Địa chỉ chụp răng sứ uy tín nhất hiện nay

Nha khoa Thế Hệ Mới địa chỉ chụp răng sứ uy tín chất lượng, giá cả phải chăng sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng nhất.

Hiện nay tỷ lệ răng miệng bị sâu, sứt mẻ… rất nhiều ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp, khả năng thẩm mỹ của răng cũng mất đi. Do đó, nhu cầu làm đẹp cho răng rất cao. Tùy từng mức độ tổn thương của răng mà có thể lựa chọn các phương pháp khác nhau. Chụp răng sứ là phương pháp được lựa chọn nhiều hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc các thông tin về chụp răng sứ.

Chụp răng sứ là gì?

Chụp răng sứ hay người ta còn gọi bằng một cái tên khác là mão răng, là phương pháp phục hình răng khắc phục chức năng ăn nhai và làm tăng tính thẩm mỹ cho răng. Phương pháp này thường được sử dụng để khắc phục những chiếc răng bị tổn thương nhẹ như bị sâu răng, sứt mẻ 1 phần răng, hoặc những trường hợp bị gãy răng làm phục hồi lại hình dáng của răng lúc ban đầu tạo tính thẩm mỹ cũng như tính ăn nhai của răng.

Chụp răng sứ thẩm mỹ
Chụp răng sứ thẩm mỹ

Ai có thể được chụp răng sứ?

Phương pháp chụp răng sứ thường dùng các mão răng gắn và cố định vào thân răng, phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của hàm răng. Phương pháp này thường được chỉ định cho các trường hợp như:

– Răng bị sâu nhưng chưa sâu đến tủy.

– Răng bị vỡ do tai nạn, hoặc những răng bị sứt mẻ.

– Răng bị ố vàng hay xỉn màu mà đã dùng các phương pháp làm trắng răng thông thường không có hiệu quả.

– Răng bị các bệnh lý răng miệng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả hàm răng.

Răng được chỉ định chụp răng sứ
Răng được chỉ định chụp răng sứ

Các loại chụp răng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mão răng khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Là câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra. Thông thường các bác sĩ nha khoa hay sử dụng các loại chụp răng sau:

Mão nhựa: Là loại mão được làm từ nhựa, do đó chúng chịu lực rất kém, độ bền ít và tính thẩm mỹ không cao. Tuy nhiên loại mão nhựa này có giá thành rẻ và dễ thực hiện các loại kỹ thuật gắn trên răng, không phải sử dụng nhiều loại máy móc, ai cũng có thể thực hiện được.

Mão răng làm bằng nhựa
Mão răng làm bằng nhựa

Mão kim loại: Có rất nhiều loại kim loại được ứng dụng để làm mão răng trong đó có các loại như: Ni-Cr, Cr-Co, titanium và vàng. Trong số các loại kim loại này chỉ có Titanium và vàng có độ bền cao, tính thẩm mỹ cũng cao và chúng không bị oxy hóa trong khoang miệng. Trong quá trình thực hiện các kỹ thuật Mão răng được làm từ Titanium và vàng sẽ dễ gắn vào thân răng hơn các chất liệu khác, không gây ảnh hưởng đến nướu cũng như các mô mềm quanh răng. Các loại kim loại khác cho tính thẩm mỹ cao, tạo được nhiều mắc sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, mão răng được làm từ kim loại có giá thành cao hơn các loại chất liệu khác. Đây chính là hạn chế của các loại mão răng. Những người không có điều kiện sẽ khó khăn trong sự lựa chọn.

Địa chỉ chụp răng sứ giá rẻ nhất hiện nay

Nhu cầu làm đẹp cho hàm răng của khách hàng hiện nay khá cao, đối tượng đa dạng. Do đó, câu hỏi đặt ra là chụp răng sứ giá bao nhiêu? Được nhiều người hỏi và muốn tìm câu trả lời. Hãy đến với chúng tôi Nha khoa thế hệ mới địa chỉ web: https://nhakhoathehemoi.vn/ khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình, lựa chọn các loại chụp răng sứ phù hợp nhất với tính chất răng, loại răng sao cho phù hợp nhất, giá thành phải chăng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại mão răng có chất lượng nhất, tùy theo yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm đều cam kết bảo hàng từ 10 – 15 năm, chúng tôi có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Chụp răng sứ không phải là chuyện dễ dàng, khi có nhu cầu các khách hàng hãy lựa chọn chúng tôi Nha khoa thế hệ mới, chúng tôi lúc nào cũng hân hạnh phục vụ quý khách hàng một cách tận tình nhất.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.