Bọc răng sứ giá rẻ và những ưu, nhược điểm không thể bỏ qua

Bọc răng sứ là gì? Tại sao phải bọc răng sứ? Bọc răng giá rẻ sứ có những ưu điểm và nhược điểm gì? Nha khoa Thế Hệ Mới địa chỉ làm răng sứ giá rẻ nhất hiện nay.

Hiện nay nhu cầu làm răng thẩm mỹ rất cao bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên bạn vẫn phân vân không biết có nên bọc răng sứ hay không? Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ nhất hiện nay? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc có những thông tin hữu ích để sẵn sàng chuẩn bị cho việc làm đẹp hàm răng của mình.

Bạn biết gì về bọc răng sứ?

Bọc răng sứ chính là một phương pháp làm răng thẩm mỹ trong những trường hợp răng của bạn bị ố vàng, răng bị sứt mẻ, răng bị sâu từ sâu men cho đến sâu tủy… các trường hợp này đã làm bằng các phương pháp thông thường những không có hiệu quả. Phương pháp bọc răng sứ giúp cho bạn phục hồi lại chức năng chính của răng là ăn nhai và thẩm mỹ.

Răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ vì lý do gì?

Một bộ răng “không đẹp” sẽ làm cho bạn không tự tin khi giao tiếp, nhất là khi bạn cười hoặc nói chuyện với người khác. Một khi đã không tự tin thì hiệu quả công việc sẽ rất hạn chế, đặc biệt với những người có bộ răng vàng ố, bị xỉn màu, răng xưa, răng bị gãy, răng bị hở, hay những răng bị sâu… Do đó, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc phải tân trang cho hàm răng của mình.

Lý do chính làm cho bạn phải nghĩ ngay đến việc làm răng sứ giá rẻ cho bộ răng của mình đó là:

Những nguyên nhân bên ngoài tác động đến hàm răng: Có rất nhiều nguyên nhân bên ngoài tác động đến hàm răng của bạn như răng bị xỉn màu hay ố vàng là do thức ăn, đồ uống hay thói quen hàng ngày của bạn, do chúng ta ăn những thức ăn có chứa nhiều phẩm màu, axit gây nhiễm lên bộ răng. Hoặc do thói quen hút thuốc nhất là đàn ông, những người có thói quen uống cà phê cũng làm cho răng bị xỉn màu, tất cả những nguyên nhân này nếu chúng ta dùng phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có tác dụng. 

Có thể do những tai nạn sinh hoạt hàng ngày làm cho răng của bạn bị sứt mẻ, có thể bị gãy một nửa hoặc gãy cả con răng. Các trường hợp đã liệt kê ở trên chúng ta có thể nghĩ ngay đến phương pháp bọc sứ răng giá rẻ để tăng tính thẩm mỹ của răng và phục hồi chức năng ăn nhai của hàm răng.

Răng bọc sứ
Răng bọc sứ

Những nguyên nhân bên trong tác động đến hàm răng: Đó chính là những nguyên nhân bắt nguồn từ nội tiết bên trong cơ thể của mỗi người. Do bẩm sinh răng của chúng ta đã xỉn màu, hoặc do việc lạm dụng kháng sinh nhất là những loại kháng sinh gây tổn hại đến men răng. Cũng có thể do mắc phải căn bệnh có ảnh hưởng đến cấu trúc răng làm cho răng bạn bị ố vàng, xỉn màu.

Răng sau khi được bọc sứ
Răng sau khi được bọc sứ

Những ưu điểm, nhược điểm của bọc răng sứ giá rẻ hiện nay

Ưu điểm:

– Thời gian bọc răng sứ ngắn hơn các loại phương pháp khác.

– Răng sứ có độ bền cao.

– Vệ sinh răng dễ dàng và thuận lợi.

– Thời gian sử dụng lâu dài, có thể sử dụng trong thời gian từ 10 -15 năm.

– Răng bọc sứ cho bạn một chức năng răng như bình thường, không bị hạn chế cũng như không phải kiêng khem gì.

– Tạo ra được một hàm răng đều, sáng bóng, trắng đẹp một cách tự nhiên cho bạn một khuôn miệng xinh đẹp, tự tin khi giao tiếp.

Nhược điểm:

– Bọc răng sứ làm cho độ nhạy cảm của răng giảm đi, sự cảm nhận thức ăn cũng như đồ uống bị hạn chế.

– Cần phải hạn chế ăn những đồ ăn cứng, răng dễ bị tổn thương hơn.

– Dễ bị đau buốt răng trong quá trình làm răng.

– Do phải mài răng nên răng bạn cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến chức năng của răng.

Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều nơi làm răng sứ giá rẻ với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi Nha khoa Thế Hệ Mới, địa chỉ web: https://nhakhoathehemoi.vn/ bạn sẽ được tư vấn miễn phí, sử dụng các dịch vụ chất lượng cao. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế, thời gian bảo hành 10 – 15 năm, giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.