BỌC RĂNG SỨ 2 RĂNG CỬA VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ 2 răng cửa? Bọc răng sứ 2 răng cửa nên sử dụng loại răng làm từ chất liệu nào? Địa chỉ bọc răng sứ cho răng cửa uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Răng cửa là vị trí lộ ra ngoài của hàm răng, vì vậy răng này sẽ cần làm thẩm mỹ nhiều nhất và là nhu cầu cao nhất. Đối với những chiếc răng cửa bị mọc lệch lạc, răng cửa thưa, bị xỉn màu… sẽ làm cho chúng ta mất tự tin khi giao tiếp, do đó sẽ rất cần phải đi thẩm mỹ. Bọc răng sứ 2 răng cửa ở đâu để đảm bảo tính thẩm mỹ cao, uy tín, chất lượng mà giá thành lại rẻ sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Răng sứ bọc răng cửa cao cấp
Răng sứ bọc răng cửa cao cấp

Những trường hợp nên bọc răng sứ hai răng cửa?

Bọc răng sứ không phải trường hợp nào cũng có thể làm được và trường hợp nào cũng nên làm. Vậy những trường hợp sau đây nên bọc răng sứ 2 răng cửa:

Răng cửa mọc lệch lạc:

Răng cửa là răng cần có tính thẩm mỹ nhất vì răng này lộ ra nhiều nhất khi chúng ta nói, cười. Do đó sẽ làm cho chúng ta mất tự tin khi giao tiếp, ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến khớp cắn làm cho chức năng cắn xé của răng bị giảm xuống, quá trình vệ sinh răng miệng cũng khó khăn.

Màu sắc răng sứ giống với màu sắc răng thật
Màu sắc răng sứ giống với màu sắc răng thật

Răng cửa bị mất hoặc bị gãy

Những trường hợp răng cửa bị mất hoặc gãy sẽ gây ảnh hưởng không ít đến tính thẩm mỹ của cả hàm răng, làm cho chúng ta ngại ngùng khi giao tiếp, do đó, bọc răng sứ cho răng cửa trong những trường hợp này là rất cần thiết.

Răng cửa thưa và nhỏ

Nếu răng cửa vừa thưa lại vừa nhỏ sẽ tạo ra những khe hở cho hàm răng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh.

Răng cửa mọc ra bên ngoài

Là trường hợp răng bị hô hay bị khấp khểnh gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt của bạn, nhất là khi về già thì độ hô của răng càng bị nhiều hơn. Do đó nên bọc răng sứ cho răng cửa ngay bây giờ để mang đến tính thẩm mỹ và giữ độ hô của răng như lúc ban đầu.

Răng sứ toàn sứ
Răng sứ toàn sứ

Bọc răng sứ 2 răng cửa nên sử dụng loại răng làm từ chất liệu nào

Răng cửa nên bọc loại răng nào để tăng tính thẩm mỹ cho cả hàm răng, có độ bền cao và đảm bảo chất lượng nhất. Dưới đây là một số loại răng thường được sử dụng để bọc răng sứ 2 răng cửa:

Bọc răng sứ toàn sứ

Là loại răng được làm hoàn toàn bằng sứ kể cả lớp khung sườn bên trong. Khi sử dụng loại răng này có những ưu điểm sau:

– Chất liệu này rất an toàn, không gây kích ứng hay dị ứng cho nướu, lợi hay cho cơ thể người sử dụng.

– Có tính thẩm mỹ cao, không gây đen viền nướu, không ố màu hay xỉn màu sau thời gian sử dụng.

– Màu sắc của răng sứ giống như màu sắc của răng thật nên sẽ không dễ bị phát hiện khi sử dụng.

– Có độ bền tương đối cao

– Có độ cứng nhất định nên phục hình chức năng ăn nhai tốt

Răng sứ kim loại

Đây là loại răng sứ có khung sườn bên trong được làm từ kim loại và phía bên ngoài được bao phủ bởi lớp sứ cao cấp. Với chất liệu sứ cao cấp vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng, màu sắc tương đồng với màu sắc của răng thật. Khách hàng lựa chọn loại răng này là do răng có giá thành khá phù hợp với nhiều đối tượng, độ bền của răng cũng khá cao nếu chúng ta chăm sóc đúng cách. 

Địa chỉ bọc răng sứ cho răng cửa đảm bảo uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều các thẩm mỹ viện, các trung tâm nha khoa mọc lên để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, làm cho chúng ta rất khó khăn trong việc lựa chọn cho mình 1 địa chỉ bọc răng sứ 2 răng cửa đảm bảo uy tín, chất lượng. Hãy đến với chúng tôi Nhà Khoa Thế Hệ Mới bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ ưu tú nhất, chúng tôi với những người có nhiều năm trong nghề, được rất nhiều khách hàng lựa chọn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, có chế độ bảo hành phù hợp nhất với từng loại răng. Để biết thêm các thông tin chi tiết hãy truy cập trang web: https://nhakhoathehemoi.vn/ 

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.