BẠN ĐANG BĂN KHOĂN VIỆC BỌC RĂNG SỨ CÓ BỊ HÔI MIỆNG KHÔNG? 

Bọc răng sứ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, để khắc phục được tình trạng răng bị lệch, bị hư, bị sâu,… ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp hàng ngày của bạn. Nhưng bạn luôn băn khoăn sau khi bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bạn đang bị tình trạng răng hư hoặc bị thiếu răng và đang có nhu cầu bọc răng sứ, nhưng luôn băn khoăn những vấn đề sau khi trồng có hiệu quả không? Hoặc răng có được đẹp tự nhiên không? Và tình trạng đáng lo ngại là bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nha Khoa Thế Hệ Mới là trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật công nghệ hiện đại sẽ giúp có hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên tự tin trong giao tiếp, đồng thời giúp bạn giải đáp những thắc mắc về răng miệng hiệu quả.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao
Bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao

Bọc răng sứ là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản là răng sứ đóng vai trò như một chiếc răng giả được bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng. Đặc biệt răng sứ có độ bền rất cao, đảm bảo chức năng nhai tốt và không gây kích ứng cho cơ thể.

Những trường hợp răng như thế nào bạn nên bọc răng sứ.

+ Răng có hình dạng không đẹp, ảnh hưởng đến nguyên hàm răng

+ Răng bị suy yếu, hư do sâu răng gây ra

+ Răng có bề mặt men bị bong tróc, nhiễm màu nặng các bác sĩ không thể tẩy trắng được.

+ Răng bị nứt, vỡ, sứt mẻ hoặc gây khó khăn trong việc ăn nhai và mất thẩm mỹ.

Những lợi ích trong việc bọc răng sứ.

Răng sứ thẩm mỹ giúp răng trắng sáng, đẹp tự nhiên
Răng sứ thẩm mỹ giúp răng trắng sáng, đẹp tự nhiên

Mang tính thẩm mỹ cao cho răng: giúp răng trắng sáng, đẹp tự nhiên như mong muốn, giúp những chiếc răng mọc bị lệch hoặc thưa kẽ hở trở về đúng vị trí khớp răng.

Khôi phục lại chức năng nhai của răng: Những chiếc răng bị sâu, bị lệch hoặc bị viêm tủy,.. đều không có khả năng nhai tốt. Khi phục hình bọc răng sứ giúp khả năng ăn nhai được tốt hơn.

Độ bền chắc tốt hơn: Răng sứ có độ bền rất cao, khả năng chịu lực tốt như răng thường.

Tuổi thọ lâu dài vĩnh viễn: Tuổi thọ của răng ảnh hướng đến chất lượng răng khi bạn lựa chọn và được chăm sóc đúng cách. Răng sứ kim loại có thể tồn tại từ 5 đến 7 năm, răng sứ toàn sứ tuổi thọ có thể kéo dài đến 20 năm hoặc vĩnh viễn.

Bọc răng sứ rất thuận tiện và thoải mái: Bọc răng sứ nếu được phục hình hoàn hảo sẽ ôm khít vào viền nướu, chuẩn khớp cắn và không gây ra tình trạng kích ứng nướu răng.

Bạn đang băn khoăn việc bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ không đúng cách sẽ gây ra tình trạng hôi miệng
Bọc răng sứ không đúng cách sẽ gây ra tình trạng hôi miệng

Bọc răng sứ không phải là nguyên nhân gây ra hiện tượng hôi miệng, nhưng trường hợp bọc răng sứ không đúng cách có thể gây ra hiện tượng hôi miệng, vấn đề về hôi miệng chỉ xảy ra nhiều khi quá trình bọc sứ không đúng kỹ thuật và chất lượng của răng sứ không đảm bảo. Ngoài ra việc vệ sinh răng miệng chưa đúng cách ảnh hưởng rất lớn đến việc hôi miệng của bạn.

Một số trường hợp gây ra hiện tượng hôi miệng.

+ Bạn vệ sinh răng miệng kém, chưa đúng hướng dẫn của các bác sĩ.

+ Có tiền sử về bệnh hôi miệng từ trước

+ Bạn đang bị các chứng bệnh về đường tiêu hóa.

+ Miệng đang bị lở loét, viêm nhiễm bên trong khoang miệng

+ Bạn bị dị ứng với các thành phần kim loại trong răng sứ

+ Răng sứ có những vết nứt hoặc rãnh sần sùi làm thức ăn bị bám vào dẫn đến vi khuẩn tồn tại không thể làm sạch gây ra việc hôi miệng

+ Trong quá trình làm sạch răng không đúng kỹ thuật, hở nhịp, gây ra khó vệ sinh và thức ăn dễ bám vào cùi răng gây ra mùi hôi từ chân răng.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không câu trả lời chắc chắn là không.

Những lưu ý điều trị hôi miệng khi bọc răng sứ.

Khi bạn bị hôi miệng, cần phải xác định được nguyên nhân gây ra hiện tượng hôi miệng hoặc bạn quay lại trung tâm nha khoa để được kiểm tra độ khít sát giữa răng sứ và nướu, có bị thức ăn bám vào không,…Nếu không cải thiện được tình trạng hôi miệng thì yêu cầu được làm lại răng sứ khác. Ngoài ra bạn cũng nên vệ sinh răng miệng hàng ngày, việc cạo vôi 6 tháng/lần để các bác sĩ nha khoa vệ sinh và kiểm tra những bất thường và điều trị kịp thời.

Để việc bọc răng sứ đạt được tính thẩm mỹ cao và không xảy ra tình trạng bị hôi miệng thì điều đầu tiên bạn nên chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu về phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn loại răng sứ phù hợp để phục hình lại răng để không xảy ra tình trạng  nướu răng bị kích ứng bởi các kim loại và gây ra những tình trạng hôi miệng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại trang web https://nhakhoathehemoi.vn/ hoặc số điện thoại 028 3839 8587 để được các bác sĩ chuyên khoa của trung tâm Nha Khoa Thế Hệ Mới hỗ trợ tư vấn miễn phí. Bọc răng sứ có bị hôi miệng không nha khoa Thế Hệ Mới cho bạn câu trả lời tốt nhất.

Rate this post

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.