Điều kiện bản hành răng sứ

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SỨ

Đối với chính sách bảo hành răng sứ tại, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một mã bảo hành riêng, thời gian bảo hành  phục thuộc vào chất liệu từng loại răng sứ. Vì căn bản độ bền của răng phụ thuộc vào chất liệu sứ. Mỗi loại sứ đều được hãng sứ quy định số năm bảo hành riêng, đây là bảo hành cho độ bền chắc của vật liệu.

Trong khi kỹ thuật phục hình quyết định rất lớn đến sự bền chắc dài lâu và ảnh hưởng đến ăn nhai, đặc biệt là đối với các răng hàm hay tiền hàm. Nếu có thêm sự đảm bảo từ phía nha khoa phục hình về mặt kỹ thuật thì sẽ tốt hơn nhiều cho khách hàng trồng răng vĩnh viễn. Trong suốt thời gian bảo hành, quý khách nên kiểm tra răng định kỳ tại các phòng khám đã thực hiện phục hình

  1. Điều Kiện Bảo Hành:

Thời gian bảo hành áp dụng từ lúc phục hình răng sứ được gắn lên miệng quý khách.

  1. Trường Hợp Không Được Bảo Hành:

Phục hình bị gãy, vỡ do rơi, va chạm trước khi gắn vào miệng. Nứt gãy do té hoặc chấn thương. Sử dụng phục hình không đúng: nhai thức ăn quá cứng.

III. Ai Chịu Trách Nhiệm Bảo Hành Răng ?

Bác sĩ  thực hiện phục hình cho bệnh nhân có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành của bệnh nhân khi có nhu cầu. Trước khi chuyển mẫu cho labo gia công sản xuất lại thì nha khoa cần gỡ bỏ cầu răng cũ và sửa soạn lại cùi răng, lấy dấu, so màu, thử khớp cắn sáp… sau đó chịu trách nhiệm lắp răng lại cho bệnh nhân.

  1. Hướng Dẫn Tra Cứu Thời Hạn Bảo Hành
  2. Quý khách truy cập vào website 
  3. Nhập mã thẻ bảo hành hoặc số điện thoại được in trên phiếu điều trị của bệnh nhân.
  4. Check vào ô “Tôi đồng ý việc sử dụng các thông tin cá nhân cung cấp trên website này cho mục đích bảo hành”
  5. Chọn “TRA CỨU“.

 

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.