn muốn giữ lại những chiếc răng thật thì việc dán sứ veneer là câu trả lời chính xác dành cho bạn. Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Miếng dán răng sứ là thuật ngữ thông dụng mà mọi người quen gọi cho mặt dán sứ veneer. Thẩm mỹ răng với mặt dán sứ veneer đang là một trong những dịch vụ rất được khách hàng để tâm hiện nay bởi 2 yếu tố: răng đẹp tự nhiên và hoàn hảo về màu sắc và hình dáng răng, hoàn toàn không gây ảnh hưởng nguy hại gì đến răng. Và câu hỏi đang được tìm kiếm câu trả lời là: Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

tham my rang voi mat dan su veneer
Thẩm mỹ răng với mặt dán sứ veneer đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm

Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Răng sứ veneer là một giải pháp điều trị tình trạng răng hoen ố vàng, nứt, bể, không đều màu,… bằng phương pháp dán sứ veneer lên vùng răng cần điều trị. Việc dán sứ veneer sẽ giúp đem lại khuôn hàm thật khỏe mạnh, cùng với hàm răng trắng sáng tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng, không làm tổn hại đến độ mòn răng của bạn. 

Với câu hỏi: Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu? Có thể nói, giá mặt dán sứ veneer là khác nhau giữa các nha khoa là do vấn đề chất lượng. Nhiều khách hàng thường thắc mắc vì sao giá mặt dán sứ veneer lại có sự chênh lệch khá nhiều giữa các nha khoa. Lý do có sự chênh lệch là vì những yếu tố sau:

+ Chất lượng mặt dán sứ được chế tác bằng vật liệu sứ nào, vật liệu sứ kém chất lượng sẽ có giá thành rất rẻ.

+ Giá mặt dán sứ veneer cũng do chất lượng vật liệu kết dính, đó phải là loại xi măng nha khoa chuyên dụng thì mới đảm bảo độ bền giúp mặt dán sứ vững chắc và bám chặt trên bề mặt răng.

+ Công nghệ chế tác mặt dán sứ veneer – sử dụng công nghệ hiện đại càng cao cấp thì mặt dán sứ sẽ có các đường nét tự nhiên một cách tinh xảo như răng thật và bền chắc lâu dài.

giai dap thac mac mat dan su veneer gia bao nhieu
Giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Liệu trình dán sứ veneer trên răng như thế nào?

Dù cho mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu, đắt hay rẻ thì đội ngũ bác sĩ sẽ đều thực hiện theo liệu trình tiêu chuẩn y khoa như sau:

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám.

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám trực tiếp trước khi tiến hành dịch vụ. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, kế đến lớp sứ veneer sẽ được tạo ra. Bạn sẽ được dán sứ veneer tạm thời cho đến khi lớp dán sứ veneer vĩnh viễn được tạo ra phù hợp dán vào.

Bước 2: Thử nghiệm với mặt dán sứ veneer

Dán sứ veneer cực kỳ mỏng (tầm khoảng 0,5mm), thường thì chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ veneer với xi măng tạm thời để phù hợp với màu răng. Quá trình này giúp lớp veneer sẽ sáng bóng và đẹp tự nhiên hơn.

thu nghiem rang su voi veneer
Thử nghiệm răng sứ veneer

Bước 3: Dán sứ veneer cố định

Bác sĩ sẽ kiểm tra lần cuối sự vừa vặn và phù hợp của dán sứ veneer. Sau đó sứ veneer được làm sạch và được bôi keo cùng với bề mặt răng thật. Cuối cùng, lớp xi măng sẽ được làm đông cứng bởi đèn quang trùng tạo nên sự liên kết bám chắc. Toàn bộ quá trình tạo và gắn kết dán sứ veneer đều được thực  hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như sau thực hiện xong. Bạn sẽ không còn lo lắng việc mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu nữa nhưng là an tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

mat dan su veneer gia bao nhieu
Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Trên đây là các thông tin về  những câu hỏi liên quan đến sứ veneer và mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu? Nếu cần tư vấn thêm chi tiết về giá mặt dán sứ veneer thì quý khách hàng hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa Thế Hệ. Với sự nhiệt tình của mình chúng tôi cố gắng hết sức để mang sự tự tin và nụ cười tỏa nắng đến khách hàng.

 

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.