Bọc răng sứ được bao lâu tư vấn miễn phí tại Nha khoa thế hệ mới

Bọc răng sứ được bao lâu, thời gian kiểm tra định kì như thế nào? Bọc răng sứ có bền không? Nha khoa thế hệ mới cùng các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc

Bọc răng sứ đang trở thành xu hướng thịnh hành được nhiều người lựa chọn ngày nay bởi nhu cầu làm đẹp hàm răng ngày càng tăng. Vấn đề được nhiều người quan tâm nhất và muốn tìm hiểu đó chính là bọc răng sứ được bao lâu và khi liệu bọc răng sứ có bền không? Mọi thắc mắc đó sẽ được Nha khoa thế hệ mới giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ có bền không?
Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ là gì và bọc răng sứ được bao lâu – điều bạn cần biết!

Bọc răng sứ chính là một trong những kĩ thuật phục hình răng thẩm mỹ nhằm khắc phục hiệu quả trong các trường hợp răng bị sứt mẻ, bị ố vàng, răng thưa hay bị hô,… Việc sử dụng phương pháp bọc răng sứ không những có tác dụng phục hồi chức năng của răng mà còn làm đẹp, thẳng, đều có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ được bao lâubọc răng sứ có bền không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nha khoa thế hệ mới sẽ giúp bạn nắm bắt một số yếu tố:

  • Bọc răng sứ có bền hay không phụ thuộc vào chất liệu răng sứ: Hiện nay có 2 loại răng sứ được bọc chính đó là: răng sứ bằng kim loại (có nhiều loại thường, răng sứ quý kim, răng sứ titan. Một trong những ưu điểm dễ dàng biết được đó chính là việc sử dụng răng kim loại sẽ rẻ hơn. Khi sử dụng loại này thì thời gian thường được đảm bảo từ 3-4 năm và thường lõi của kim loại hay bị oxy hóa, làm mất đi tính thẩm mĩ.) và răng toàn sứ (đối với việc bọc răng toàn sứ thì sẽ khác hẳn khi bạn chọn răng kim loại bởi loại này sẽ không bị oxy hóa cũng như không có tác dụng phụ gì đối với răng, mô nướu hoặc bị sứt mẻ,… tuổi thọ sẽ sánh ngang với răng thật. Độ chịu lực của răng toàn sứ chắc chắn rất cao).
  • Bọc răng sứ được bao lâu sẽ còn phụ thuộc vào vị trí bạn chọn để bọc bởi vị trí cũng sẽ quyết định đến độ bền.
  • Chất lượng cùi răng cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến độ bền khi bạn bọc răng sứ. Theo như Nha khoa thế hệ mới, kĩ thuật mài cùi răng của các y bác sĩ quyết định đến độ bền của cùi răng. Nếu mài quá nhiều thì sẽ tác động đến tủy răng và dễ gây gãy và kênh khớp cắn khi hoạt động và ngược lại nếu mài quá ít thì răng sứ sẽ không đẹp và cũng sẽ dễ vỡ răng sứ. Do vậy, cần phải tỉ mỉ, yêu cầu kĩ thuật cao khi tiến hành mài cùi răng.
  • Một trong những điều quan trọng giúp cho việc bọc răng sứ được bền lâu dó chính là chế độ ăn uống, giữ gìn sau khi tiến hành trị liệu.

Và còn nhiều yếu tố khác phụ thuộc tác động giúp cho bọc răng sứ có bền không, bạn có thể tham khảo qua địa chỉ web của chúng tôi: nhakhoathehemoi.vn.

Bọc răng sứ Titan tại Nha khoa thế hệ mới
Bọc răng sứ Titan tại Nha khoa thế hệ mới

Bạn có biết bọc răng sứ được bao lâu thì có thể ăn được? 

Tại Nha khoa thế hệ mới, bạn sẽ không phải lo lắng liệu thời gian bọc răng sứ được bao lâu thì có thể ăn được bởi sau khi tiến hành bọc răng sứ, chúng tôi kết hợp với công nghệ cao Nano Shining 5S, giúp rút ngắn thời gian phục hình, chỉ chưa đầy 48 tiếng là bạn có thể nhai hay ăn uống bình thường mà không có cảm giác vướng hay đau nhức. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên ăn những đồ ăn mềm tránh cứng và dai để bảo đảm sự phục hồi của răng sau khi làm cũng như độ bền đẹp.

Nha khoa thế hệ mới – địa chỉ uy tín hàng đầu giải đáp mọi thắc mắc về bọc răng sứ được bao lâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ hấp dẫn giá rẻ về bọc răng sứ. Tự hào là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp, Nha khoa thế hệ mới cùng với đội ngũ các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, vững tay chuyên môn, kết hợp với các công nghệ kĩ thuật hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Nha khoa thế hệ mới sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo lắng về bọc răng sứ được bao lâu và liệu bọc răng sứ có bền không?

Việc bọc răng toàn sứ sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo bọc răng sứ được bao lâu
Việc bọc răng toàn sứ sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo bọc răng sứ được bao lâu

Ngoài việc bọc răng sứ được bao lâubọc răng sứ có bền không, bạn hãy chia sẻ với chúng tôi những điều còn băn khoăn, lo ngại về vấn đề làm răng sứ. Mọi yêu cầu, hãy gửi qua địa chỉ web: nhakhoathehemoi.vn. Đội ngũ nha khoa của Nha khoa thế hệ mới sẽ cùng bạn giải đáp mọi vấn đề.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.