Cấy ghép Implant bắc cầu

I. Cấy ghép Implant bắc cầu sứ là gì?

Đối với trường hợp mất một số răng liền kề,  chúng ta có thể lựa chọn phương án làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp hoặc mất bao nhiêu răng thì cấy bao nhiêu trụ Implant. Tuy nhiên, hiện nay một phương án tối ưu hơn trong trường hợp này là cầu răng sứ trên trụ Implant. Vừa giúp tiết kiệm được chi phí cấy ghép cũng như bảo tồn được các răng thật bên cạnh.

II. Ưu điểm của cấy ghép Implant bắc cầu  sứ

  • Bảo tồn được các răng thật bên cạnh như phương án cấy ghép Implant
  • Tiết kiệm được chi phí cấy ghép
  • Thực hiện trong các điều kiện xương không đủ điều kiện cấy nhiều trụ Implant kếcận
  • Tránh trường hợp đào thải trụ Implant

Hình ảnh X quang Panorex khách hàng Nguyễn Hữu sau khi cấy ghép Implant bắc cầu sứ

III. Đối tượng phù hợp với Kỹ thuật cấy ghép Implant bắc câù sứ

  • Người bị mất nhiều răng liên tiếp
  • Mất răng ở khu vực khó cấy ghép như: khuyết hổng xương, xoang hàm,…
  • Người mất nhiều răng nhưng muốn tìm chi phí cấy ghép phù hợp tài chính

IV. Quy trình trồng răng Implant bắc cầu sứ

Bước 1: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn cũng như xác định chính xác tình trạng hàm răng của bệnh nhân để đưa ra phương pháp phù hợp. Tùy thuộc vào điều kiện của bệnh nhân để quyết định tiến hành cấy ghép Implant hay không

Bước 2: Đặt  2 – 3 trụ Implant vào vị trí đã xác định.

Bước 3: Phục hình bắc cầu sứ trên trụ Implant.

Bước 4:  Nhằm kiểm tra sự tương thích của răng Implant cũng như sức khỏe răng miệng của bệnh nhân sau khi cấy ghép, bệnh nhân nên tái khám theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Có thể làm cầu răng sứ  3 răng trên 2 trụ Implant hoặc cầu răng sứ 4 răng trên 3 trụ Implant. Điều quan trọng là kỹ thuật chuyên môn của Bác sĩ và  sự lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín sẽ đảm bảo thành công 100%  ca cấy ghép.

VIII. Vì sao lựa chọn Nha khoa Thế Hệ Mới

Với quá trình hoạt động lâu dài trên 15 năm, Nha khoa Thế Hệ Mới luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Thế Hệ Mới được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Nha khoa đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ của Nha khoa Thế Hệ Mới không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước.

Các bác sĩ có kinh nghiệm – kỹ thuật – chuyên môn cao trong lĩnh vực Cấy Ghép Implant – Chỉnh Nha – Răng sứ thẩm mỹ, được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài.

Quy trình vô trùng tuyệt đối:

VÔ TRÙNG DỤNG CỤ:

Dụng cụ sau khi được ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine (15 phút) để cọ rửa. Sau đó làm sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm SonicClean. Cuối cùng, dụng cụ được lau khô, đóng gói và tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave và dự trữ trong tủ tia cực tím.

VÔ TRÙNG TAY KHOAN:

Nha Khoa Thế Hệ Mới trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được gởi xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của W&H.

VÔ TRÙNG GHẾ MÁY VÀ DỤNG CỤ LÀM VIỆC:

Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn. Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế nha, ống nhổ, tay cầm đèn rồi lau khô bằng giấy sạch.

Trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray, CT Cone Beam, … cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường. Ngoài ra, Nha khoa Thế Hệ Mới cập nhật những công nghệ phần mềm tiên tiến hỗ trợ thiết kế nụ cười và cấy ghép implant như phần mềm Smile Design và Implant Studio, giúp các bác sĩ trong công việc điều trị chuyên sâu.

Nha Khoa Thế Hệ Mới với cơ sở hạ tầng hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ và phụ tá phục vụ vô cùng tận tình và chuyên nghiệp.

Sau mỗi dịch vụ tại Nha Khoa Thế Hệ Mới, khách hàng đều được hưởng các chế độ bảo hành và chăm sóc ưu việt nhất. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách vãng lai và khách nước ngoài, duy nhất tại Nha Khoa Thế Hệ Mới sẽ hỗ trợ quý khách xe đưa đón và phòng lưu trú trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây, hứa hẹn mang đến cho quý khách sự hài lòng và cảm thấy hoàn toàn thoải mái như đang ở nhà.

Thời gian làm việc:
8h30 đến 19h30 – Thứ Hai đến Thứ Bảy
Ngày lễ và Chủ Nhật nghỉ.
Địa chỉ 2 cơ sở:
CS1: 549 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3839 8587 – 090 921 1798
CS2: 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3929 0929 – 090 291 7798
Hotline: (028) 3830 9999

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn.