{{hpp_critical}}

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG HÔ BẰNG CÔNG NGHỆ THẨM MỸ CAO

Bạn bị răng hô và đang băn khoăn tìm cho mình giải pháp làm đẹp cho hàm răng nhưng không cần phải niềng răng. Bọc răng sứ cho răng hô hiện đang là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết được những khuyết điểm về răng miệng hiệu quả. 

Bọc răng sứ cho răng hô là một giải pháp bằng công nghệ thẩm mỹ nhằm giúp khắc phục tình trạng răng hô trong các trường hợp: răng bị lệch lạc, gãy vỡ, hô hay các bệnh lý về răng miệng phải nhổ răng khỏi khung hàm,.. với hình dáng và màu sắc giống răng thật theo một tỷ lệ nhất định, đem đến cho đôi hàm răng của bạn một vẻ đẹp tự nhiên và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bọc răng sứ cho răng hô giúp răng trắng sáng tự nhiên
Bọc răng sứ cho răng hô giúp răng trắng sáng tự nhiên

Những ưu điểm của việc bọc răng sứ cho răng hô: 

Hầu hết tất cả mọi người khi bị răng hô đều có chung một suy nghĩ là chỉ có niềng răng mới giải quyết được tất cả, tuy nhiên khi được các chuyên gia về thẩm mỹ tư vấn những công nghệ thẩm mỹ răng mới đặc biệt là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô cũng như những khuyết điểm về răng miệng khác đều được khắc phục hoàn toàn.

  • Răng trắng sáng tự nhiên, tính thẩm mỹ cao, cải thiện được nụ cười tự tin.
  • Quy trình nhanh chóng từ 3-5 ngày, tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho bạn
  • Cải thiện tình trạng răng bị hô và lệch khớp.
  • Giúp nhai tốt, cảm nhận thức ăn như răng thật, bền và dễ dàng vệ sinh răng miệng

Tại sao bạn nên bọc răng sứ cho răng hô?

Răng không chỉ để nhai mà còn có vai trò chính là vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Đặc biệt răng cửa nằm ở vị trí trung tâm khi bạn cười răng cửa sẽ lộ ra nhiều nhất trên cung hàm. Nếu răng bạn bị hô sẽ làm giảm nét đẹp thẩm mỹ không chỉ hàm răng mà cả khuôn mặt.

Khi răng bị hô các bác sỹ chuyên gia tư vấn nên bọc răng sứ để cải thiện tốt nhất bởi răng hô thường được gọi là hô thành phần chứ không phải răng bạn bị hô cục bộ nguyên hàm. Nên bọc răng sứ để giảm thời gian điều trị và tiết kiệm nhiều chi phí cho bạn.

Bọc răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng hô hiệu quả
Bọc răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng hô hiệu quả

Các quy trình bọc răng sứ cho răng hô?

Toàn bộ quy trình diễn ra trong khoảng trung bình từ 3 – 5 ngày

Bọc răng sứ cho răng hô giúp hàm răng sáng bóng và tiết kiệm thời gian

+ Thăm khám: Các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát toàn bộ sức khoẻ răng miệng để nắm được tình trạng lệch lạc của răng

+ Chụp phim: Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa, các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống chẩn đoán hình ảnh bằng máy CT Cone Beam 3D để sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm và răng, giúp đưa ra phương án điều trị phù hợp với thẩm mỹ của khuôn mặt khách hàng.

+ Xử lý bề mặt răng: Bác sĩ sẽ tiến hành xử lý bề mặt răng, tạo các cùi răng thật để bọc răng sứ sau đó.

+ Lấy dấu răng: Răng sau khi được xử lý bề mặt sẽ được lấy dấu răng để tạo khuôn cho labo chế tác các mão răng sứ mới.

+ Bọc răng sứ thẩm mỹ: Trước khi cố định răng sứ lên răng thật, các bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ phù hợp, răng đẹp đúng chuẩn thì mới bắt đầu cố định chắc chắn lên răng .

+ Tái khám: Thực hiện tái khám định kỳ dựa theo lịch hẹn của bác sỹ.

Chi phí cho mỗi ca bọc răng sứ cho răng hô giá như thế nào?

Chi phí cho mỗi ca bọc răng sứ tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn và loại răng sứ mà bạn lựa chọn sau đó bác sỹ mới báo giá chính xác. Tuy nhiên có 2 loại răng sứ phổ biến nhất là răng sứ toàn sứ và răng sứ sườn kim loại.

  • Răng sứ toàn sứ: Răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia
  • Răng sứ sườn kim loại: Răng sứ Titan

Hy vọng với những chia sẻ trên, Nha Khoa Thế Hệ Mới với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, thẩm mỹ bằng phương pháp bọc răng sứ cho răng hô giúp bạn có đôi hàm răng sáng bóng, nụ cười luôn xinh đẹp.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.